Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đúng như dự đoán, Khả Ngân - Song Luân vào vai chính Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

Nhà sản xuất vừa công bố dàn diễn viên chính của Hậu Duệ Mặt trời Việt Nam, đó là Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà và Hữu Vi.

Sau một thời gian dài chờ đợi và có nhiều đồn đoán trên mạng xã hội về dàn diễn viên, hôm nay, ngày 9/07/2018, nhà sản xuất Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt chính thức công bố Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà và Hữu Vi sẽ đảm nhận các vai chính và thứ chính trong phim. Khả Ngân: ‘Vai diễn bác sĩ Hoài Phương của Hậu duệ Mặt trời sẽ là một thử thách lớn'.

Nhân vật nữ chính được đạo diễn Bửu Lộc 'chọn mặt gửi vàng' là diễn viên Khả Ngân. Vai diễn của Khả Ngân phiên bản Hàn do Song Hye Kyo đảm nhận.

Ở phiên bản Việt, Khả Ngân sẽ vào vai Hoài Phương - bác sĩ phẫu thuật chính của một bệnh viện. Cô là một bác sĩ có chuyên môn cao và yêu nghề, đồng thời cũng là một phụ nữ độc lập và chủ động với cuộc sống của mình.

Khả Ngân vào vai chính trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Khả Ngân vào vai chính trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Cũng như nhiều người trẻ khác, cô đang phải đưa ra quyết định nhiều vấn đề trong cuộc sống như sự nghiệp, tình yêu, lý tưởng... Nên chiến đấu vì những điều mình cho là đúng đắn hay cứ yên vị để an toàn cho bản thân? Bên ngoài cố tỏ ra cứng rắn và yêu vật chất, nhưng bên trong Hoài Phương lại là có một trái tim ấm áp.

Được mệnh danh là một trong những 'ngọc nữ' mới của làng điện ảnh Việt, Khả Ngân không chỉ thu hút khán giả ở ngoại hình xinh đẹp và cá tính, khả năng diễn xuất của cô gái này trong những dự án điện ảnh gần đây cũng được giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá cao.

Lần đầu tiên tham gia một dự án phim dài tập đình đám như Hậu duệ Mặt trời, Khả Ngân không giấu sự hồi hộp: 'Khi được nhận vai Ngân cảm thấy bất ngờ, giống như một cơ duyên, điều gì đến sẽ đến. Ngân sẽ vào vai bác sĩ Hoài Phương. Đây là một vai diễn lớn, đòi hỏi nhiều khả năng diễn xuất lẫn tạo hình nhân vật, thế nên đây cũng là một thử thách lớn của Ngân. Lâu lắm rồi Ngân không tham gia phim dài tập nên đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới và Ngân cũng có chút hồi hộp.

Dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng.

Dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng.

Sau khi đọc kịch bản, Ngân thấy nội dung phim rất thú vị và nhiều sự khác biệt so với phiên bản gốc, bởi đây sẽ là một bộ phim đậm chất Việt Nam và nói về lòng yêu nước của những người trẻ đối với Tổ quốc. Ngân tham gia dự án này với một tâm trạng vô cùng háo hức, và Ngân cũng hy vọng khán giả sẽ đón nhận bộ phim này cởi mở hơn.

Ngân chưa xem bản gốc và đó là một điều may mắn vì Ngân sẽ không bị ảnh hưởng bởi cách diễn xuất của nữ diễn viên chính trong phim. Ngân sẽ cố gắng để thể hiện hình ảnh của người bác sĩ, để khán giả hiểu nhiều hơn và yêu mến hơn nhân vật này. Trong thời gian này, ngoài chuẩn bị sức khoẻ tốt, Ngân cũng phải chuẩn bị một tinh thần tốt để sẵn sàng cho mọi thử thách sắp đến'.

