Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dù mùa hè 2020 đã hết, phim Tết của Thành Long và Dương Dương mới chật vật đếm ngược ngày ra rạp

Tác phẩm 'Cấp tiên phong' của Thành Long cuối cùng cũng được công chiếu sau khi buộc phải hoãn ra mắt vào dịp Tết vì dịch Covid-19.

Để cứu cánh một năm 2019 thất bại thảm hại, Thành Long quyết tâm trở lại với bộ phim điện ảnh được đầu tư kỹ xảo công phu với tên gọi Cấp tiên phong. Cuối năm 2019, nhà sản xuất bộ phim thông tin rằng Cấp tiên phong sẽ bắt đầu được chiếu vào ngày mùng 1 Tết Nguyên đán 2020. Tuy nhiên một lần nữa Thành Long lại gặp vận xui, vì dịch Covid-19 diễn ra phức tạp tại Trung Quốc, bộ phim buộc phải hoãn ngày ra rạp.

Sau nhiều ngày chờ đợi, mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Sina để quảng bá Cấp tiên phong, nam tài tử Thành Long xác nhận phim sẽ công chiếu từ 30/9 tới đây. Cấp tiên phong do Đường Quý Lễ đạo diễn, là bộ phim thứ 9 đạo diễn này kết hợp cùng Thành Long.

Poster của Cấp tiên phong.

Poster của Cấp tiên phong.

Phim kể về công ty bảo an quốc tế trong quá trình bảo vệ thương nhân Thái Quốc Lập và con gái ông là Fareeda. Họ đã dũng cảm chiến đấu chống lại 'Bắc cực lang', đồng thời phá vỡ kế hoạch phía sau của tổ chức này.

Ngoài Thành Long, phim còn có sự tham gia của hàng loạt gương mặt diễn viên nổi tiếng khác như Dương Dương, Chu Chính Đình. Chính Thành Long cũng tiết lộ rằng loạt cảnh hành động siêu ấn tượng sẽ giúp khán giả mãn nhãn sau nhiều ngày 'khát phim'.

Những cảnh phim được đầu tư.

Những cảnh phim được đầu tư.

Cấp tiên phong còn có sự tham gia của Dương Dương, gương mặt trẻ đang được yêu thích hiện nay.

Cấp tiên phong còn có sự tham gia của Dương Dương, gương mặt trẻ đang được yêu thích hiện nay.

Phim còn có sự tham gia của Dương Dương. Cũng theo tiết lộ từ nhà sản xuất, nam diễn viên trẻ sẽ được ưu ái hơn về đất diễn để chứng minh thực lực diễn xuất của mình. Từ trước đến nay, Dương Dương vẫn chưa được khán giả nhìn nhận, đánh giá cao năng lực diễn xuất trong mảng điện ảnh. Chính vì vậy, Cấp tiên phong được xem là bàn đạp giúp nam diễn viên thăng hoa hơn trong sự nghiệp.

Thành Long còn tiết lộ rằng trong một cảnh quay tại một dòng sông ở châu Phi, nam diễn viên bị rơi xuống nước, mắc kẹt khoảng gần 1 phút sau một tảng đá, suýt bị chết đuối. 'Khi tôi được cứu lên bờ, đạo diễn và mọi người của đoàn phim đều đang khóc', nam diễn viên nói.

Đây không phải lần đầu Thành Long gặp tai nạn suýt chết khi quay phim, đến mức toàn bộ công ty bảo hiểm tại Trung Quốc đều không ký hợp đồng với ngôi sao vì rủi ro rất lớn. 'Kể từ năm 1982 đến nay, tôi bị đưa vào danh sách đen của các công ty bảo hiểm, không một ai tại Trung Quốc dám bán bảo hiểm cho tôi' - Thành Long kể.

Cấp tiên phong được kỳ vọng sẽ vực dậy sự ảm đạm của phòng vé Hoa ngữ.

Trailer Cấp tiên phong  

Góp ý cho Tiin