Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Mịch than thở chuyện éo le: Ai cũng mong tôi sớm 'tự tử'

'Ai cũng mong tôi sớm nhảy Tru Tiên Đài. Có lẽ tôi đóng nhầm phim rồi' – Đó là chia sẻ hài hước của Dương Mịch khi nói về vai diễn trong 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa'.

Nữ chính phim ngôn tình dở khóc dở cười vì nhận sự ưu ái, quan tâm quá lớn từ khán giả, đó là câu chuyện mà Dương Mịch của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa đang phải trải qua.

Sau khi theo dõi diễn biến của 24 tập phim, Dương Mịch đã chia sẻ trên weibo cá nhân dòng trạng thái: 'Đóng 1 bộ phim mà ai cũng mong tôi sớm nhảy Tru Tiên Đài. Có lẽ tôi đóng nhầm phim rồi'. Trớ trêu thay, bên dưới chia sẻ của Dương Mịch là hàng ngàn bình luận từ khán giả, trong đó đa phần đều thể hiện sự 'đồng lòng', mong Dương Mịch sớm nhảy Tru Tiên Đài chứ không hề an ủi nữ diễn viên.

Dương Mịch gây cười khi than thở trên weibo chuyện khán giả ủng hộ cô sớm ngày 'Nhảy Tru Tiên Đài tự sát'

Tất cả mọi chuyện xuất phát từ việc nhân vật Tố Tố - Bạch Thiển của Dương Mịch đang chịu quá nhiều uất ức, vậy nên khán giả màn ảnh nhỏ mới rủ nhau thành lập hội những người mong chờ Dương Mịch nhảy Tru Tiên Đài để tự sát. Bởi chỉ có sau khi nhảy xuống, Tố Tố mới giải trừ phong ấn, quay trở lại làm thượng tiên Bạch Thiển với thân phận cao quý và phép thuật cao cường. Đồng thời, đi trả thù những kẻ đã khiến nàng sống trong đau khổ suốt mấy trăm năm qua.

 

 

Nhân vật Tố Tố - Bạch Thiển của Dương Mịch đã bị mù

 

Ở tập 24 vừa phát sóng trên 2 đài Chiết Giang – Đông Phương, khán giả càng thêm chua xót khi chứng kiến Tố Tố một mình chịu đựng những tủi hờn.

Tố Tố vốn là Bạch Thiển – nàng hồ ly chín đuôi của dòng tộc Thanh Khâu cao quý. Do trúng tà thuật của Dực Quân Kình Thương nên nàng mới mất đi trí nhớ và phép thuật. Vì tưởng nhầm nàng là người phàm nên các thần tiên của Thiên Tộc đều khinh thường, rẻ rúng. Hết bị lấy đi đôi mắt, Tố Tố lại chịu cảnh bụng mang dạ chửa nhưng vẫn phải thui thủi trong cung cấm.

 

Dẫu đang bụng mang dạ chửa nhưng Tố Tố vẫn chỉ có một mình

 

Nhân vật phản diện Tố Cẩm (Hoàng Mộng Oánh) liên tục bày mưu tính kế nhằm giết chết Tố Tố. Không những thế, ả ta còn được Thiên Quân gả cho Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) để làm vợ lẻ. Ngày mà Dạ Hoa nhận chức Thái tử cũng là lúc Tố Cẩm danh chính ngôn thuận làm vợ kẻ của chàng. Sau khi biết được chuyện này, Tố Tố vô cùng đau khổ. Nàng đã không còn bất cứ hy vọng về chuyện sẽ được sống hạnh phúc bên Dạ Hoa. Bởi Tố Tố nghĩ rằng, sự tồn tại của mình sẽ khiến cho Dạ Hoa có thêm gánh nặng. Vậy nên khi Dạ Hoa đến tìm nàng tâm sự, Tố Tố đã lấy cớ buồn ngủ để tránh né chàng.

Thiên Quân không muốn cho Tố Tố ở bên Dạ Hoa

Dạ Hoa chính thức nhận sắc phong Thái tử

Tố Cẩm - Nhân vật nữ phụ độc ác nhất 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa'

Vào thời khắc Dạ Hoa nhận 36 đạo sấm sét để lên chức Thái tử, Tố Tố cũng đau bụng quằn quại. Nàng đã sắp sinh con, nhưng bên cạnh chỉ có mỗi tiểu tỳ nữ Nại Nại. Người mà Tố Tố mong chờ nhất – Dạ Hoa vẫn không thể có mặt bên cạnh nàng. Nỗi đau đớn mà Tố Tố phải chịu khiến khán giả màn ảnh nhỏ thêm xót xa.

Trong tập 25 sắp phát sóng, nhiều khả năng Tố Tố sẽ nhảy Tru Tiên Đài để tự sát. Điều đáng nói là chính Tố Tố cũng không hề hay biết việc sau khi nhảy xuống, nàng có thể khôi phục thân phận thượng tiên Bạch Thiển cao quý của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi