Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đừng bắt em phải quên': Ngọc là con riêng của 'chính thất' Ngân và người yêu cũ?

Sự sợ hãi của Ngân (Quách Thu Phương) trước bà Diệu (NSND Như Quỳnh) khiến khán giả đặt nghi vấn phải chăng Ngọc chính là con gái người yêu cũ của Ngân?

Trong những tập gần đây của Đừng bắt em phải quên, quá khứ của Ngân đang dần được hé mở. Bác Dịu (NSND Như Quỳnh) liên tục tìm kiếm Ngân để xin lỗi, phân trần chuyện xưa kia, Ngân gặp bác Dịu và chị gái người yêu cũ thì 'tránh như tránh tà' với gương mặt sợ hãi. 

Trích tập 15 Đừng bắt em phải quên

'Đừng bắt em phải quên': Ngọc là con riêng của 'chính thất' Ngân và người yêu cũ? 0

Ngân luôn sợ hãi khi gặp người nhà của người yêu cũ

Ngân luôn sợ hãi khi gặp người nhà của người yêu cũ

Những hành động và thái độ của Ngân khiến cư dân mạng 'bật chế độ Conan', đặt giả thuyết về mối quan hệ giữa Ngân - Ngọc (Quỳnh Kool) và người yêu cũ của Ngân là Vũ. Có người cho rằng, Ngọc là cô con gái của Ngân với Vũ, vì không muốn con gái biết tin sốc này mà Ngân luôn sợ hãi khi gặp người nhà của Vũ, đồng thời từ chối mọi cuộc gặp mặt liên quan đến chuyện cũ.

'Đừng bắt em phải quên': Ngọc là con riêng của 'chính thất' Ngân và người yêu cũ? 2

Nghe có vẻ hợp lý nhưng 'thuyết âm mưu' này vừa được đưa ra đã bị nhiều người 'dập tơi tả' vì quá vô lý. Từ câu chuyện Luân (NSƯT Hoàng Hải) kể rằng phải mất thời gian rất lâu mới có thể tán được Ngân có thể thấy khoảng thời gian khi Luân - Ngân quen nhau, Vũ đã ở thì quá khứ từ lâu rồi. Hơn nữa, mọi người vẫn đang đặt niềm tin vào chuyện tình yêu giữa Ngọc và Duy (Thanh Sơn), vậy nên không chấp nhận một tình tiết 'cẩu huyết' quá đà thế này.

Hàng loạt ý kiến phản đối 'thuyết âm mưu' về việc Ngọc là con gái của Ngân và người yêu cũ

Hàng loạt ý kiến phản đối 'thuyết âm mưu' về việc Ngọc là con gái của Ngân và người yêu cũ

Sự thực về quá khứ của Ngân và Vũ là gì? Tại sao Ngân lại luôn sợ hãi khi thấy người nhà của Vũ? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Đừng bắt em phải quên, phát sóng lúc 21h30 tối thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi