Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Được cho là nhờ quan hệ nên có tài nguyên tốt, Hoàng Cảnh Du trả lời thế nào?

Câu trả lời của Hoàng Cảnh Du vẫn có chỗ khiến người ta cảm thấy không hợp lý.

Trong bài phỏng vấn với Sohu mới đây, Hoàng Cảnh Du đã được hỏi về tin đồn có tài nguyên phim tốt nhờ những mối quan hệ trong giới. 

Hoàng Cảnh Du thường đóng nhiều phim có đề tài quân đội, cảnh sát. Đây là những bộ phim được coi trọng trong giới, không phải ai cũng được mời đóng. Hầu hết diễn viên nam nữ được mời vào những phim này đều có thâm niên, nhận nhiều giải thưởng, diễn xuất chắc tay. 

Được cho là nhờ quan hệ nên có tài nguyên tốt, Hoàng Cảnh Du trả lời thế nào? 0

Hoàng Cảnh Du thuộc về lưu lượng tiểu sinh mới nổi tiếng trong mấy năm gần đây, còn là nổi tiếng nhờ phim đam mỹ. So sánh với Hứa Nguỵ Châu cũng bước ra từ cùng phim thì Hoàng Cảnh Du có hướng phát triển tốt hơn hẳn, kịch bản phim nhận không ngưng tay, kết hợp với nhiều tiểu hoa có tiếng trong giới như Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Thấm, Tống Thiến, Vương Lệ Khôn, Ngô Cẩn Ngôn... 

Được cho là nhờ quan hệ nên có tài nguyên tốt, Hoàng Cảnh Du trả lời thế nào? 1

Trước câu hỏi của phóng viên thì Hoàng Cảnh Du cho biết trước đây không có ai mời anh đóng những tác phẩm lớn, vì vậy anh chàng phải tự casting vào những bộ phim có đề tài quân đội cảnh sát hoặc phim gần như chính kịch. Lúc đó những phim này chưa phát triển nhiều, chưa có sự cạnh tranh gay gắt. 

Được cho là nhờ quan hệ nên có tài nguyên tốt, Hoàng Cảnh Du trả lời thế nào? 2

'Hai năm sau thị trường phim quân đội cảnh sát tương đối tốt lên, nhưng tôi vào trước thì làm chủ, đóng hoài nên khi mọi người bắt đầu quay phim sẽ nghĩ đến tôi mà tìm đến. Bởi vì 2 năm nay phim có đề tài quân đội cảnh sát xuất hiện khá nhiều nên mọi người sẽ thấy 'sao phim gì cũng tìm đến cậu? Có phải tài nguyên của cậu tốt quá rồi không?'. Đúng là tài nguyên của tôi tốt thật, nhưng mà đó là do tôi đã tích lũy từ trước mà có đấy chứ'. 

Được cho là nhờ quan hệ nên có tài nguyên tốt, Hoàng Cảnh Du trả lời thế nào? 3

Tuy nhiên netizen xứ Trung thì lại không đồng tình với suy nghĩ của Hoàng Cảnh Du. Phim quân đội cảnh sát trước đây khá ít, bây giờ tốt hơn, nhiều hơn nhưng có 1 điều vẫn không thay đổi chính là kiểm duyệt rất nghiêm ngặt, nghệ sĩ nào đóng trong phim đề tài này đều phải có hình tượng và cuộc sống riêng tư tốt. Trong khi Hoàng Cảnh Du từ khi nổi tiếng tới nay đều có nhiều tin tức xấu quấn lấy. 

Nguồn: Sohu 

Góp ý cho Tiin