Song Luân: ‘Đầu tư hết cả thời gian, kể cả thời gian cá nhân để rèn luyện thể lực, học thoại, ngoại ngữ… chuẩn bị cho vai diễn Đại uý Duy Kiên'

Vượt qua rất nhiều gương mặt sáng giá khác ở vòng casting, Song Luân được đạo diễn Trần Bửu Lộc cùng nhà sản xuất tin tưởng giao vai Đại uý Duy Kiên (bản Hàn do Song Joong Ki thủ vai), một vai diễn 'nặng ký' trong dự án phim đình đám Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt. Trong phim, Duy Kiên là một người lính tinh nhuệ, thuộc tiểu đội NH1, được rèn luyện, đào tạo bàn bản với lối sống quy củ của quân đội, có thể lực, kĩ năng quân sự ở trường Sĩ quan. Với tôn chỉ luôn bảo vệ 'mọi người dân Việt Nam đặc biệt là người già, trẻ em và phụ nữ', Duy Kiên có sẵn trong mình tình yêu đất nước và là một chiến sĩ trẻ luôn sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Song Luân hào hứng với vai diễn của mình.

Song Luân hào hứng với vai diễn của mình.

Lần đầu tham gia vào để nhận vai diễn 'nặng ký' trong Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt, Song Luân cảm thấy rất hào hứng nhưng cũng đầy áp lực: 'Trước đây Luân chưa tham gia bất cứ một bộ phim dài tập nào và tham gia Hậu duệ Mặt trời thật sự là một thử thách rất thú vị. Để chuẩn bị cho việc ghi hình, Luân còn phải học thêm khoảng 2 ngoại ngữ khác. Thời gian gần đây, Luân đầu tư hết tất cả thời gian của mình, kể cả thời gian cá nhân để tập trung cho bộ phim, ngoài việc học kịch bản, tập thoại, tập thể dục để giữ được thân hình, tập với cascadeur, thì Luân còn phải tập thể lực để đáp ứng được yêu cầu khi làm việc'.

Cao Thái Hà ‘năn nỉ' đạo diễn để được casting vai Trung uý Minh Ngọc

Cặp đôi còn lại là Trung uý Minh Ngọc và Thượng sĩ Bảo Huy sẽ do hai diễn viên Cao Thái Hà và Hữu Vi đảm nhận. Trung úy Minh Ngọc là một người lính mạnh mẽ nhưng lại luôn mềm lòng vì một người đàn ông. Cô không chỉ là một người lính mà còn là một bác sĩ quân y. Trong nhiệm vụ đầu tiên trong quân đôi, cô đã gặp thượng sĩ Bảo Huy. Bảo Huy là Đội phó Tiểu đội NH1.

Anh luôn cảm thấy chỉ thực sự là chính mình khi khoác trên mình bộ quân phục của người lính. Trái tim anh luôn mong muốn phải bảo vệ bằng được gia đình và quê hương với đôi bàn tay của chính bản thân mình. Hữu Vi: ‘Mục tiêu chính là thử thách bản thân với vai diễn Thượng sĩ Bảo Huy' Đối với Hữu Vi, được vào vai một người lính là một thử thách để khám phá giới hạn của bản thân: ‘Nhân vật mà Hữu Vi sẽ thủ vai trong Hậu duệ Mặt trời là Thượng sĩ Bảo Huy, là một người điềm tĩnh và hết lòng vì nhiệm vụ. Vi thấy không có gì khó khăn hay áp lực gì khi vào vai này, nhưng sẽ có rất nhiều thử thách. Nếu nói là sẵn sàng 100% thì chưa nhưng qua vai diễn này, Vi cũng muốn thử thách giới hạn của bản thân và đó cũng là mục tiêu chính của Vi'.

Cao Thái Hà và Hữu Vi.

Cao Thái Hà và Hữu Vi.

Hình ảnh của người quân nhân, bác sĩ trẻ Việt Nam không chỉ biết đến quyền lợi cá nhân, mà còn biết đặt quyền lợi của nhân dân và người bệnh lên trên trong những hoàn cảnh quan trọng nhất, với trái tim luôn hướng về Tổ quốc qua sự thể hiện của những gương mặt nghệ sỹ trẻ và đầy tiềm năng - Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Với mong muốn mang đến một bộ phim mang tinh thần và hơi thở dành cho khán giả Việt Nam, Hậu duệ Mặt trời sẽ được Việt hoá bởi một nhóm biên kịch trẻ tuổi, tài năng với sự đồng hành và hỗ trợ từ nhà văn Chu Lai.

Bộ phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào tháng 08/2018.

Giúp Tiin sửa lỗi