Được yêu thích với 'chuyện tình gà bông' trong 'Penthouse', cảm xúc thật Kim Hyun Soo và Kim Young Dae dành cho nhau là gì?

Thể hiện loveline 'ngọt như mật' trong 'Penthouse', mối quan hệ thật sự của 2 ngôi sao trẻ đang khiến khán giả tò mò.

11/01/2021 16:03

Kim Hyun Soo đang là tên tuổi trẻ được chú ý nhiều nhất hiện nay với bom tấn Penthouse. Cô nàng được kỳ vọng sẽ tiếp tục trở lại trong phần 2, phần 3 của phim với vai trò mang sức nặng hơn. 

Kim Hyun Soo đóng vai Bae Rona, con gái của Oh Yoon Hee (Eugene đóng). Oh Yoon Hee xuất thân trong gia đình nghèo khó, bị Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) áp bức, và chưa bao giờ được hưởng thụ sự giàu có. Oh Yoon Hee đã làm tất cả để có thể đưa con gái Rona vào trường nghệ thuật Cheung Ah, để con cô có cơ hội thành công hơn. 

Được yêu thích với 'chuyện tình gà bông' trong 'Penthouse', cảm xúc thật Kim Hyun Soo và Kim Young Dae dành cho nhau là gì? 0

Bên cạnh mối quan hệ mẹ - con xen lẫn yêu thương và oán hận với Oh Yoon Hee, Rona còn được yêu thích vì 'loveline' với Joo Seok Hoon (Kim Young Dae). Tuy nhiên, cặp đôi 'gà bông' không có kết thúc đẹp ở phần 1 vì Oh Yoon Hee bị nghi sát hại Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) - mẹ nuôi của Seok Hoon. Thực tế vụ án là một âm mưu của Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon), hòng loại bỏ Su Ryeon đồng thời gài bẫy Yoon Hee nhận tội thay mình. 

Trong buổi phỏng vấn với HeraldPOP, Kim Hyun Soo chia sẻ cảm nghĩ khi được hợp tác với diễn viên nổi tiếng Eugene: 'Tôi quay phần lớn cảnh phim với chị Eugene. Chị ấy đóng vai mẹ của tôi trong phim, và tôi rất biết ơn vì chị ấy là người đã đến trò chuyện với tôi đầu tiên, giúp không khí ở phim trường trở nên thoải mái, dễ chịu hơn với tôi. Nhờ có chị ấy, chúng tôi có thể thể hiện tình cảm mẹ - con trong phim tự nhiên hơn'. 

Được yêu thích với 'chuyện tình gà bông' trong 'Penthouse', cảm xúc thật Kim Hyun Soo và Kim Young Dae dành cho nhau là gì? 1

Nữ diễn viên còn khen ngợi Kim Young Dae - người có loveline trong phim với mình. Cô cho biết mình đã cảm thấy rất vui khi hợp tác với 'Seok Hoon oppa' (nhân vật của Kim Young Dae) và thể hiện câu chuyện tình lãng mạn, trong sáng chỉ có ở lứa tuổi học sinh. 

Loveline của Kim Hyun Soo và Kim Young Dae trong Penthouse đã trở thành một trong những yếu tố lôi cuốn khán giả nhất ở nửa phần sau của phim. Kim Hyun Soo tỏ ra bất ngờ vì điều đó, cô chưa từng nghĩ tới việc loveline của mình sẽ là điều gì đó gây sốt.

'Tôi và Seok Hoon không có nhiều cảnh quay chung đâu', cô giải thích, 'và khi so sánh với các cảnh khác, tôi đã không nghĩ cảnh của chúng tôi sẽ tạo hiệu ứng lớn. Thế nhưng, khán giả đã bày tỏ họ rất thích loveline của chúng tôi, điều đó khiến tôi thấy thật bất ngờ và cảm ơn sự yêu mến của họ rất nhiều'. 

Được yêu thích với 'chuyện tình gà bông' trong 'Penthouse', cảm xúc thật Kim Hyun Soo và Kim Young Dae dành cho nhau là gì? 2

'Video tổng hợp các moment của tôi và Seok Hoon, cùng với những cảnh không được lên sóng, đã ghi nhận lượt view cao trên Youtube', Kim Hyun Soo bổ sung và cười lớn khi nói tới điều này. 'Hy vọng mọi người sẽ ngày càng yêu mến Rona và Seok Hoon hơn', nữ diễn viên nói.

Trước đó, Kim Young Dae từng chia sẻ về mối quan hệ với Kim Hyun Soo ngoài đời: 'Chúng tôi rất thân thiết với nhau. Ban đầu còn ngại ngùng một chút, nhưng sau khi hóa thân vào nhân vật và tìm được ăn ý thì chúng tôi nhanh chóng trở nên hợp ý'. 

Được yêu thích với 'chuyện tình gà bông' trong 'Penthouse', cảm xúc thật Kim Hyun Soo và Kim Young Dae dành cho nhau là gì? 3

Kim Hyun Soo tiết lộ trong phần 2 và phần 3 của Penthouse, khán giả sẽ được nhìn thấy một khía cạnh mới của Bae Rona: 'Tôi muốn để mọi người tìm thấy điều mới mẻ, khác biệt so với mùa 1. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để thể hiện tốt khía cạnh mới của Bae Rona'. 

Cuối cùng, nữ diễn viên gửi lời nhắn nhủ yêu thương tới dàn diễn viên và tổ sản xuất phim: 'Bởi vì chúng ta vẫn còn mùa 2 và mùa 3 đang tiếp tục, hy vọng mọi người sẽ giữ sức khỏe trong lúc quay phim. Tôi sẽ làm hết sức mình để mang đến những điều tốt nhất cho tác phẩm. Mong rằng phim đóng máy thành công và không gặp vấn đề gì'.

Moment của Seok Hoon và Rona trong Penthouse

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều