Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đừng tưởng 'Avengers: Endgame' 3 tiếng là quá dài, biên kịch vừa tiết lộ lý do chính đáng đây

Phần cuối của bộ phim siêu anh hùng kéo dài tới 3 tiếng đồng. Tuy nhiên, đây là thời lượng cần thiết cho bom tấn này.

Chỉ còn hơn một tuần nữa, Avengers: Endgame sẽ chính thức được ra mắt khán giả. Trước thông tin bộ phim có độ dài 3 tiếng 2 phút, nhiều người đã sửng sốt. So với phần phim trước là Avengers: Infinity War thì lần này tác phẩm của Marvel dài hơn hẳn nửa tiếng. Câu hỏi được đặt ra là: khán giả sẽ 'sống sót' trong rạp chiếu như thế nào suốt 3 tiếng đồng hồ đây? 

Avengers: Endgame được thông báo có độ dài 3 tiếng 2 phút. 

Avengers: Endgame được thông báo có độ dài 3 tiếng 2 phút.

Biên kịch của Endgame đã có những chia sẻ khiến khán giả an tâm. Christopher Markus và Stephen McFeely nhận định 3 tiếng là thời lượng… ngắn nhất để kể hết phần kết của đội quân siêu anh hùng. 'Đó chính xác là độ dài cần thiết. Nếu làm ngắn hơn, sẽ không đủ thời gian để tôn vinh hết những chủ đề và nhân vật trong siêu phẩm này' - McFeely, người đã viết kịch bản cho 6 bộ phim Marvel lên tiếng.

Bộ đôi biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely.  

Bộ đôi biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely. 

Endgame là phần phim thứ 22 trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, được cho là có tới ít nhất 6 đến 7 mạch chuyện khác nhau từ các dòng phim siêu anh hùng, theo tiết lộ của biên kịch. Đây cũng là phần kết thúc giai đoạn 3 trong Vũ trụ điện ảnh nổi tiếng này, xác định kết cục mới cho thế giới sau khi bị Thanos tiêu diệt một nửa ở phần trước. 

Số phận của các siêu anh hùng sẽ thế nào trong phần cuối của Avengers? 

Số phận của các siêu anh hùng sẽ thế nào trong phần cuối của Avengers?

'Nếu chúng tôi cho cả nhân loại bị Thanos 'búng tay' và kết thúc trong vẻn vẹn 85 phút, chắc chắn các bạn sẽ có ý kiến đấy' - nhà biên kịch Markus phát biểu. Tất nhiên, chuyện đó không thể xảy ra nếu Marvel không muốn người hâm mộ thất vọng và Endgame có doanh thu thảm hại. 
 
Avengers: Endgame sẽ được khởi chiếu từ ngày 26/4. 

Xem trailer thứ 2 của Avengers: Endgame

Giúp Tiin sửa lỗi