Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đừng bắt em phải quên' tập 25: Ăn 1 cú tát đau điếng từ 'chính thất', Linh vẫn gân mặt lôi chuyện công ty ra thách thức

Giữa gia đình và công ty, Linh (NSƯT Kim Oanh) tin tưởng hoàn toàn Luân (NSƯT Hoàng Hải) sẽ chọn công việc.

Trong tập 24 Đừng bắt em phải quên, Luân tỏ ra tin tưởng vợ hoàn toàn sau những đoạn video Linh đưa. Thế nhưng, anh lại càng ngày càng tự đánh mất đi danh hiệu 'ông chồng quốc dân'.

Trích tập 25 Đừng bắt em phải quên

Không có ý định nghi ngờ vợ, thế nhưng sau 3 lần biết chuyện vợ nói dối mình để đi gặp tình cũ, Luân đã thuê thám tử đi theo dõi Ngân mọi lúc mọi nơi. Cũng vì tức giận vợ không thật lòng, Luân đã quyết định đi ăn với khách hàng ngay trước ngày kỷ niệm cưới của hai vợ chồng.

Lần thứ nhất có hẹn về muộn không kịp nấu cơm cho chồng

Lần thứ nhất có hẹn về muộn không kịp nấu cơm cho chồng

Lần thứ hai biết chồng dị ứng hạt tiêu nhưng lơ đễnh cho hạt tiêu vào đồ ăn sáng của chồng

Lần thứ hai biết chồng dị ứng hạt tiêu nhưng lơ đễnh cho hạt tiêu vào đồ ăn sáng của chồng

Lần thứ ba nói dối chồng đang ở cửa hàng nhưng thực tế thì không 

Lần thứ ba nói dối chồng đang ở cửa hàng nhưng thực tế thì không 

Trong lúc ở lại resort, dưới tác động của rượu và những lời dụ dỗ 'không muốn xa anh' của Linh, Luân đã dần dạo động. Kết cục, anh đã qua đêm với Linh tại chính phòng của cô ở resort. Sáng sớm tỉnh dậy trong tình trạng không mảnh vải che thân, phía ngoài xa là Linh đang khoác hờ hững chiếc áo sơ mi của Luân.

'Đừng bắt em phải quên' tập 25: Ăn 1 cú tát đau điếng từ 'chính thất', Linh vẫn gân mặt lôi chuyện công ty ra thách thức 3

'Đừng bắt em phải quên' tập 25: Ăn 1 cú tát đau điếng từ 'chính thất', Linh vẫn gân mặt lôi chuyện công ty ra thách thức 4

Linh 'mượn rượu tỏ tình' và thành công đưa được Luân lên giường 

Linh 'mượn rượu tỏ tình' và thành công đưa được Luân lên giường 

Không những thế, Luân còn chủ động đưa Linh về lại nhà. Đúng lúc này, vì nghi ngờ Linh giở trò với bố, Ngọc (Quỳnh Kool) đã chờ chực sẵn ở nhà Linh và chứng kiến cảnh bố đưa cô Linh về tận nhà.

Tại đây, Ngọc đã rất bức xúc mắng cô Linh không biết chừng mực, và sẽ cho bố biết tất cả về bộ mặt thật của cô ta. Thế nhưng, đối mặt với Ngọc, Linh khá hung hãn, cô mắng chửi lại Ngọc, tiết lộ cho Ngọc biết mẹ Ngân đang dối trá Luân, còn Luân chắc chắn rồi cũng sẽ biết rằng Ngân không hề tốt đẹp như cô thường tỏ ra. Không những thế, Linh chỉ thẳng tay mắng Ngọc là 'đồ con hoang' và nói những lời rất khó nghe với Ngọc.

'Đừng bắt em phải quên' tập 25: Ăn 1 cú tát đau điếng từ 'chính thất', Linh vẫn gân mặt lôi chuyện công ty ra thách thức 6

Linh tức giận mắng chửi Ngọc là con gái của đồ lẳng lơ

Linh tức giận mắng chửi Ngọc là con gái của đồ lẳng lơ

Trở về nhà, Ngọc khóc nức nở với mẹ, mách mẹ chuyện cô Linh mắng mình, cũng thầm trách mẹ không rõ ràng để cô Linh có thể chen chân vào mối quan hệ giữa bố vè mẹ, đồng thời khiến cho Ngọc chịu uất ức thế này.

'Đừng bắt em phải quên' tập 25: Ăn 1 cú tát đau điếng từ 'chính thất', Linh vẫn gân mặt lôi chuyện công ty ra thách thức 8

Ngọc khóc nức nở vì bị Linh mắng 

Ngọc khóc nức nở vì bị Linh mắng 

Biết chuyện, Ngân đã đến tận nhà, cho Linh một cái tát trời giáng, và dằn mặt Linh 'không có liêm sỉ'. Lúc này, Ngân đã hoàn toàn đứng về phía con gái, không cho phép Linh làm tổn thương đến Ngọc và chen chân vào gia đình mình.

Ăn một cú tát trời giáng nhưng Linh vẫn gân mặt thể hiện bản lĩnh với Ngân, lôi cả chuyện công ty ra thách thức 'chính thất', và tin tưởng rằng giữa gia đình và công việc, Luân sẽ công việc, tức là đứng về phía Linh.

'Đừng bắt em phải quên' tập 25: Ăn 1 cú tát đau điếng từ 'chính thất', Linh vẫn gân mặt lôi chuyện công ty ra thách thức 10

Linh lại tiếp tục lôi chuyện công ty ra thách thức Ngân 

Linh lại tiếp tục lôi chuyện công ty ra thách thức Ngân 

Sau khi rời nhà, Ngọc đã gọi điện cho cả bố và mẹ để chúc mừng kỷ niệm ngày kết hôn của hai người. Ngọc luôn muốn mình mãi là công chúa của bố mẹ, dặn dò bố mẹ hãy chụp thật nhiều hình ảnh đẹp để cô đem khoe với bạn bè. Thế nhưng, bản thân Ngọc lại bật khóc nức nở vì tủi thân, vì uất ức.

Liệu Luân sẽ chọn gia đình hay công việc, Ngân hay Linh sau hàng loạt biến cố xảy ra? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Đừng bắt em phải quên phát sóng lúc 21h30 tối thứ Tư – Năm – Sáu hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi