Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Cẩm Lynh mang bầu vẫn tất bật đi đóng phim

Cô khá lo lắng vì sợ diễn quá cảm xúc sẽ gây ảnh hưởng tới đứa con trong bụng.

'Một nửa nanh cọp' là bộ phim truyền hình cuối cùng Dương Cẩm Lynh tham gia trước khi lui về hậu trường thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ. Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên gia đình nhỏ.

Mới đây Dương Cẩm Lynh đã có những chia sẻ chân thật nhất về vai diễn của mình trong những ngày bộ phim sắp được công chiếu trên truyền hình.

Bộ phim Một nửa nanh cọp là sự kết hợp kịch bản của Châu Thổ và đạo diễn Việt Trinh được quay trong vòng gần 4 tháng, cùng với góp mặt vai chính của người đẹp Dương Cẩm Lynh, cô đảm nhận vai Duyên từ lúc trẻ cho đến khi về già.

Đây là vai diễn khá nặng kí đòi hỏi diễn viên phải diễn xuất có chiều sâu khiến Dương Cẩm Lynh gặp rất nhiều khó khăn về tâm lí trong diễn xuất vì khi nhận kịch bản cô chưa hề biết mình đã mang thai và đây lại là lần đầu mang thai nên rất khó điều tiết việc tâm lí bị thay đổi liên tục, cô đã phải cố gắng rất nhiều để hoàn hành vai diễn này.

Dương Cẩm Lynh cho biết, bên cạnh việc tâm lý nhân vật chuyển biến liên tục thì việc hóa trang để làm sao đó thuyết  phục được người xem về tạo hình cũng là một thử thách không hề đơn giản đối với cô: 'Lynh phải tự tay chuẩn bị quần áo, giày dép cho nhân vật của mình lúc về già để làm sao đó thuyết phục được người xem. Hơn nữa, vào vai con trai của Lynh là nam diễn viên Triệu An, chỉ cách nhau vài tuổi, nên Lynh phải làm sao để vào vai mẹ một cách thuyết phục nhất.'

Giúp Tiin sửa lỗi