Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc 'bị trúng lời nguyền', cùng Trường Giang mắc kẹt trong ' 30 chưa phải Tết'

Tuy nhiên, vai diễn của Đức Phúc là gì trong phim vẫn đang được NSX 'giấu nhẹm'.

Poster và trailer chính thức của 30 chưa phải Tết sau khi được công bố đã đạt được sự chú ý và quan tâm rất nhiều từ cộng đồng yêu phim. Ngoài những cái tên đình đám như Trường Giang, Mạc Văn Khoa, NSND Hồng Vân, NSND Việt Anh, Tấn Beo... cùng đạo diễn triệu đô Quang Huy góp phần bảo chứng chất lượng cho phim thì nội dung phim cũng là điểm nhấn thú vị.

Trailer 30 chưa phải Tết

Vòng lặp (time loop) lần đầu tiên được khai thác trong phim điện ảnh Việt với một câu chuyện thấm đẫm hương vị Tết, hương vị của gia đình và sự trở về. Trailer chính thức đã bật mí chuyến hành trình lặp đi lặp lại ngày giao thừa của Hân (Trường Giang) ở chính ngôi làng quê nhà của mình, chứng kiến thằng bạn thân ngày nào trở thành thầy tu (Mạc Văn Khoa), hứa hẹn một bộ phim vừa sôi động, vui tươi mà cũng thật xúc động, đầy tính trải nghiệm.

Mới đây, 30 chưa phải Tết lại rò rỉ thêm những hình ảnh hậu trường tiết lộ sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt: Đức Phúc.

Đức Phúc xuất hiện trong hình ảnh hậu trường của 30 Chưa Phải Tết 

Đức Phúc xuất hiện trong hình ảnh hậu trường của 30 Chưa Phải Tết

Trong loạt ảnh hậu trường, Đức Phúc xuất hiện với tạo hình đơn giản, gần gũi, gương mặt đáng yêu, ngố ngố và tỉnh rụi không lẫn đi đâu được. NSX cho biết, những ngày quay của 30 chưa phải Tết dù kéo dài ngoài dự kiến nhưng không khí ở phim trường lúc nào cũng rất thuận hoà và vui như Tết dù phim quay vào mùa hè. Đặc biệt là khi Đức Phúc xuất hiện, sự tếu táo và vô tư của anh chàng khiến mọi người quên đi mệt mỏi vì quay dài ngày.

Đức Phúc 'bị trúng lời nguyền', cùng Trường Giang mắc kẹt trong ' 30 chưa phải Tết' 1  

Đức Phúc 'bị trúng lời nguyền', cùng Trường Giang mắc kẹt trong ' 30 chưa phải Tết' 2 

Đức Phúc 'bị trúng lời nguyền', cùng Trường Giang mắc kẹt trong ' 30 chưa phải Tết' 3  

Bên cạnh đó, Trường Giang tuy là một ngôi sao lớn và rất khó tính trong lúc làm việc nhưng trên set quay, anh luôn giữ thái độ thoải mái với tất cả mọi người. Những lúc mệt thì pha trò cho mọi người cười, còn những lúc cần tập trung nghe đạo diễn chỉ đạo cảnh quay thì ngồi im lắng nghe như một học sinh ngoan.

Đức Phúc 'bị trúng lời nguyền', cùng Trường Giang mắc kẹt trong ' 30 chưa phải Tết' 4 

'Làm việc với Trường Giang rồi tôi mới biết là những điều mình nghe được trong showbiz về ai đó chưa bao giờ đúng hoàn toàn. Khi làm việc với tôi, Giang là một người cầu thị và vô cùng hợp tác. Nếu các bạn xem phim mà cười thì hiển nhiên, người làm điều đó là Trường Giang. Nhưng nếu bạn khóc, thì đó cũng là do Trường Giang' - đạo diễn Quang Huy chia sẻ.

Đức Phúc 'bị trúng lời nguyền', cùng Trường Giang mắc kẹt trong ' 30 chưa phải Tết' 5

NSX cũng tung ra một đoạn clip chế để bật mí vai diễn của Đức Phúc trong 30 chưa phải Tết.

 

Trong clip, Đức Phúc là anh chàng nghiện... hát, cứ đòi biểu diễn trên chuyến xe đò nhưng không phải bằng giọng hát của Quán quân The Voice mà bằng những giọng hát đang gây 'ám ảnh' trên mạng xã hội, khiến người khác phát điên. Dường như Đức Phúc cũng như Hân (Trường Giang) đã bị rơi vào vòng lặp của ngày 30 Tết.

Tưởng là vô lý nhưng lại cũng rất hợp lý, khi mà chính Trường Giang và Đức Phúc đang bị... trúng lời nguyền của thời gian. Không những thế, Đức Phúc còn tranh thủ trình bày luôn một loạt những bản hit 'ám ảnh' cộng đồng mạng thời gian gần đây như Cá Mập Con...

Tuy nhiên, sự thật Đức Phúc hát gì mà lại được NSX 'giấu nhẹm' thì sẽ được giải đáp trên bản phim chiếu rạp chính thức.

Đức Phúc 'bị trúng lời nguyền', cùng Trường Giang mắc kẹt trong ' 30 chưa phải Tết' 6 

Chỉ qua đoạn clip ngắn ngủi đầy màu sắc hài hước, khán giả có thêm dữ liệu về 30 chưa phải Tết. Bộ phim sẽ mang một tinh thần rất Tết, rất sôi động và đầy tiếng cười. Khung cảnh chuyến xe đò gợi lên cảm giác của sự đoàn tụ, nỗi nhớ gia đình và khao khát quay về với quê  hương trong những ngày gần đến Tết. Đây cũng là minh chứng cho lời cam kết 'phim hài Tết không nhảm' của đạo diễn Quang Huy, mong muốn phá đi định kiến phim mùa Tết là phim nhảm, gây cười hời hợt.

30 chưa phải Tết dự kiến khởi chiếu từ ngày 25/1/2020, nhằm ngày mồng Một Tết Canh Tý trên toàn quốc.

Góp ý cho Tiin