Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Tử đòi bỏ vốn đầu tư cho phim 'Thanh trâm hành', quyết đòi phiên vị với Ngô Diệc Phàm bằng được

Cứ ngỡ cuộc chiến phiên vị đã ngã ngũ nhưng không, Dương Tử và Ngô Diệc Phàm vẫn đang ngầm đối chọi với nhau để giành vị trí quan trọng nhất này.

Thanh trâm hành có lẽ là bộ phim ồn ào nhất hiện nay khi có vô số thị phi bên lề, trong khi dàn diễn viên chính thì 'bặt tăm'. Mới đây, sau nhiều năm kéo dài công cuộc đi tìm nữ chính thích hợp nhất, Tencent đã chính thức xác nhận bộ phim sẽ khởi quay với hai nam - nữ diễn viên chính là Ngô Diệc Phàm và Dương Tử. 

Về phần phiên vị đang gây tranh cãi nhiều nhất hiện tại, phía Tencent không công bố cụ thể ai sẽ là nhất phiên. Tuy nhiên, theo như vị trí đặt tên thì Ngô Diệc Phàm sẽ nằm ở phiên vị đầu tiên, sau đó mới đến Dương Tử (nhị phiên).  

Dương Tử đòi bỏ vốn đầu tư cho phim 'Thanh trâm hành', quyết đòi phiên vị với Ngô Diệc Phàm bằng được 0 

Phiên vị là một từ lóng được các mọt phim Trung sử dụng, ám chỉ vai trò quan trọng của nhân vật/ diễn viên trên phim. Trước đây, phiên vị thường được sử dụng cho phim điện ảnh nhiều hơn nhưng với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt hiện tại, phiên vị cũng là điều rất quan trọng đối với các gương mặt ở mảng truyền hình. Để xác định phiên vị, người xem thường nhìn vào vị trí tên của dàn cast trong phần giới thiệu phim. 

Trước khi có công bố chính thức, fandom của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đã có sự tranh chấp dữ dội, ai cũng muốn thần tượng của mình phải được xếp ở phiên vị đầu tiên. Và có vẻ như kể cả khi tất cả thông tin đã được xác nhận bởi nhà đầu tư là Tencent thì cuộc chiến giành phiên vị vẫn chưa dừng lại. 

Dương Tử đòi bỏ vốn đầu tư cho phim 'Thanh trâm hành', quyết đòi phiên vị với Ngô Diệc Phàm bằng được 1

Dương Tử đòi bỏ vốn đầu tư cho phim 'Thanh trâm hành', quyết đòi phiên vị với Ngô Diệc Phàm bằng được 2

Một nguồn tin gần đây cho biết Dương Tử đang đề nghị được bỏ vốn, đầu tư vào đoàn phim với điều kiện là đổi phiên vị từ hai sang một. Có sự đầu tư từ Dương Tử, chắc chắn chất lượng của phim sẽ được nâng cấp lên, nhưng đồng thời, nếu chấp nhận điều kiện của phía nữ diễn viên, ekip sẽ khó xử với phía Ngô Diệc Phàm. 

Chuyện là ngay từ ngày đầu dự án bắt đầu, Ngô Diệc Phàm đã ngồi vững vào vai nam chính. Bao mùa tin đồn của nữ chính được đồn đoán thì vai nam chính vẫn chỉ dành cho một mình anh chàng. Nguồn tin này cho biết thực chất là ban đầu ekip Ngô Diệc Phàm không muốn nhận vai, nhưng vì ekip hứa hẹn chắc nịch phiên vị một sẽ thuộc về nam diễn viên nên anh mới đồng ý gia nhập vào dự án.

Dương Tử đòi bỏ vốn đầu tư cho phim 'Thanh trâm hành', quyết đòi phiên vị với Ngô Diệc Phàm bằng được 3

Dương Tử đòi bỏ vốn đầu tư cho phim 'Thanh trâm hành', quyết đòi phiên vị với Ngô Diệc Phàm bằng được 4

Chưa biết tính xác thực của nguồn tin này là bao nhiêu, nhưng từ ngày Thanh trâm hành được Tencent giới thiệu tại đại hội chiêu thương đến nay, phía Dương Tử lẫn Ngô Diệc Phàm vẫn chưa có bất kỳ động thái nào tỏ vẻ 'thật sự' có hứng thú với dự án. Điều này khiến nhiều người hâm mộ tin chắc rằng cuộc chiến giành phiên vị ngầm vẫn đang diễn ra và cuối cùng, chiến thắng thuộc về ai chưa thể biết được. 

Giúp Tiin sửa lỗi