Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Đừng bắt em phải quên': Ngọc điên tiết khi nhìn Duy ôm ấp 'em gái mưa' ngay giữa phố

Việc Duy bị bắt gặp đang ôm Lan sẽ tác động như thế nào đến mối quan hệ giữa anh và Ngọc trong tập 22 'Đừng bắt em phải quên'?

Trong Đừng bắt em phải quên, Ngọc (Quỳnh Kool) không được mẹ của Duy đón nhận không chỉ vì ân oán năm xưa với mẹ của cô mà còn thêm một lý do khác đó chính là bà đã 'chấm' Lan (Hoàng Mai Anh) - con gái của một người bạn làm con dâu tương lai. Chính vì thế mẹ Duy luôn tìm cách cấm cản không cho con trai bà qua lại với Ngọc.

Trong loạt ảnh vừa được phía ekip bộ phim tung ra hé lộ những diễn biến mới nhất của tập 22 sẽ được phát sóng tối 8/7, khán giả không khỏi bất ngờ khi Duy và Lan ôm nhau ngay trước quán cà phê đầy tình cảm.

'Đừng bắt em phải quên': Ngọc điên tiết khi nhìn Duy ôm ấp 'em gái mưa' ngay giữa phố 0

Duy và Lan ôm ấp nhau đầy tình cảm.

Duy và Lan ôm ấp nhau đầy tình cảm.

Đúng lúc này, anh chàng Bách vô tình đi ngang qua và đã chụp được khoảnh khắc 'nóng hổi', liền gửi cho Ngọc. Nhìn thấy người yêu bỗng dưng ôm ấp 'em gái mưa', Ngọc có vẻ vô cùng tức giận.

Bách nhanh tay chụp lấy khoảnh khắc 'vàng' để gửi cho Ngọc.

Bách nhanh tay chụp lấy khoảnh khắc 'vàng' để gửi cho Ngọc.

'Đừng bắt em phải quên': Ngọc điên tiết khi nhìn Duy ôm ấp 'em gái mưa' ngay giữa phố 3

Ngọc đầy khó chịu khi nhìn thấy người yêu mình ôm ấp 'em gái mưa' ngay giữa phố.

Ngọc đầy khó chịu khi nhìn thấy người yêu mình ôm ấp 'em gái mưa' ngay giữa phố.

Trước đó trong đoạn preview, Duy đã hỏi thẳng với Ngọc rằng nếu như bị mẹ anh cấm cản thì cô có từ bỏ anh không. Tại đây, Ngọc đã lắc đầu nhằm khẳng định dù gặp phải sóng gió nào phía trước đi nữa thì cô vẫn sẽ không từ bỏ anh.

'Đừng bắt em phải quên': Ngọc điên tiết khi nhìn Duy ôm ấp 'em gái mưa' ngay giữa phố 5

'Đừng bắt em phải quên': Ngọc điên tiết khi nhìn Duy ôm ấp 'em gái mưa' ngay giữa phố 6

Điều gì đã khiến Duy bỗng dưng đối xử tình cảm với Lan đến như vậy? Duy sẽ giải thích với Ngọc như thế nào trước loạt 'bằng chứng' mà người yêu đang có trong tay? Đón xem tập 22 Đừng bắt em phải quên sẽ được phát sóng vào lúc 21g00, ngày 8/7 trên kênh VTV3.

Góp ý cho Tiin