Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đúng là tiểu hoa đán hàng đầu, phim mới vừa lên sóng 1 tiếng Trịnh Sảng 'hốt' ngay 250 triệu view

Đặc biệt, đây còn là bộ phim do cô nàng tự sản xuất, đóng chính và viết kịch bản!

Không quảng bá quá rầm rộ, không sử dụng chiêu trò, tác phẩm mới của Trịnh Sảng - Sổ tay bảo mẫu của tôi lên sóng khá yên lặng. Tuy nhiên, chẳng phải vì như thế mà người xem nói chung và người hâm mộ Trịnh Sảng nói riêng lơ là bộ phim này. Bằng chứng là chỉ sau vỏn vẹn một giờ lên sóng, phim đã ‘hốt' ngay 250 triệu lượt xem online, bỏ xa thành tích của tác phẩm có lượng xem online tập đầu tốt nhất gần đây - Tương dạ tới 150 triệu view.

Đúng là tiểu hoa đán hàng đầu, phim mới vừa lên sóng 1 tiếng Trịnh Sảng 'hốt' ngay 250 triệu view 0

Đáng nói hơn, vì đây là bộ phim do Trịnh Sảng tự viết kịch bản nên phim hoàn toàn không có fan nguyên tác. Cùng với đó, phim chọn thời điểm 12 giờ đêm để lên sóng - lúc nhiều người đang say giấc nồng. Và ngoài ‘mỹ nữ dao kéo' sinh năm 1991 ra, hai nam chính còn lại đều là những gương mặt mới: Gxxod Itthipad và Ngu Ý Kiệt. Vậy nên có thể nói, 250 triệu view trong vòng một tiếng đồng hồ là con số ‘đỉnh', khẳng định sức nóng tới từ tên tuổi hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ.

Gxxod Itthipad trong vai Tô Đạt Hạo

Gxxod Itthipad trong vai Tô Đạt Hạo

Ngu Ý Kiệt trong vai Tô Tiểu Bắc

Ngu Ý Kiệt trong vai Tô Tiểu Bắc

Với Sổ tay bảo mẫu của tôi, Trịnh Sảng sắm vai Saori - nàng người máy siêu việt tới từ năm 2146. Ở thế kỉ 22, sau sự bùng nổ của cách mạng công nghệ, trí tuệ nhân tạo dần xâm chiếm và thống trị loài người. Để thử nghiệm loại chip tình yêu mới nhất chỉ có trên cơ thể cô, Saori đã ‘xuyên không' về năm 2018 và gặp ngôi sao trẻ nổi tiếng nhưng cực kì trẻ con, ngây ngô - Tô Đạt Hạo (Gxxod Itthipad) cùng cậu em họ thông minh có tính cách kì quặc Tô Tiểu Bắc (Ngu Ý Kiệt). Từ đây, câu chuyện tình cảm tay ba giữa hai anh em và nàng AI xinh đẹp, đa tài bắt đầu.
 

Trailer Sổ tay bảo mẫu của tôi

Hiện tại, Sổ tay bảo mẫu của tôi đang được phát sóng độc quyền trên Youku mỗi ngày một tập, từ thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi