Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dũng ra mặt chính thức đối đầu với Vũ, dốc sức chăm sóc mẹ con Thư để 'trả thù' cậu bạn thân?

Xem ra, việc Dũng và Vũ ‘lật mặt’ với nhau chỉ còn là vấn đề thời gian thôi, không còn là chuyện tin đồn nữa.

Về nhà đi con đang đi đến những hồi gây cấn khi chuyện tình Vũ - Thư trở thành 'câu chuyện quốc dân', từ bạn bè, người thân, bố mẹ cho đến… cô hàng xóm cũng đã biết rõ ràng. Trong khi Vũ vẫn giữ trong mình một sự ác cảm với Thư vì nghĩ rằng cô là 'loại con gái chả ra gì' thì bố mẹ anh kiên quyết bắt anh cưới Thư về làm vợ. Mẹ Vũ sau cuộc gặp với Thư cũng đã quyết định ra sức khuyên con trai nên có trách nhiệm với người con gái đang mang thai của mình.

Dũng và Vũ sẽ xảy ra ẩu đả... 

Dũng và Vũ sẽ xảy ra ẩu đả...

... để tranh giành tình cảm của Thư? 

... để tranh giành tình cảm của Thư?

Mặt khác, gia đình hai bên đã thống nhất dù Vũ và Thư có xảy ra bất cứ chuyện gì cũng vẫn sẽ giữ mối quan hệ tốt đẹp. Về phía Vũ, sau khi hay tin bố mình nhập viện vì tăng huyết áp, anh lần đầu rơi nước mắt vì lo lắng. Nhưng sau khi được bạn thân là Dũng 'mách kèo' về sự trùng hợp của việc bố anh vào viện giữa lúc chuyện của Thư mang bầu đang ồn ào, Vũ lại bắt đầu nghi ngờ tất cả chỉ là một màn kịch.

Mối quan hệ của Vũ và cậu bạn thân tên Dũng cho đến thời điểm hiện tại vẫn vô cùng êm đềm, thậm chí khi thấy Vũ hết tiền tiêu xài, Dũng không ngại dùng thẻ của bản thân để thanh toán. Thế nhưng, các khán giả trung thành của bộ phim đang truyền tay nhau tin đồn Vũ và Dũng sẽ không còn 'tình thân mến thân' mà sẽ chính thức chia làm 2 chiến tuyến vì… Thư.

Dũng sẽ chính thức 'lật mặt' để ở bên cạnh mẹ con Thư. 

Dũng sẽ chính thức 'lật mặt' để ở bên cạnh mẹ con Thư.

Bảo vệ Thư trước sự tàn nhẫn của Vũ? 

Bảo vệ Thư trước sự tàn nhẫn của Vũ?

Tin đồn nói rằng Dũng vì có tình cảm với Thư đã nảy sinh mâu thuẫn với Vũ, cũng chính vì điều này đã khiến cho Vũ phải xin cưới Thư không kịp. Mọi chuyện chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn cho đến khi loạt ảnh Dũng chăm sóc mẹ con Thư và ảnh Dũng căng thẳng với vũ trong một cuộc nói chuyện được chia sẻ.

Thông qua hình ảnh có thể thấy, Dũng đã ra tay can thiệp khi Vũ có thái độ (hoặc hành động) thiếu tôn trọng với Thư. Dũng đã cầm chặt lấy tay Thư đồng thời thể hiện gương mặt căm phẫn đối với Vũ. Đáp lại là thái độ ngông nghênh của Vũ, vẻ mặt bất cần thường thấy còn Thư thì ôm mặt như vừa chịu đựng một điều tồi tệ gì đó.

Chưa hết, hình ảnh Dũng bế em bé (được đồn đoán là con Thư và Vũ) trên tay với nụ cười hiền càng dấy lên tin đồn Dũng sẽ chính thức ra mặt để 'đối đầu' với Vũ.

Tình anh em của Vũ – Dũng có thật sự sẽ đến bờ đổ vỡ vì cách sống thiếu trách nhiệm của chàng công tử đào hoa, hư hỏng? Đến thời điểm hiện tại, điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Giúp Tiin sửa lỗi