Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dù mù nhưng Shin Hye Sun vẫn đánh đầu gấu 'không trượt phát nào' trong 'Nhiệm vụ cuối cùng của thiên thần'

Chị chỉ khiếm thị chứ thần thái chị vẫn đầy mình nhé!

Càng gần ngày phát sóng, ekip Nhiệm vụ cuối cùng của thiên thần (Angel's last mission: Love) càng 'thả thính' mạnh, các fan hâm mộ liên tục được thưởng thức những teaser ngắn giới thiệu tình tiết hấp dẫn của phim. Và trong đoạn giới thiệu mới nhất, người hâm mộ đã 'soi' ngay ra khoảnh khắc Yeon Seo (Shin Hye Sun) khiếm thị, một mình 'tả xung hữu đột' với đám thanh niên bằng cây gậy dò đường, đánh đám côn đồ 'không trượt phát nào'.

Dù mù nhưng Shin Hye Sun vẫn đánh đầu gấu 'không trượt phát nào' trong 'Nhiệm vụ cuối cùng của thiên thần' 0 

Không chỉ cho đám thanh niên một trận 'nên thân', Yeon Seo còn thính đến mực phát hiện ra Kim Dahn đang yên lặng ngồi cạnh mình và lên tiếng hỏi khiến anh giật bắt người.

Nhìn lãng mạn vậy thôi... 

Nhìn lãng mạn vậy thôi...

thực chất Yeon Seo vừa dọa Kim Dahn hết hồn đấy! 

thực chất Yeon Seo vừa dọa Kim Dahn hết hồn đấy!

Chàng thiên sứ chỉ biết ôm tim thảng thốt 

Chàng thiên sứ chỉ biết ôm tim thảng thốt

Dù là tiểu thư nhà giàu, thiên tài ballet, luôn gắn bó với sân khấu cùng những điệu múa mềm mại, nhưng Yeon Seo không hề yếu đuối hay bánh bèo. Ngược lại, cô chính là một 'chị đại' thực thụ, không sợ trời không sợ đất, một mình vượt qua nỗi đau mất cha mẹ, mất thị lực và khả năng biểu diễn. Nếu người khác chỉ biết dày vò bản thân, sống trong đau đớn thì Yeon Seo sớm vực lại bản thân, quyết tâm tìm ra bí ẩn đằng sau tai nạn của người thân.

Dù mù nhưng Shin Hye Sun vẫn đánh đầu gấu 'không trượt phát nào' trong 'Nhiệm vụ cuối cùng của thiên thần' 4 

Vì quá lạnh lùng, kiên cường nên Kim Dahn (L) - thiên thần tập sự từng che chở cho cô thoát khỏi vụ tai nạn thảm khốc, đã được giao nhiệm vụ kiêm hình phạt cho việc tự ý cứu người: dạy Yeon Seo biết thế nào là tình yêu đích thực.

Teaser Nhiệm vụ cuối cùng của thiên thần

Bởi Kim Dahn thông minh, lém lỉnh, còn Yeon Seo kiêu ngạo, có phần tàn khốc nên giữa hai người nảy sinh rất nhiều tình huống bi hài đan xen. Nhờ những tình huống này mà cả hai dần nhận ra vị trí quan trọng của đối phương trong lòng mình.

Ngoài ra, đoạn teaser ngắn còn hé lộ thêm về vụ tai nạn cướp đi đôi mắt lẫn khả năng biểu diễn của Yeon Seo, cũng như mối quan hệ giữa nữ vũ công và Giám đốc nghệ thuật trẻ tuổi nhất của công ty ballet - Ji Kang Woo (Lee Dong Gun).

Yeon Seo bị tai nạn, kẹt trong chiếc xe hơi chìm dưới nước 

Yeon Seo bị tai nạn, kẹt trong chiếc xe hơi chìm dưới nước

Dường như Ji Kang Woo rất nặng tình với Yeon Seo 

Dường như Ji Kang Woo rất nặng tình với Yeon Seo

Tuy là lần đầu kết hợp nhưng Shin Hye Sun và L đã có những 'phản ứng hóa học' ngọt ngào, hài hước. Chính sự tương tác đáng yêu này mang tới cho phim truyền hình Hàn Quốc làn sóng mới, khiến khán giả thêm ngóng chờ ngày phim chính thức được 'thả xích'.

Nhiệm vụ cuối cùng của thiên thần lên sóng vào tối thứ Tư, Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22/05/2019 song song trên kênh KBS2 và Keeng.vn.

===> Xem thêm: Lần đầu gặp gỡ giữa L và Hye Sun trong 'Nhiệm vụ cuối cùng của thiên thần' không ngờ lại lãng mạn đến thế này

Giúp Tiin sửa lỗi