Mới

Tiin.vn trên Facebook

Dương Cẩm Lynh bất ngờ làm vợ của 'tình cũ' Minh Luân sau chia tay

Sau khi chia tay thì đây là vai diễn đầu tiên Dương Cẩm Lynh và Minh Luân cùng tham gia diễn xuất trong 1 bộ phim. Không những vậy, cặp đôi còn trở thành cặp vợ chồng khi tái hợp trên màn ảnh.

Bận rộn với hàng loạt dự án mới trong thời điểm cuối năm 2019, Dương Cẩm Lynh bất ngờ đón nhận tin vui khi bộ phim Oan trái nghĩa tình mà cô đảm nhận vai chính đã quay hình cách đây 3 năm sẽ lên sóng truyền hình vào lúc 19h45 hàng ngày, bắt đầu từ 27/8.

Trong phim Oan trái nghĩa tình, Dương Cẩm Lynh vào vai Cẩm Vân lấy chồng là một cử nhân đi học ở nước ngoài về. Và đặc biệt nhân vật vai chồng của Dương Cẩm Lynh chính là do Minh Luân đảm nhận. Việc tái hợp của cặp đôi diễn viên ngay lập tức trở thành chủ đề thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng.

Trích đoạn ngắn giới thiệu phim Oan trái nghĩa tình

Với những ai hâm mộ phim truyền hình Việt Nam thì đều biết Á hậu Điện ảnh Dương Cẩm Lynh và nam diễn viên Minh Luân quen biết khi đóng chung trong bộ phim Pha lê không dễ vỡ vào năm 2011. Sau khi phim đóng máy, 2 diễn viên công bố yêu nhau, trở thành cặp 'phim thật tình thật' đình đám của điện ảnh Việt ở thời điểm đó.

Minh Luân và Dương Cẩm Lynh thuở còn mặn nồng. 

Minh Luân và Dương Cẩm Lynh thuở còn mặn nồng.

Được biết, thời điểm Dương Cẩm Lynh nhận lời đóng chung phim Oan trái nghĩa tình với Minh Luân là sau khi cặp đôi đã chia tay được 2 năm. Vì thế, lần chạm mặt tình cũ Minh Luân này đã khiến cho Dương Cẩm Lynh gặp không ít trở ngại về tâm lí, song với bản lĩnh vững vàng và sự chuyên nghiệp của một diễn viên thực thụ đã giúp cho cô nhanh chóng nhập vai Cẩm Vân.

'Trước đây, tôi và Minh Luân đã từng đóng chung 1 bộ phim 'Pha Lê Không Dễ Vỡ' và bây giờ thì 'Oan Trái Nghĩa Tình' chính là bộ phim ‪thứ 2 mà cả 2 tham gia diễn xuất cùng nhau. Ban đầu khi nhận được lời mời của đạo diễn Hồ Ngọc Xum và nghe nói người đóng cặp với mình là Minh Luân, tôi tỏ ra khá e ngại và phân vân vì phải chạm mặt tình cũ của mình sau khi cả hai đã chia tay được một thời gian khá dài dù rất thích vai diễn lúc vừa đọc xong kịch bản.

Nhưng khi nghĩ lại, tôi thấy nếu làm tốt vai Cẩm Vân này, nghĩa là tôi đã chiến thắng chính bản thân mình, không để chuyện tình cảm riêng ảnh hưởng tới công việc chung. Và tôi suy nghĩ, Minh Luân cũng sẽ có chung quan điểm về vấn đề này với tôi.

Dương Cẩm Lynh bất ngờ làm vợ của 'tình cũ' Minh Luân sau chia tay 1 

Tôi vẫn nhớ lúc mới vào vai, tôi và Minh Luân cũng e dè, vì vào vai vợ chồng nên chúng tôi phải tương tác rất nhiều, nhưng diễn xuất không thật sự tự nhiên, nhìn vào nhau không thoải mái hoàn toàn. Thấy không ổn, Minh Luân đã chủ động ngồi lại với tôi, cùng nhau chia sẻ, trải lòng để xua tan những e ngại. Sau đó, mọi việc đã thay đổi tốt hơn. Tôi đánh giá cao Minh Luân trong công việc.' - Dương Cẩm Lynh chia sẻ cảm xúc khi đóng cặp với Minh Luân.

Bên cạnh đó, nàng Á hậu Điện ảnh Dương Cẩm Lynh cũng tiết lộ về mối quan hệ ở thời điểm hiện tại giữa cô và Minh Luân. Nữ diễn viên 8x tâm sự: 'Chúng tôi không liên lạc thường xuyên nhưng tôn trọng nhau và luôn mong cho nhau có được hạnh phúc trong đời sống, thành công trong sự nghiệp'.

Dương Cẩm Lynh bất ngờ làm vợ của 'tình cũ' Minh Luân sau chia tay 2 

Dương Cẩm Lynh bất ngờ làm vợ của 'tình cũ' Minh Luân sau chia tay 3 

Tuy phim đã đóng máy được 3 năm nhưng Dương Cẩm Lynh vẫn nhớ như in cảnh quay ấn tượng nhất giữa mình và Minh Luân, đó là phân đoạn nam diễn viên tát cô một cái đến té xỉu.

'Oan trái nghĩa tình cũng là bộ phim mà tôi có cơ hội được quay những phân đoạn ngay tại quê nhà Long Khánh - Đồng Nai, là những cảnh thực hiện ở bệnh viện Suối Tre. Bên cạnh đó, tôi từng thể hiện cảnh bị trầm cảm sau biến cố mất con trong vai diễn Cẩm Vân nhưng khi quay bộ phim này, tôi lại chưa có William, tôi nghĩ khi đã được lên thiên chức làm mẹ, nếu bây giờ được diễn lại cảnh đó tôi nghĩ mình sẽ làm tốt hơn.' - Dương Cẩm Lynh cho biết thêm những cảnh quay đọng lại nhiều kỷ niệm với cô sau khi bộ phim hoàn thành.

Dương Cẩm Lynh bất ngờ làm vợ của 'tình cũ' Minh Luân sau chia tay 4

Ngoài ra, khi được hỏi cảm xúc như thế nào sau 3 năm phim Oan trái nghĩa tình mới chính thức được ra mắt khán giả yêu thích lĩnh vực nghệ thuật thứ 7? Dương Cẩm Lynh chia sẻ:

'3 năm là một khoảng thời gian cũng khá dài. Tôi rất mong đợi bộ phim Oan trái nghĩa tình lên sóng, bởi đây là bộ phim thứ 2 được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Hồ Biểu Chánh mà tôi được tham gia, trước đó là phim Lòng dạ đàn bà. Đó là những bộ phim mang âm hưởng cuộc sống Nam Bộ xưa từ nông thôn đến thành thị những năm đầu thế kỷ 20 với những cảnh quay tái hiện không gian xưa vô cùng sống động.

Tôi rất tâm đắc với những lời thoại, với cách nói của người xưa, văn nói nhưng vô cùng ý nghĩa và sâu sắc, ví dụ như một câu thoại trong phim: 'Đời này đừng trong mặt mà bắt hình dong bởi hình tướng lộn tùng phèo hết trơn...' . Tôi mong rằng bộ phim sẽ chinh phục những khán giả yêu thích dòng phim xưa và cả những khán giả lần đầu xem thể loại này.'

Góp ý cho Tiin