'Đừng bắt em phải quên': Thanh Sơn - NSƯT Hoàng Hải bật mí về kết phim

Theo chia sẻ của hai nam chính, bộ phim 'Đừng bắt em phải quên' sẽ có cái kết có hậu.

24/07/2020 12:24

Trong tập áp chót Đừng bắt em phải quên, Luân (NSƯT Hoàng Hải) đã nhận ra được dã tâm 'không ăn được thì đạp đổ' của Linh (NSƯT Kim Oanh). Luân đã rất tức giận khi Linh xúc phạm gia đình mình, bóp cổ và mắng chửi cô là 'đê tiện'.

Biết rằng không thể cứu vãn tình hình, mình có nguy cơ phải ngồi tù, Luân quyết định sẽ ly hôn vợ, chuyển nhượng căn nhà cho vợ con. 

Trong khi đó, chuyện tình của Ngọc (Quỳnh Kool) và Duy (Thanh Sơn) đi vào 'ngõ cụt'. Ngọc quyết định sẽ chia tay Duy sau khi biết mẹ bạn trai ngăn cản cặp đôi đến với nhau vì hoàn cảnh gia đình cô.

Trích tập 29 Đừng bắt em phải quên

Đến nay, tập cuối bộ phim lên sóng vào tối nay (24/7) vẫn chưa có tiết lộ nào về cái kết. Khán giả đang lo lắng không biết rằng Ngân - Luân , Ngọc - Duy sẽ thế nào và Linh 'tiểu tam' sẽ phải trả giá ra sao về tâm kế độc ác của mình. 

Tuy nhiên, chia sẻ với khán giả về cái kết của phim, diễn viên NSƯT Hoàng Hải tiết lộ trên Dân trí rằng anh cảm thấy hài lòng về cái kết mà phim sẽ có. Theo NSƯT Hoàng Hải, có thể nhiều người đoán ra được cái kết của bộ phim, hoặc cũng có người sẽ thấy không thỏa mãn lắm nhưng bài học mà cặp đôi Ngân - Luân để lại sẽ rất có giá trị. 

Ông Luân (NSƯT Hoàng Hải)

Ông Luân (NSƯT Hoàng Hải)

'Cái kết của phim sẽ mang đến cho người xem nhiều bài học quý giá về ứng xử trong cuộc sống và những bước nhỡ chân. Nó khiến người ta phải nhìn nhận lại mình, làm gì cũng nên nhìn trước ngó sau, đừng để trượt dài rồi sẽ khó gây dựng lại. Có hạnh phúc trong tầm tay rồi nhưng giữ được hạnh phúc mới khó. Muốn giữ được hạnh phúc không chỉ đơn giản có tấm chân tình, đối xử tinh tế mà còn sự thấu hiểu lẫn nhau.

Chắc chắn, khi nhìn vào nhân vật Luân, nhiều người sẽ day dứt và tiếc nuôi. Sẽ 'giá mà... nếu như…'. Điều đọng lại nhất trong tôi khi quay những cảnh của tập cuối đó chính là Ngọc - đứa con gái duy nhất của Luân. Những gì người lớn làm cuối cùng con gái phải gánh chịu hậu quả. Vì thế, các bậc làm cha, làm mẹ có sự xích mích gì cũng nên nghĩ đến con cái, đặc biệt là khi cha mẹ chia tay nhau'.

Bên cạnh đó, Thanh Sơn cũng tiết lộ cặp đôi Duy - Ngọc suýt thì 'toang' nhưng rồi cái kết có hậu vẫn đưa cặp đôi về lại bên nhau. Sau rất nhiều trở ngại, nhân vật Duy định bỏ đi học nhưng cuối cùng lại quay lại tìm Ngọc nên hai người vẫn đến với nhau.

Ngọc và Duy sẽ về bên nhau?

Ngọc và Duy sẽ về bên nhau?

Tập cuối bộ phim Đừng bắt em phải quên sẽ lên sóng vào lúc 21h30 trên VTV3 tối nay (24/7). Đón xem để biết diễn biến chi tiết nhé!

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều