Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Hạ cánh nơi anh': Mẹ kế hậu thuẫn Se Ri, cậu ruột Seo Dan là trùm cuối mọi tội ác?

Liệu mẹ kế không hề ghét bỏ Se Ri như cách bà thể hiện, cậu ruột 'tấu hài' của Seo Dan lại chính là trùm cuối? Cùng dự đoán những cú twist trong những tập cuối 'Hạ cánh nơi anh'.

Chỉ còn 4 tập nữa, bộ phim Hạ cánh nơi anh chính thức kết thúc. Bên cạnh cuộc hội ngộ đầy xúc động ở Nam Hàn, những phân cảnh tình cảm của cặp đôi chính hay những pha hài hước của 'F5 quân đội', những chi tiết nhỏ được biên kịch lồng ghép vào cũng được quan tâm.

Từ những phân cảnh này, có thể thấy kịch bản Hạ cánh nơi anh 'không hề đơn giản', chắc chắn vẫn còn nhiều điều chưa được giải đáp.

Mẹ kế hậu thuẫn Se Ri?

Suốt 12 tập phim, khán giả luôn tò mò về bà Han Jung Yeon (Bang Eun Jin) - mẹ kế của Yoon Se Ri. Bà luôn tỏ ra lạnh lùng, có phần ghét bỏ Yoon Se Ri. Nữ tài phiệt là con riêng của chủ tịch Yoon, cũng là chồng bà Han. Đã có với nhau 2 cậu con trai nhưng chủ tịch lại có con riêng với người phụ nữ khác, vậy nên dễ hiểu khi bà Han không ưa Yoon Se Ri.

Bà Han 

Bà Han

Tuy nhiên, trái với vẻ máu lạnh bà Han thể hiện bên ngoài, bà thực sự coi Se Ri là con gái mình và chăm sóc từ tấm bé, thậm chí còn dành tình cảm cho Se Ri hơn hai cậu con trai ruột.

Ngay những tập đầu tiên, khi chủ tịch Yoon trao quyền điều hành công ty cho Se Ri nhưng cô đột nhiên biến mất, hai anh trai âm mưu chiếm đoạt quyền hành. Mẹ kế của Se Ri không hề lên tiếng mà chỉ nói đợi Se Ri trở về vì bà tin tưởng cô còn sống và sẽ quay về tiếp quản cơ nghiệp.

'Hạ cánh nơi anh': Mẹ kế hậu thuẫn Se Ri, cậu ruột Seo Dan là trùm cuối mọi tội ác? 1 

Khi gia đình tranh cãi quyền thừa kế, bà đứng lên nói rằng đợi Se Ri trở về 

Khi gia đình tranh cãi quyền thừa kế, bà đứng lên nói rằng đợi Se Ri trở về

Giữa tình thế 'nước sôi lửa bỏng' khi Se Ri ở Bắc Hàn, còn công ty cô đang bị vợ chồng anh hai lên kế hoạch chiếm đoạt, bà Han đã dùng tiền và quyền lực của mình mua hết cổ phần công ty của Se Ri. Có thể thấy, bà Han làm thế để bảo vệ con gái nhưng nữ tài phiệt lại cho rằng bà có ý đồ muốn đưa cô đến bước đường cùng.

Không chỉ vậy, một phân cảnh nhỏ trong tập 12 vừa lên sóng, khi bà Han ấn số 1 trong phần quay số nhanh, tên Se Ri đã hiện ra. Có thể thấy, tình cảm của mẹ kế dành cho cô con gái không cùng huyết thống này khác với những gì Se Ri nghĩ.

Thông thường, những người mình yêu thương và coi trọng sẽ được gắn với số 1 trong danh bạ, chi tiết này chứng minh được bà Han rất coi trọng Se Ri.

Bà Han để số Se Ri là 1 trong phần quay số nhanh 

Bà Han để số Se Ri là 1 trong phần quay số nhanh

Cậu ruột Seo Dan là trùm cuối mọi tội ác?

Một cú 'lật kèo' cũng khả nghi không kém chính là cậu ruột của Seo Dan (Park Myung Hoon) có khả năng là trùm cuối của mọi tội ác, đứng sau kẻ phản diện Jo Chul Kang. Trong phiên tòa phán tội Jo Chul Kang, khi hắn ta đang cố gắng phủ nhận thì cậu của Seo Dan đã có biểu cảm khác lạ, ông gật đầu và thẩm phán lập tức kết tội Jo Chul Kang.

'Hạ cánh nơi anh': Mẹ kế hậu thuẫn Se Ri, cậu ruột Seo Dan là trùm cuối mọi tội ác? 4 

Biểu cảm kì lạ của vị thiếu tướng khiến khán giả đặt ra nghi vấn 

Biểu cảm kì lạ của vị thiếu tướng khiến khán giả đặt ra nghi vấn

Ngoài ra, sau phiên tòa, chiếc xe chở Chul Kang lại phát nổ, có thể thấy vụ nổ xe diễn ra có chủ đích, Jo Chul Kang đã vượt ngục quá dễ dàng, không phải ai cũng có thể làm được việc này.

Không chỉ thế, cậu của Seo Dan còn gắt gỏng khi Jung Hyuk cho rằng Chul Kang còn sống sau vụ nổ xe. Phải chăng, ông đang lo lắng vì sợ lộ ra mình liên quan tới tất cả các tội ác Chul Kang gây ra, trong đó có cả vụ sát hại anh trai của Jung Hyuk?

Luôn phủ nhận những suy luận của Jung Hyuk nhằm trốn tránh sự liên lụy của mình? 

Luôn phủ nhận những suy luận của Jung Hyuk nhằm trốn tránh sự liên lụy của mình?

Nếu vị thiếu tướng này là trùm cuối thực sự, thì Jung Hyuk còn gặp nhiều khó khăn vì anh đã tin tưởng ông tuyệt đối, coi trọng ông như chú ruột của mình. Liệu rằng, biên kịch sẽ có pha 'bẻ lái' khó tin trong diến biến mới nhất?

Trailer Hạ cánh nơi anh

Hạ cánh nơi anh được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Góp ý cho Tiin
Tag:

#Yoon Se Ri |