Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đừng bắt em phải quên' tập 16: Luân ghen tuông khi Linh được trai lạ âu yếm, có khi nào anh đã nảy sinh tình cảm với 'em gái mưa'?

Luân (NSƯT Hoàng Hải) cứ quan tâm, chu đáo quá mức thế này thì chỉ khiến Linh 'tiểu tam' ảo tưởng, có thêm 'động lực' phá vỡ gia đình người khác.

Ở tập trước Đừng bắt em phải quên, cả gia đình Luân (NSƯT Hoàng Hải) - Ngân (Quách Thu Phương) đã cùng nhau tụ họp ở nhà hàng để dự buổi liên hoan họp lớp đại học của Luân. Thực chất, chính Linh 'tiểu tam' (NSƯT Kim Oanh) là người đã dàn xếp chuyện này để Ngân phải đụng chạm mặt hai chị em bà Dịu (NSND Như Quỳnh).

Trích diễn biến tập 16 Đừng bắt em phải quên

Bà Dịu sau khi chứng kiến Hoa và Ngân lớn tiếng với nhau thì bị sốc tinh thần, huyết áp tăng cao phải đi bệnh viện. Tại đây, bà cũng tiết lộ cho Hoa biết bí mật 'động trời' rằng cậu Vũ không còn sống được bao lâu nữa, trong 1 tuần trở về Việt Nam cậu muốn gặp Ngân lần cuối để nói lời xin lỗi.

'Đừng bắt em phải quên' tập 16: Luân ghen tuông khi Linh được trai lạ âu yếm, có khi nào anh đã nảy sinh tình cảm với 'em gái mưa'? 0

Bà Dịu xin em gái Hoa hãy để cho Vũ được gặp lại Ngân lần cuối.

Bà Dịu xin em gái Hoa hãy để cho Vũ được gặp lại Ngân lần cuối.

Khi đang đưa bác Dịu đi dạo trong bệnh viện, Duy (Thanh Sơn) bất chợt nhìn thấy Luân và Linh khoác vai nhau thân mật như thể đang hẹn hò. Lo cho gia đình Ngọc (Quỳnh Kool) có nguy cơ rạn nứt, Duy đã tìm My (Kiều My) và dò hỏi kĩ càng về mối quan hệ giữa bố mẹ của Ngọc.

'Đừng bắt em phải quên' tập 16: Luân ghen tuông khi Linh được trai lạ âu yếm, có khi nào anh đã nảy sinh tình cảm với 'em gái mưa'? 2

Đến người ngoài như Duy còn cảm thấy 'gai mắt' trước sự vô duyên của Linh.

Đến người ngoài như Duy còn cảm thấy 'gai mắt' trước sự vô duyên của Linh.

Luân và Linh hết ban ngày đi họp lớp, tụ tập với đám bạn, đến tối lại đi ăn với đối tác, lúc nào cũng quấn rít lấy nhau, Luân chẳng có thời gian để ở nhà ăn cơm vợ nấu. Trong khi đang dùng bữa, đối tác hỏi chuyện, bắt tay Linh và khen tay cô ấm, khiến cho Luân vô cùng tức giận, tìm cách cắt ngang. Anh hứa với 'em gái mưa' rằng từ nay về sau sẽ không bao giờ để cho trai lạ được động vào một cọng lông của cô.

'Đừng bắt em phải quên' tập 16: Luân ghen tuông khi Linh được trai lạ âu yếm, có khi nào anh đã nảy sinh tình cảm với 'em gái mưa'? 4

Phải chăng Luân đã nảy sinh tình cảm với 'em gái mưa'?

Phải chăng Luân đã nảy sinh tình cảm với 'em gái mưa'?

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Đừng bắt em phải quên, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi