Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Tử ê chề, tức giận đến mức quát lớn tiếng vì bạn diễn vừa hôn xong đã khạc nhổ

Hậu trường Dương Tử quay cảnh hôn Mã Thiên Vũ trong 'Chàng trai Mặc Cách Li của tôi' đã được hé lộ.

Gần đây Mã Thiên Vũ Dương Tử có hợp tác trong bộ phim Chàng trai Mặc Cách Li của tôi. Dù được nhiều kỳ vọng nhưng khi lên sóng, Chàng trai Mặc Cách Li của tôi lại không gây bão.

Phim chỉ dừng ở mức '1 tác phẩm xem được' chứ không giúp Dương Tử hay Mã Thiên Vũ trở thành hiện tượng. Mấy tháng sau khi bộ phim kết thúc phát sóng, Sina bất ngờ đăng tải bài viết lục lại hậu trường cảnh hôn của Dương Tử - Mã Thiên Vũ.

Dương Tử bị cho là đã lớn tiếng với Mã Thiên Vũ khi quay cảnh hôn.

Dương Tử bị cho là đã lớn tiếng với Mã Thiên Vũ khi quay cảnh hôn.

Theo đó, khi đang quay cảnh hôn nhau thì Dương Tử - Mã Thiên Vũ bị đạo diễn yêu cầu dừng lại. Ngay lập tức, Mã Thiên Vũ quay sang và làm động tác khạc nhổ. Hành động vô thức này lập tức lọt vào mắt Dương Tử.

Cô tức giận quát mắng ngay trên trường quay khiến Mã Thiên Vũ và những người còn lại ngỡ ngàng. Nhận thấy tình huống đang xấu đi, Mã Thiên Vũ đã cố gắng làm cho không khí đỡ bối rối. Còn tất cả những người xung quanh thì cười lên, trêu chọc Dương Tử để cô bớt xấu hổ. Các nhân viên của đoàn phim cho biết cảnh tượng Dương Tử quát Mã Thiên Vũ rất buồn cười.

Dương Tử ê chề, tức giận đến mức quát lớn tiếng vì bạn diễn vừa hôn xong đã khạc nhổ 1

Dương Tử ê chề, tức giận đến mức quát lớn tiếng vì bạn diễn vừa hôn xong đã khạc nhổ 2

Dương Tử ê chề, tức giận đến mức quát lớn tiếng vì bạn diễn vừa hôn xong đã khạc nhổ 3

Hậu trường cảnh hôn của Dương Tử - Mã Thiên Vũ.

Hậu trường cảnh hôn của Dương Tử - Mã Thiên Vũ.

Dương Tử nổi danh là người đẹp có EQ thấp, cô thường xuyên không giữ được bình tĩnh mà có thái độ hơi quá đà với người xung quanh. Câu chuyện cùng Mã Thiên Vũ chỉ là 1 trong số những ví dụ điển hình cho chuyện Dương Tử giao tiếp không giỏi.

Dương Tử ê chề, tức giận đến mức quát lớn tiếng vì bạn diễn vừa hôn xong đã khạc nhổ 5

Dương Tử nổi danh là người đẹp có EQ thấp.

Dương Tử nổi danh là người đẹp có EQ thấp.

Như ở chương trình truyền hình Nhà hàng Trung Hoa, khi thấy đàn chị Tần Hải Lộ nói chuyện điện thoại với chồng, cô đã chen ngang. Dương Tử thậm chí còn nói leo vào điện thoại rằng Tần Hải Lộ được nhiều người đàn ông dòm ngó trên đường phố. Câu nói này khiến Tần Hải Lộ giật mình và phải bảo Dương Tử im lặng, còn mình thì tự giải thích với ông xã.

Giúp Tiin sửa lỗi