Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dự đoán cái kết của 'Hi bye, mama': Kim Tae Hee trở thành pháp sư, nhường chồng và con gái cho 'mợ hai'?

Liệu bộ phim của đài tvN - 'Hi bye, mama' sẽ kết thúc như thế nào? 'Mẹ ma' Kim Tae Hee tiếp tục sống hay chết đi?

Chỉ còn 2 tập nữa, bộ phim Hi bye, mama (Tạm biệt mẹ) đánh dấu sự quay lại màn ảnh của 'ngọc nữ' Kim Tae Hee sẽ chính thức kết thúc. Lấy đề tài tình cảm gia đình, không có quá nhiều mâu thuẫn nhưng bộ phim của đài tvN vẫn thu hút được một lượng khán giả đông đảo. Nhất là về những tập gần cuối, khán giả lại càng tò mò liệu rằng 'mẹ ma' Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) có tái sinh được hay không.

Dưới đây là những giả thuyết về cái kết của Hi bye, mama mà chúng ta có thể đặt ra.

Yoo Ri chết, nhường lại sự sống cho con gái Seo Woo

Ngay từ tên phim -  Hi bye, mama có nghĩa là Tạm biệt mẹ, rất có thể 'mẹ ma' Cha Yoo Ri sẽ chết sau 49 ngày tái sinh do không hoàn thành được nhiệm vụ. Trước đó, khi được tái sinh lại, những người bề trên đưa ra cho Yoo Ri nhiệm vụ phải tìm được đúng vị trí của mình, nếu không sau 49 ngày cô sẽ chết. Có 2 giả thuyết về vị trí mà Cha Yoo Ri lấy lại: vợ của Jo Kang Hwa và mạng sống của con gái Seo Woo.

Dự đoán cái kết của 'Hi bye, mama': Kim Tae Hee trở thành pháp sư, nhường chồng và con gái cho 'mợ hai'? 0

Vị trí thứ nhất Yoo Ri phải lấy lại là vợ của Jo Kang Hwa (Lee Kyu Hyung) và mẹ của cô con gái Seo Woo (Seo Woo Jin). Tuy nhiên, vị trí đó bây giờ đã thuộc về 'mợ hai' Min Jung (Go Bo Gyeol). Suốt 5 năm làm hồn ma, Cha Yoo Ri hiểu rõ con người của 'mợ hai' và cũng biết Min Jung đã hy sinh quá nhiều cho chồng và con gái riêng như thế nào.

Không chỉ chấp nhận làm lẽ, Min Jung còn nghỉ việc để tập trung chăm sóc cho Seo Woo. Hơn nữa, Kang Hwa cũng đã yêu Min Jung, cô không muốn người đàn ông này phải rơi nước mắt lần nào nữa. Làm sao Yoo Ri có thể cướp lại vị trí này từ Min Jung được?

Min Jung là một người mẹ kế tốt, có tính cách hiền dịu, nữ phụ nhưng được rất nhiều khán giả thương

Min Jung là một người mẹ kế tốt, có tính cách hiền dịu, nữ phụ nhưng được rất nhiều khán giả thương

Yoo Ri không muốn chồng mình phải đau đớn thêm một lần nào nữa

Yoo Ri không muốn chồng mình phải đau đớn thêm một lần nào nữa

Vị trí thứ hai chính là mạng sống của cô và con gái Seo Woo. Nếu ai để ý sẽ thấy trong phút giây nguy kịch, Cha Yoo Ri vẫn van xin mọi người 'Hãy cứu lấy con gái cô'. Rất có thể lúc này cô đã cầu xin Thượng đế nhường sự sống của mình cho con gái. Nếu như vậy, Yoo Ri thà chết chứ không nhẫn tâm nhìn con gái bị thần chết bắt đi được.

Vụ tai nạn xảy ra, Cha Yoo Ri vẫn cầu xin cứu lấy đứa bé trong bụng mình

Vụ tai nạn xảy ra, Cha Yoo Ri vẫn cầu xin cứu lấy đứa bé trong bụng mình

Dự đoán cái kết của 'Hi bye, mama': Kim Tae Hee trở thành pháp sư, nhường chồng và con gái cho 'mợ hai'? 4

Bên cạnh đó, việc người chết vẫn không thể nào hồi sinh được, điều đó có chăng chỉ xảy ra trong giấc mơ của những người đang sống. Vì vậy, khả năng Cha Yoo Ri chết rất cao.

Cả hai mẹ con Yoo Ri - Seo Woo đều bị thần chết bắt đi

Sự xuất hiện của thầy trừ ta/ pháp sư Guk Bong (Yang Kyung Won) khiến cho Yoo Ri hết sức sợ hãi. Bởi nhiệm vụ của anh ta là mang cô và con gái Seo Woo lên trời. Nếu Hi bye, mama kết thúc như này, có lẽ biên kịch của bộ phim sẽ bị dân tình ném đá gay gắt. Tuy nhiên, phim vẫn là phim và biên kịch có thể 'bẻ lái' bất cứ lúc nào không hay.

Thần chết Guk Bong có thể bắt hai mẹ con Yoo Ri đi

Thần chết Guk Bong có thể bắt hai mẹ con Yoo Ri đi

Kim Tae Hee trở thành pháp sư, nhường chồng và con gái cho 'mợ hai'

Có lẽ đây là cái kết không ai có thể nghĩ đến, nhưng khả năng này có thể xảy ra rất cao. Trước đó, bà Mi Dong nói rằng hiện  tại có rất ít người nhìn thấy ma, Guk Bong đến bắt Seo Woo đi với mục đích biến Seo Woo trở thành một pháp sư giống như hắn. Ngoài ra, Yoo Ri cũng có thể nhìn thấy các hồn ma, liệu rằng cô có thay thế vị trí đó của Seo Woo hay không? Nếu Yoo Ri trở thành pháp sư, Yoo Ri sống hạnh phúc bên gia đình và con gái Seo Woo lại có hai người mẹ.

Yoo Ri sẽ trở thành pháp sư....

Yoo Ri sẽ trở thành pháp sư....

Con gái Seo Woo vẫn sống cùng bố Kang Hwa và mẹ kế Min Jung

Con gái Seo Woo vẫn sống cùng bố Kang Hwa và mẹ kế Min Jung

Trong những dự đoán trên, có lẽ điều thứ 3 hợp tình hợp lý nhất. Còn bạn, bạn mong chờ Hi bye, mama sẽ kết thúc như thế nào? Hãy đón xem hai tập cuối của Hi bye, mama, được phát sóng sóng vào lúc 19h thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN và được phụ đề tiếng Việt trên Netflix.

Preview tập 15 'Hi bye, mama' 

Giúp Tiin sửa lỗi