Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn’ tung poster mới, lại thêm một nam thần họ Cố nhan sắc đỉnh cao

Bộ phim ‘Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn’ gây xôn xao dư luận sau khi xác nhận hai diễn viên chính vừa tung poster mới nhất về tạo hình nhân vật của Dương Tử và Tiêu Chiến.

Ngày 15/8, nhà sản xuất chính thức công bố dàn diễn viên cũng như tuyên truyền bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn (Tựa Trung: 余生,请多指教). Mới đây, Weibo của đoàn phim vừa tung ảnh poster mới nhất về tạo hình của Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) và Cố Ngụy (Tiêu Chiến).  Fan được phen ‘xuýt xoa' vì nét đẹp không góc chết của bác sĩ Cố Ngụy và cô sinh viên Lâm Chi Hiệu. 

Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn (Tựa Trung: 余生,请多指教) được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Bách Lâm Thạch Tượng (Thợ Đá Berlin) xoay quanh chuyện tình của cô sinh viên khoa âm nhạc Lâm Chi Hiệu (Dương Tử thủ vai) và bác sĩ phẫu thuật của cha mình Cố Ngụy (Tiêu Chiến thủ vai). Trong phim, Lâm Chi Hiệu và Cố Ngụy hơn nhau 10 tuổi.

Cố Ngụy (Tiêu Chiến) 

Cố Ngụy (Tiêu Chiến)

Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) 

Lâm Chi Hiệu (Dương Tử)

Lâm Chi Hiệu là sinh viên năm cuối chuyên ngành Cello của trường Đại học, cô đã vấp phải những biến cố khó khăn nhất của cuộc đời ngay trước khi tốt nghiệp. Cha bệnh nặng, chia tay bạn trai và đứng trước nguy cơ mất cơ hội làm việc tại nước ngoài, con đường phía trước của Lâm Chi Hiệu trở nên tối tăm hơn bao giờ hết. Tất cả những sự tốt đẹp, hạnh phúc trong gia đình, tình yêu và sự nghiệp đều tan vỡ ngay trong khoảnh khắc.

‘Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn’ tung poster mới, lại thêm một nam thần họ Cố nhan sắc đỉnh cao 2 

Trùng hợp thay, Cố Ngụy - bác sĩ của bệnh viện mà cha Lâm Chi Hiệu chữa trị đã bước vào cuộc sống của cô. Hai người họ từng chịu vết thương trong chuyện tình cảm nên không còn tin tưởng mấy về tình yêu. Nhưng cả hai từng bước từng bước từ quen biết đến yêu thương nhau. Từng có hiểu lầm cũng như vấp phải những chuyện không vui, nhưng trong quá trình họ càng ngày càng phát hiện đối phương thực sự là nửa kia đáng gửi gắm trong quãng đời còn lại của mình.

‘Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn’ tung poster mới, lại thêm một nam thần họ Cố nhan sắc đỉnh cao 3 

Poster mới nhất được tung ra, hình ảnh Tiêu Chiến trong vai bác sĩ Cố Ngụy nam tính, hiền lành khiến fan không khỏi ‘tấm tắc' khen. Đoàn phim đã đăng hình ảnh kèm theo dòng tựa ‘Nhân danh thầy thuốc, chữa lành nhân tâm' và miêu tả Cố Ngụy ‘ấm áp, ít nói nhưng chân thành, kiên định'. Về Lâm Chi Hiệu, ánh mắt Dương Tử có nét đượm buồn, thể hiện được phần nào nội tâm rối bời nhưng vẫn phải tỏ ra mạnh mẽ của cô nàng.

‘Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn’ tung poster mới, lại thêm một nam thần họ Cố nhan sắc đỉnh cao 4 

Tạo hình ấm áp, kiên định của Tiêu Chiến 

Tạo hình ấm áp, kiên định của Tiêu Chiến

‘Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn’ tung poster mới, lại thêm một nam thần họ Cố nhan sắc đỉnh cao 6 

Ngược lại với nụ cười của Tiêu Chiến, Dương Tử có nét buồn man mác trên khuôn mặt, phần nào thể hiện nội tâm của nhân vật 

Ngược lại với nụ cười của Tiêu Chiến, Dương Tử có nét buồn man mác trên khuôn mặt, phần nào thể hiện nội tâm của nhân vật

Bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn hiện tại chưa có lịch chiếu chính thức. Các thông tin về bộ phim sẽ được cập nhật sớm nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi