Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dù chưa lên sóng nhưng ‘Hương mật tựa khói sương’ đã khiến ‘mọt phim’ phát sốt

Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, chuyển thể từ tiểu thuyết từng gây tiếng vang, Hương mật tựa khói sương khó có thể làm những trái tim yêu phim thất vọng

Chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám cùng tên của nhà văn Điện Tuyến, Hương mật tựa khói sương xoay quanh mối tình tay ba giữa Húc Phương – Cẩm Mịch – Nhuận Ngọc. Sinh ra với thân phận công chúa bị giấu kín, Cẩm Mịch chịu lời nguyền không được bước ra khỏi vương quốc hoa suốt bốn ngàn năm. Bốn ngàn năm sau, Húc Phượng – nhị hoàng tử cai trị lửa vô tình lạc vào vùng đất rực rỡ và gặp được cô nương xinh đẹp. Dành cả trăm năm cùng nhau ngao du thiên hạ, Húc Phượng và Cẩm Mịch dần thương mến, quyến luyến nhau.

Dù chưa lên sóng nhưng ‘Hương mật tựa khói sương’ đã khiến ‘mọt phim’ phát sốt 0

Ngay khi tình vừa đơm hoa, Nhuận Ngọc – anh trai Húc Phượng tìm cách chia rẽ đôi uyên ương hòng chế ngự em trai. Trong quá trình trả thù, đại hoàng tử chợt nhận ra trái tim mình đã hướng về Cẩm Mịch lúc nào không hay.

Thời điểm Hương mật tựa khói sương công bố dàn diễn viên cùng tạo hình nhân vật, người hâm mộ không ngừng tấm tắc khen ekip làm phim ‘có tâm' vì đã chọn ra những gương mặt phù hợp với nguyên tác.

Dù chưa lên sóng nhưng ‘Hương mật tựa khói sương’ đã khiến ‘mọt phim’ phát sốt 1

Dù chưa lên sóng nhưng ‘Hương mật tựa khói sương’ đã khiến ‘mọt phim’ phát sốt 2

Dù chưa lên sóng nhưng ‘Hương mật tựa khói sương’ đã khiến ‘mọt phim’ phát sốt 3

Tuy nhiên, phải đến khi các trailer lần lượt được tung ra, khán giả mới chính thức phát sốt vì ngoài bối cảnh giả lập đẹp lung linh, khả năng diễn bằng ánh mắt xuất thần của Đặng Luân và Dương Tử, nội dung phim còn bám sát nguyên tác đến bất ngờ - điều không hề dễ thấy trong các tác phẩm chuyển thể gần đây.

Hòa chung không khí nôn nao và chờ đợi của các khán giả Trung Quốc, tại Việt Nam, hàng loạt mọt phim đang ở trong tình trạng ‘lót dép' hóng tác phẩm mới của bộ đôi tiểu sinh – tiểu hoa thế hệ mới này. Đại đa số người xem đang mong Hương mật tựa khói sương lên sóng để thỏa mãn cơn ‘ghiền' phim huyền huyễn, một bộ phận khác lại muốn biết sau năm năm kể từ bộ phim đầu tiên cả hai nên duyên – Không phải sương, chẳng phải hoa, cặp đôi này có còn ăn ý như trước hay không.

Dù chưa lên sóng nhưng ‘Hương mật tựa khói sương’ đã khiến ‘mọt phim’ phát sốt 4

Dù chưa lên sóng nhưng ‘Hương mật tựa khói sương’ đã khiến ‘mọt phim’ phát sốt 5
 

Được chăm chút kỹ càng từ kịch bản, bối cảnh cho tới phục trang, hiệu ứng kỹ xảo, chắc chắn Hương mật tựa khói sương sẽ trở thành một trong số những bộ phim Hoa ngữ đáng xem nhất nửa cuối năm 2018.

Phim được phát sóng trên đài truyền hình Giang Tô và ba trang phim độc quyền: QQ, Iqiyi và Youku từ ngày 02/8. Khán giả Việt có thể theo dõi phim song song với phụ đề hoàn chỉnh tại Keeng.vn

Giúp Tiin sửa lỗi