Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khúc hát ru 'Baby Mine' trong 'Dum Bo - Chú voi biết bay' đầy xúc động khiến loạt sao Việt rần rần cover

'Baby Mine' không chỉ làm rung động các khán giả đến với 'Dumbo - Chú Voi Biết Bay' trong tuần công chiếu đầu tiên mà giai điệu đầy xúc động đó còn truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ Việt thực hiện bản cover của chính mình.

Âm nhạc luôn là một phần rất quan trọng làm nên sức hấp dẫn của phim, đặc biệt là các phim gia đình của Disney. Bài hát đặc biệt Baby Mine (ca khúc từng được đề cử giải Oscar cho Ca Khúc Nhạc Phim Xuất Sắc Nhất) không chỉ làm rung động các khán giả đến với Dumbo - Chú Voi Biết Bay trong tuần công chiếu đầu tiên mà giai điệu đầy xúc động đó còn truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ Việt thực hiện bản cover của chính mình.

Ngay sau khi thưởng thức bộ phim, cộng đồng mạng không chỉ biết đến giọng hát của ca sĩ Văn Mai Hương mà còn tiếp tục được nghe lại bài hát Baby Mine qua giọng hát của ca sĩ Ái Phương, ca sĩ Hoàng Bách, hotgirl Khánh Vy và quán quân The Voice Kids Trinh Nhật Minh trên mạng xã hội.

Văn Mai Hương trình bày ca khúc Baby Mine 

Văn Mai Hương trình bày ca khúc Baby Mine

Clip: Hậu trường thu âm lời Việt cho ca khúc Baby Mine của Văn Mai Hương

Sau khi tham gia buổi công chiếu ra mắt phim Dumbo - Chú Voi Biết Bay tại Việt Nam, gia đình Hoàng Bách đã rất xúc động với thông điệp và ý nghĩa nhân văn của bộ phim. Ca sĩ Hoàng Bách vốn lớn lên với bộ phim hoạt hình Dumbo nên có những cảm xúc rất đặc biệt. Anh đã quyết định cover lại bài hát ý nghĩa Baby Mine như một món quà dành tặng con trai là bé Tê Giác.

Hoàng Bách cover lại Baby Mine như một món quà dành tặng con trai là bé Tê Giác 

Hoàng Bách cover lại Baby Mine như một món quà dành tặng con trai là bé Tê Giác

Là một người cha giàu tình cảm, các sản phẩm âm nhạc của anh luôn mang nhiều ý nghĩa, chứa đựng tình yêu dành cho gia đình. Qua giọng hát mộc mạc đệm đàn piano, từng ca từ của bát hát đều như lời nhắn nhủ mà bố Hoàng Bách muốn nhắn nhủ đến con nhỏ và các em bé khắp nơi, với mong muốn 'Các con lớn lên thật mạnh mẽ, và dũng cảm như chú voi Dumbo'.

Clip: Hoàng Bách cover Baby Mine

Cũng ấn tượng mạnh với ca khúc sau buổi công chiếu sớm, ca sĩ Ái Phương chia sẻ: 'Đi xem Dumbo về, xúc động lắm luôn, nên Phương đã cover bài hát Baby Mine mà nàng tiên cá trong phim hát cho Dumbo nghe khi chú nhớ mẹ đây này... Một bộ phim dành cho trẻ em mà người lớn xem cũng học được thật nhiều điều...'

Trước khi tung ra MV cover, Ái Phương đã 'nhá hàng' môt vài hình ảnh của mình tại buổi họp báo trên trang cá nhân trong trang phục xinh đẹp, quyến rũ và hiện đại. 

Trước khi tung ra MV cover, Ái Phương đã 'nhá hàng' môt vài hình ảnh của mình tại buổi họp báo trên trang cá nhân trong trang phục xinh đẹp, quyến rũ và hiện đại.

 

Clip: Ái Phương cover Baby Mine

Tại Hà Nội, quán quân The Voice Kids 2016 Trịnh Nhật Minh, học trò cưng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng đã có trải nghiệm tuyệt vời khi được làm quen với một nhân vật đặc biệt đầy phép màu nhiệm như chú voi Dumbo. Nhật Minh đã cover ca khúc Baby Mine đầy sáng tạo khi mix giữa lời Anh và lời Việt một cách nhịp nhàng và ngọt ngào.

Nhật Minh đã cover ca khúc Baby Mine đầy sáng tạo khi mix giữa lời Anh và lời Việt 

Nhật Minh đã cover ca khúc Baby Mine đầy sáng tạo khi mix giữa lời Anh và lời Việt

Qua đây một lần nữa Nhật Minh khoe được giọng hát 'khủng' và sự đa dạng của mình khi mang lại sự mới mẻ cho một ca khúc thuộc dòng kinh điển được đề cử Oscar như khúc hát ru Baby Mine. Nhật Minh đã thể hiện ca khúc với sự trong trẻo, hồn nhiên và đẹp đẽ như chính lứa tuổi của em, giúp cho chú voi con Dumbo cất cao đôi cánh truyền cảm hứng cho tất cả bạn nhỏ tự tin vào chính mình.

Clip: Nhật Minh cover Baby Mine

Vốn rất yêu thích câu chuyện về chú voi con Dumbo dũng cảm, Hotgirl 7 thứ tiếng - MC trẻ Khánh Vy, cũng có bản cover bằng tiếng Anh đầy cảm xúc. Bằng phong cách giản dị quen thuộc khi cover các ca khúc hit, Khánh Vy trang điểm nhẹ nhàng mà đầy quyến rũ, thả mình bên cây đàn piano thể hiện ca khúc Baby Mine khiến khán giả mê như điếu đổ và say đắm với ca từ đầy cảm hứng 'don't you mind, what they say'.

Khánh Vy 

Khánh Vy

 

Clip: Khánh Vy cover Baby Mine

Dumbo - Chú Voi Biết Bay khởi chiếu toàn quốc từ ngày 29.03.2019.

Teaser trailer Dumbo - Chú Voi Biết Bay

===> Xem thêm: Văn Mai Hương trở lại cùng ca khúc được đề cử giải Oscar khi lồng tiếng trong phim 'Dumbo - Chú Voi Biết Bay'

Giúp Tiin sửa lỗi