Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Edward bất ngờ xuất hiện ở 'Tình yêu và tham vọng' tập 3, lại còn làm ca sĩ 'lái máy bay' hơn tận 11 tuổi

Tập 3 'Tình yêu và tham vọng' tiếp tục mang đến những diễn biến căng thẳng xung quanh việc tranh đấu trên thương trường giữa hai công ty Bách Hợp và Hoàng Thổ.

Cuộc chiến giữa hai công ty Bách Hợp và Hoàng Thổ trên thương trường ngày càng trở nên kịch tích hơn khi cả hai cùng tham gia đấu thầu một dự án bất động sản lớn. Vì sự hấp tấp muốn ghi điểm trong mắt phu quân tương lai Minh (Nhan Phúc Vinh) nên Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) đã bị mắc vào cái bẫy tống tiền của chủ đầu tư dự án.

Trích diễn biến tập 3 Tình yêu và tham vọng

Tuệ Lâm tưởng minh khôn ngoan nhưng hóa ra vẫn còn 'non và xanh' so với đối thủ.

Tuệ Lâm tưởng minh khôn ngoan nhưng hóa ra vẫn còn 'non và xanh' so với đối thủ.

Không phục sự chèn ép từ phía chủ đầu tư, Tuệ Lâm đã sai người đi chụp những tấm ảnh scandal hẹn hò của con trai họ là ca sĩ Tuấn Anh (Dương Edward) và bạn gái hơn anh tận 11 tuổi. Hường (Diễm Hương) - trưởng phòng kinh doanh bất động sản của Hoàng Thổ đã dùng những tấm hình này để uy hiếp ngược lại phía chủ đầu tư và yêu cầu ông ta hỗ trợ Hoàng Thổ thắng vụ đấu thầu dự án.

Phía Hoàng Thổ chỉ mới dùng những tấm ảnh đời tư đó để dọa dẫm chủ đầu tư chứ chưa hề tung lên mạng. Không thể ngờ được là giám đốc Bách Hợp - Phong (Mạnh Trường) chơi trò 'tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi', anh đã thuê người đột nhập vào ID của chủ đầu tư và đăng tải toàn bộ những bức ảnh đó lên mạng. Điều này không những gây ảnh hưởng đến danh tiếng của ca sĩ Tuấn Anh mà còn khiến cho chủ đầu tư tức giận, đổ lỗi hoàn toàn mọi việc lên công ty Hoàng Thổ và không để cho họ có cơ hội được đấu thầu dự án lần này.

Tuệ Lâm vi phạm đạo đức kinh doanh đã đành

Tuệ Lâm vi phạm đạo đức kinh doanh đã đành

Mà không ngờ Phong lại còn 'cáo già' hơn gấp bội.

Mà không ngờ Phong lại còn 'cáo già' hơn gấp bội.

Phần thắng thuộc về Bách Hợp khiến Minh càng trở nên tò mò về tài năng và tầm quan trọng của Linh (Diễm My). Anh yêu cầu Sơn (Thanh Sơn) bằng mọi giá phải mua chuộc được Linh về làm việc tại Hoàng Thổ.

Dương Edward bất ngờ xuất hiện ở 'Tình yêu và tham vọng' tập 3, lại còn làm ca sĩ 'lái máy bay' hơn tận 11 tuổi 3

Linh là 'quân bài quý' mà Minh muốn thu phục về Hoàng Thổ.

Linh là 'quân bài quý' mà Minh muốn thu phục về Hoàng Thổ.

Dù chưa biết chuyện đời tư cá nhân của ca sĩ Tuấn Anh là do ai tung ra nhưng Linh luôn cảm thấy áy náy, muốn giúp anh chàng vượt quá cú sốc tinh thần đầy đau đớn này. Linh cùng cô bạn thân Phương (Huyền Lizzie) đã tới quán bar quen thuộc của Tuấn Anh và trực tiếp bắt chuyện, thuyết phục anh hãy can đảm đối diện với dư luận, đừng bắt bạn gái phải chịu tổn thương.

Nghe những lời thuyết phục của Linh, Tuấn Anh đã cảm thấy tự tin hơn và dám công khai sự thật về chuyện tình của mình với người yêu hơn 11 tuổi và nhận được nhiều sự đồng cảm, ủng hộ từ phía công chúng. Cũng nhờ đó mà Linh cùng Bách Hợp ghi điểm cực mạnh từ phía nhà đầu tư.

Ca sĩ Tuấn Anh cùng bạn gái đã đường đường chính chính công khai hẹn hò.

Ca sĩ Tuấn Anh cùng bạn gái đã đường đường chính chính công khai hẹn hò.

Nhân vật cameo Tuấn Anh là do chàng ca sĩ trẻ điển trai Dương Edward đảm nhận. Anh chàng sinh năm 1992, từng lọt top 5 cuộc thi Tìm kiếm thần tượng Việt Nam (Vietnam Idol 2016).

Thay vì dấn thân hẳn vào giới mainstream của showbiz, anh chàng chọn cách hoạt động trong giới underground và đi theo hướng cover những ca khúc nổi tiếng những năm 2000 như Tình đơn phương, Mưa trên cuộc tình, Anh không muốn bất công với em… Các MV của anh chàng đều nhận về hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Dương Edward là hiện tượng cover đình đám tại Việt Nam.

Dương Edward là hiện tượng cover đình đám tại Việt Nam.

Công ty Hoàng Thổ sẽ thuyết phục Linh về làm việc bằng cách nào? Liệu cô nàng có đồng ý bỏ Bách Hợp mà ra đi? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Tình yêu và tham vọng, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi