Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đừng bắt em phải quên' trailer tập 16: Đi bắt gian thay mẹ, Ngọc chứng kiến toàn bộ cảnh 'tiểu tam' chèo kéo bố

Nói mà mẹ không tin, Ngọc (Quỳnh Kool) quyết tìm ra bằng chứng để chứng minh cô Linh (NSƯT Kim Oanh) không phải là người đơn giản.

Trong tập 15 Đừng bắt em phải quên, Linh thường xuyên cố tình nhắc đến quá khứ của 'chính thất' Ngân (Quách Thu Phương) khiến cô sợ hãi xanh mặt. Khi gặp riêng con gái 'chính thất' trong nhà vệ sinh, Linh lại tiếp tục khiêu chiến Ngọc khi tiết lộ đôi chút về việc mẹ Ngân có quá khứ giấu gia đình.

Ở đoạn trailer mới lên sóng, Ngọc đã quyết tâm đi tìm bằng chứng cô Linh quyến rũ bố để mẹ Ngân có sự đề phòng với cô 'em gái mưa' này và bảo vệ gia đình mình, cũng như kéo bố Luân (NSƯT Hoàng Hải) trở về quỹ đạo ban đầu.

Trailer tập 16 Đừng bắt em phải quên

Ngọc và Bách đã cùng đến khách sạn nơi Linh ở để chờ đợi cơ hội, quay hình làm bằng chứng đưa cho mẹ Ngân. Tuy nhiên, khi đợi được bố và cô Linh, Ngọc lại tức giận khi chứng kiến cô 'tiểu tam' chèo kéo bố mình lên phòng riêng 'Anh phải đi lên trên kia với em, anh không thể về được'.

'Đừng bắt em phải quên' trailer tập 16: Đi bắt gian thay mẹ, Ngọc chứng kiến toàn bộ cảnh 'tiểu tam' chèo kéo bố 0

'Đừng bắt em phải quên' trailer tập 16: Đi bắt gian thay mẹ, Ngọc chứng kiến toàn bộ cảnh 'tiểu tam' chèo kéo bố 1

'Đừng bắt em phải quên' trailer tập 16: Đi bắt gian thay mẹ, Ngọc chứng kiến toàn bộ cảnh 'tiểu tam' chèo kéo bố 2

Ngọc chứng kiến toàn bộ cảnh 'tiểu tam' chèo kéo bố mình 

Ngọc chứng kiến toàn bộ cảnh 'tiểu tam' chèo kéo bố mình 

Trong khi đó, bác Dịu (NSƯT Như Quỳnh) đã phát hiện ra Ngọc - cô gái cứu mình ở bến xe bus lại chính là con gái Ngân. Điều đáng bất ngờ hơn, bác Dịu lại phát hiện điều này khi Duy (Thanh Sơn) đang xem facebook của cô học trò mình.

'Đừng bắt em phải quên' trailer tập 16: Đi bắt gian thay mẹ, Ngọc chứng kiến toàn bộ cảnh 'tiểu tam' chèo kéo bố 4

Bác Dịu phát hiện mối liên hệ giữa Ngọc và Ngân 

Bác Dịu phát hiện mối liên hệ giữa Ngọc và Ngân 

Không biết có chuyện gì xảy ra, bác Dịu phải nhập viện. Tại đây, bác đã cho em gái mình biết lý do tại sao bác luôn muốn giúp em trai gặp lại Ngân, mặc cho Ngân xa lánh, em gái ngăn cản. Đó là vì cậu Vũ sắp rời xa nhân thế, chỉ có 1 tuần ở Việt Nam để thực hiện những việc cuối cùng của cuộc đời mình. Duy lúc này ở ngay ngoài cửa phòng bệnh cũng nghe thấy tất cả.

'Đừng bắt em phải quên' trailer tập 16: Đi bắt gian thay mẹ, Ngọc chứng kiến toàn bộ cảnh 'tiểu tam' chèo kéo bố 6

'Đừng bắt em phải quên' trailer tập 16: Đi bắt gian thay mẹ, Ngọc chứng kiến toàn bộ cảnh 'tiểu tam' chèo kéo bố 7

Sau khi biết chuyện của cậu Vũ, liệu mọi người trong nhà sẽ giúp đỡ thế nào để Vũ xin lỗi Ngân lần cuối trong đời? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 16 Đừng bắt em phải quên phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối thứ Tư (24/6).

Giúp Tiin sửa lỗi