Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dựa theo kịch bản bị lộ, số phận của dàn siêu anh hùng sẽ ra sao trong 'Avengers: Endgame'?

Một 'chủ thớt' trên diễn đàn Reddit được cho là thành viên cũ của đoàn làm phim 'Avengers: Endgame' đã tiết lộ nhiều thông tin quan trọng về bộ phim đang được đón chờ.

Cách đây một thời gian chưa lâu khi Captain Marvel sắp công chiếu, một diễn đàn Trung Quốc đã tung kịch bản của phần cuối Avengers: Endgame. Kịch bản này đã hé lộ các chi tiết của bộ phim đang được đón chờ. Đặc biệt là nó hoàn toàn khớp với trailer của Avengers: Endgame mà Marvel Studios mới ra mắt khán giả. 

Mới đây, kịch bản của bộ phim một lần nữa lại được đưa lên diễn đàn nổi tiếng Reddit. Chủ nhân của topic rò rỉ kịch bản Avengers: Endgame được cho là một thành viên đã bị sa thải của Marvel Studios. Được biết do tức giận vì bị đuổi việc không lý do nên người này quyết định ‘tuồn' các thông tin quan trọng của bộ phim ra ngoài. 

Kịch bản Avengers: Endgame vừa được tung ra bởi một thành viên ekip.  

Kịch bản Avengers: Endgame vừa được tung ra bởi một thành viên ekip. 

Dựa theo kịch bản này, số phận của dàn siêu anh hùng Avengers sẽ như thế nào? Đồng thời, các nhân vật phản diện có bị tiêu diệt hay không? 

* Bài viết có thể tiết lộ nội dung phim 

Captain America 

Dựa theo kịch bản bị lộ, số phận của dàn siêu anh hùng sẽ ra sao trong 'Avengers: Endgame'? 1 

Theo kịch bản được tiết lộ, trong dàn siêu anh hùng Avengers thì nhân vật sẽ ‘ra đi' duy nhất là Captain America. Siêu anh hùng được thủ vai bởi Chris Evans sẽ nói lời tạm biệt với cõi đời trong vòng tay của Tony Stark (Iron Man) sau khi anh sử dụng găng tay được làm từ búa của Thor. Trong một bình luận khác, ‘chủ thớt' còn chia sẻ Captain America là người duy nhất có thể nhấc được chiếc gắng tay này. Trận chiến cuối cùng của Captain America sẽ diễn ra ở tòa tháp Avengers cũ, với sự góp mặt của tất cả các siêu anh hùng. 

Căng thẳng trong mối quan hệ của Captain America và Iron Man cũng sẽ được giải quyết ở phần này. Hai bên sẽ lên tiếng xin lỗi lẫn nhau và đó được xem là một phân cảnh xúc động trong Endgame
 
Ngoài ra, có một số nhân vật phụ cũng bị ‘kết liễu', một ai đó sẽ mất đi cánh tay nhưng được hồi phục trở lại. 

Iron Man

Dựa theo kịch bản bị lộ, số phận của dàn siêu anh hùng sẽ ra sao trong 'Avengers: Endgame'? 2 

Nhân vật Iron Man sẽ ‘về hưu' sau trận chiến cuối cùng. Thêm vào đó, Iron Man còn thành lập đội quân Avengers mới mà Spider-Man sẽ làm thủ lĩnh. Điều này khác trái ngược với thông tin Captain Marvel trở thành thủ lĩnh mới, được chia sẻ bởi nhà sản xuất Kevin Feige. Ở phần này, Stark dùng pin mà Rocket lấy được như một nguồn năng lượng giúp con tàu Benatar hoạt động, với sự trợ giúp của Nebula. 

Hulk

Dựa theo kịch bản bị lộ, số phận của dàn siêu anh hùng sẽ ra sao trong 'Avengers: Endgame'? 3 

Hulk không xuất hiện cho tới phân cảnh lớn thứ 3 của bộ phim. Người khổng lồ Hulk đóng vai trò quyết định trong việc ‘thổi bùng' Thanos. Ở Avengers: Endgame, Thanos đối mặt Hulk với nụ cười điên loạn, và rồi Hulk ‘tặng' một nắm đấm vào mặt Thanos khiến kẻ thù bị hất văng. Lúc này, Hulk hét lớn và đội quân Avengers thì đang yểm trợ ở phía sau. 

Doctor Strange 

Dựa theo kịch bản bị lộ, số phận của dàn siêu anh hùng sẽ ra sao trong 'Avengers: Endgame'? 4 

Doctor Strange đóng vai trò quan trọng của người Viking trong phim. Người tiết lộ thông tin cũng nói rằng Doctor Strange đã đặt một câu thần chú vòng lặp thời gian ở Infinity War để Avengers có thêm thời gian tìm ra phương án đối phó với cú búng tay của Thanos. Thêm vào đó, Doctor Strange sẽ ra tay đưa gia đình Hawkeye trở lại sau khi ra đi vì cú búng tay. Doctor Strange cũng sẽ gặp lại The Ancient One khi du hành thời gian. 

Hawkeye

Dựa theo kịch bản bị lộ, số phận của dàn siêu anh hùng sẽ ra sao trong 'Avengers: Endgame'? 5 

Gia đình Hawkeye không bị giết bởi cú búng tay mà bởi hệ quả của nó. Hawkeye không biết về sự việc này cho tới khi được Black Widow thông báo. Cả Hawkeye và Black Widow đã đi làm nhiệm vụ cùng nhau, bản thân Hawkeye thì rất tức giận khiến Black Widow lên tiếng hỏi: ‘Anh đã trở thành cái gì vậy?' Đây là một khẳng định khá mơ hồ của người tiết lộ kịch bản. 

Captain Marvel 

Dựa theo kịch bản bị lộ, số phận của dàn siêu anh hùng sẽ ra sao trong 'Avengers: Endgame'? 6 

Captain Marvel là sức mạnh mới của đội quân Avengers, ngược lại, cô nàng không phải là người tung cú sút cuối cùng để hủy diệt Thanos (Hulk sẽ là người làm điều này). Một điểm thú vị là Captain Marvel có thể hấp thụ sức mạnh từ Găng tay Vô cực. 

Ant-Man

Dựa theo kịch bản bị lộ, số phận của dàn siêu anh hùng sẽ ra sao trong 'Avengers: Endgame'? 7 

Ant-Man chắc chắn là một mảnh ghép đặc biệt quan trọng trong phần cuối của Avengers. Scott Lang du hành thời gian thời gian về năm 1995 thông qua Quantum Realm, đây là thời điểm mà Captain Marvel vừa rời đi. Anh ta đã đến trụ trở của S.H.I.E.L.D và gặp gỡ Nick Fury, đồng thời tiết lộ Captain America vẫn còn sống. 

Dựa theo kịch bản bị lộ, số phận của dàn siêu anh hùng sẽ ra sao trong 'Avengers: Endgame'? 8 

Không chỉ có Thanos, Kang còn và nhân vật phản diện trong Endgame.  

Không chỉ có Thanos, Kang còn và nhân vật phản diện trong Endgame. 

Vậy còn Thanos - kẻ tàn ác đã tiêu diệt một nửa thế giới trong Infinity War thì sao? Theo tiết lộ từ người cũ của Marvel nói trên, việc tiêu diệt Thanos sẽ không đơn giản. Thanos tiếp tục sử dụng Găng tay Vô cực, dù nó không còn sức mạnh lớn lao.

Mặt khác, Thanos không phải nhân vật phản diện duy nhất trong Endgame. Các siêu anh hùng sẽ phải đối mặt với một cái tên khác nguy hiểm không kém, đó là Kang - người thống trị Lượng tử giới (Quantum Realm). Anh là mối đe dọa lớn khi các siêu anh hùng du hành thời gian. Thông tin rò rỉ cũng cho biết Kang không bị ‘trừ khử' trong phần này. 

Trailer Avengers: Endgame

Liệu kịch bản này có đúng hoàn toàn hay không? Chưa một ai có câu trả lời chính xác ở thời điểm hiện tại. Chỉ biết rằng câu chuyện trên Reddit và thông tin của diễn đàn ở Trung Quốc có độ trùng lặp cao. Do đó, người hâm mộ đang khá hoang mang. Một vài ý kiến cũng cho rằng các nhà làm phim sẽ biên tập lại để đảo lộn các thông tin bị tuồn ra ngoài. 

Dù sao thì chúng ta cũng phải xem phim mới biết được kết cục của trận chiến cam go này, cũng như số phận của dàn siêu anh hùng. Bạn sẽ có câu trả lời khi Avengers: Endgame ra rạp vào ngày 26/4/2019. 

Giúp Tiin sửa lỗi