Dương Tử đứng đầu bình chọn 'Nữ thần Kim Ưng 2020', vượt cả đàn chị Dương Mịch - Angelababy

Sau thành công của bộ phim 'Cá mực hầm mật', Dương Tử đang trở thành cái tên tiềm năng nhất cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020.

22/10/2019 08:47

Với thành tích ấn tượng trong năm nay, Dương Tử đang chiếm ưu thế trên đường đua tranh giành danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020. Sau một thời gian dài bình chọn, bốn gương mặt sáng giá nhất đã chính thức lộ diện. Dương Tử, Dương Mịch, AngelababyQuan Hiểu Đồng trở thành những cái tên có số lượng bầu chọn nhiều nhất hiện nay.

Dương Tử.

Dương Tử.

Dương Mịch.

Dương Mịch.

Angelababy.

Angelababy.

Quan Hiểu Đồng.

Quan Hiểu Đồng.

Thành công của bộ phim Cá mực hầm mật đã giúp Dương Tử dẫn đầu trên bảng xếp hạng và bỏ xa các đối thủ còn lại. Nữ diễn viên nhận được 16.000 lượt vote, chiếm 36% tổng lượng bình chọn. Xếp sau Dương Tử, Dương Mịch cũng có đến 13.000 lượt vote và chiếm 28%. Tuy nhiên, Angelababy cùng Quan Hiểu Đồng lại không sở hữu thành tích khả quan vì chỉ được 5.623 và 2.527 lượt vote. Nhiều người dự đoán danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 sẽ thuộc về Dương Tử sau khi bình chọn kết thúc.

Dương Tử đứng đầu bình chọn 'Nữ thần Kim Ưng 2020', vượt cả đàn chị Dương Mịch - Angelababy 4

Đây không phải là lần đầu tiên Dương Tử tranh giành danh hiệu Nữ thần Kim Ưng. Nữ diễn viên từng có cuộc chiến khốc liệt với Địch Lệ Nhiệt Ba tại giải thưởng danh giá này vào năm 2018. Cách đây một năm, cái tên Dương Tử vẫn chưa thực sự bùng nổ và có phần lép vế hơn Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhan sắc và vóc dáng của nữ diễn viên cũng bị đánh giá thấp hơn mỹ nhân Tân Cương. Kết thúc cuộc chiến, Dương Tử đành chấp nhận trắng tay khi tuột mất cả danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 và giải thưởng Thị Hậu.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Sau một năm, vị thế Dương Tử đã có nhiều thay đổi trong Cbiz. Sự thành công liên tiếp của hai bộ phim Hương mật tựa khói sương Cá mực hầm mật giúp Dương Tử từng bước vươn lên trong giới tiểu hoa. Nữ diễn viên trở thành cái tên được săn đón nhất nhì làng giải trí. Dương Tử hiện đang đóng cặp cùng Tiêu Chiến trong dự án chuyển thể Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều. Ngay từ thời điểm công bố, dự án này đã thu hút nhiều sự chú ý khi quy tụ đến hai cái tên nổi tiếng. Chưa kể, tin đồn Dương Tử và Ngô Diệc Phàm sẽ hợp tác trong phim cổ trang Trâm trung lục càng khiến nữ diễn viên trở thành tâm điểm chú ý.

Dương Tử đứng đầu bình chọn 'Nữ thần Kim Ưng 2020', vượt cả đàn chị Dương Mịch - Angelababy 6

Kim Ưng là một giải thưởng truyền hình danh giá được tổ chức thường niên hai năm một lần. Trong suốt thời gian khởi động, khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến cuộc chiến khốc liệt giữa các nữ nghệ sĩ nhằm tranh giành danh hiệu Nữ thần Kim Ưng. Dù đây chỉ là danh hiệu mang giá trị tinh thần tuy nhưng nhiều người trong làng giải trí lại rất muốn sở hữu nó.

Theo N.T.T/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều