Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Hoàng Yến lấy nước mắt khán giả qua OST 'Pháp sư mù'

Dương Hoàng Yến

Á quân Sao đại chiến tiếp tục cái duyên hợp tác với đàn em Huỳnh Lập khi tham gia vào dự án 'Pháp sư mù' với tư cách diễn viên khách mời và ca sĩ thể hiện nhạc phim chính.

Tối ngày 15/11, Huỳnh Lập và Dương Hoàng Yến tung ra MV Biển người nhân gian - bản nhạc phim chính thức của bộ phim đang dẫn đầu phòng vé Pháp sư mù. Biển người nhân gian là một sáng tác của nhạc sĩ Quốc Cường và cũng từng xuất hiện trong album cùng tên của ca sĩ Đan Trường phát hành đầu năm 2019 vừa qua.

MV Biển người nhân gian

Hát lại ca khúc của đàn anh đi trước, Dương Hoàng Yến đã thổi thêm một làn gió mới vào Biển người nhân gian với cách nhấn nhá cũng như những cảm xúc nhiều khác biệt. Để có được thành quả này, nữ ca sĩ đã thu âm từ Bắc vào Nam và cho ra đến 3 bản master.

Dương Hoàng Yến lấy nước mắt khán giả qua OST 'Pháp sư mù' 0 

MV của Biển người nhân gian gồm những cảnh quay đẹp chọn lọc từ Pháp sư mù là những phân đoạn của Dương Hoàng Yến trong vai Thị Kiều và Huỳnh Lập trong vai Tinh Lâm. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ gốc Hà Nội xuất hiện trên màn ảnh rộng, không tránh khỏi nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên, có thể khẳng định, giọng ca Không phải em đúng không đã thể hiện trọn trịa và nhận được nhiều khích lệ từ khán giả.

Dương Hoàng Yến lấy nước mắt khán giả qua OST 'Pháp sư mù' 1 

Dương Hoàng Yến lấy nước mắt khán giả qua OST 'Pháp sư mù' 2 

Huỳnh Lập cho biết: 'Dù là vai diễn đầu tay trên màn ảnh rộng nhưng Dương Hoàng Yến khiến tôi rất bất ngờ về khả năng diễn xuất. Tôi cũng không phải chỉ dẫn nhiều mà chị Yến đã vào vai rất ngọt. Tôi tin là nếu như tiếp tục tham gia vào các dự án điện ảnh tiếp theo, chị Yến sẽ đạt được nhiều thành tựu'.

Dương Hoàng Yến lấy nước mắt khán giả qua OST 'Pháp sư mù' 3 

Trong khi đó khán giả Bình Đào bình luận trên một diễn đàn phim: 'Khá bất ngờ khi Dương Hoàng Yến lại xuất hiện trong một bộ phim giải trí như Huỳnh Lập. Khi nhạc phim cất lên tôi đã nổi da gà. Còn diễn xuất của Yến không có chỗ nào để chê. Tôi thấy tiếc vì cô ấy không có nhiều phân cảnh hơn'. 

Dương Hoàng Yến lấy nước mắt khán giả qua OST 'Pháp sư mù' 4 

Dương Hoàng Yến chia sẻ, khi Huỳnh Lập mời cô nhận vai diễn điện ảnh Thị Kiều với tạo hình cổ trang đã khiến cô khá stress và lo lắng. Nữ ca sĩ Hà thành cho biết vai Thị Kiểu là một thử thách thật sự với mình bởi cô đánh giá đây là một nhân vật rất khó, phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, bao gồm hạnh phúc lẫn đau khổ tột cùng.

Dương Hoàng Yến lấy nước mắt khán giả qua OST 'Pháp sư mù' 5

Cảnh quay trong Biển người nhân gian thực hiện công phu tại Sài Gòn và Ninh Bình. Cảnh quay khó nhất với Dương Hoàng Yến đó là cảnh khóc đến mù cả mắt. Theo Hoàng Yến, đóng cảnh khóc đã khó rồi nhưng để khóc đến mù mắt thì phải diễn thật đạt khán giả xem mới cảm nhận được sự đau khổ tột cùng của nhân vật Thị Kiều.

'Tôi cũng được Huỳnh Lập hướng dẫn rất nhiều nên có thể đã vào vai khá trọn vẹn. Cũng may là những MV trước đây của tôi đều khá 'drama' nên cũng giúp tôi có kinh nghiệm diễn xuất không ít. Đến giờ có thể khẳng định, tôi hài lòng với vai diễn này. Còn phần nhạc phim Biển người nhân gian, cảm nhận nên để dành cho khán giả đánh giá', Dương Hoàng Yến nói.

Dương Hoàng Yến lấy nước mắt khán giả qua OST 'Pháp sư mù' 6 

Dương Hoàng Yến và Huỳnh Lập thời gian gần đây có khá nhiều sự kết hợp ăn ý. Trước Biển người nhân gian, Dương Hoàng Yến cũng là người thể hiện ca khúc Mình yêu nhau đến kiếp nào -  OST web drama Ai chết giơ tay của Huỳnh Lập. Ca khúc này đã đạt nhiều thứ hạng cao trên các trang nghe nhạc trực tuyến đồng thời đạt hàng chục triệu view trên Youtube.

Với Biển người nhân gian, Dương Hoàng Yến hi vọng đây tiếp tục là một bản hit nữa của mình và người em thân thiết Huỳnh Lập.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Dương Hoàng Yến tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi