Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dương Tử nói lên nỗi lòng của giới mọt phim khi xem phim truyền hình dài tập

Dân mạng ai nấy đều tấm tắc đồng tình khi Dương Tử nói lên nỗi lòng của những mọt phim, vạch trần lối mòn phim truyền hình.

Ngày 25/10, Dương Tử lên tiếng phàn nàn về những lối mòn trong phim truyền hình Hoa Ngữ: 'Tại sao, tại sao, phim truyền hình luôn đến thời điểm mấu chốt đều mời các bạn đón xem tập tiếp theo, ơ, tại sao nam nữ chính lại có hiểu lầm, đều không thể nói ra cho rõ ràng, cứ em nghe anh nói, em không nghe anh nói thì ân đoạn nghĩa tuyệt, tôi giúp hai người nói có chịu không?'. Phải nói là thái độ 'đu phim' của Dương Tử vô cùng đáng yêu khiến fan hâm mộ thi nhau cảm thán, tán đồng về nhận định này của thần tượng.

Dương Tử nói lên nỗi lòng của giới mọt phim khi xem phim truyền hình dài tập 0

Dương Tử nói lên nỗi lòng của giới mọt phim khi xem phim truyền hình dài tập 1

Bên cạnh đó, có không ít cư dân mạng bày tỏ nỗi lòng khi xem phim của mình cũng giống hệt như Dương Tử: 'Cô ấy thật giống tôi mỗi khi xem phim truyền hình', 'Dương Tử đã nói lên tiếng lòng của tôi rồi, haha!', 'Khi nào Dương Tử có phim mới, tôi rất muốn xem phim của cô ấy',...

Dương Tử nói lên nỗi lòng của giới mọt phim khi xem phim truyền hình dài tập 2

Hiện tại, Dương Tử đang là một trong những nữ tiểu hoa thế hệ 9X vô cùng thành công trong giới giải trí Hoa ngữ. Cô sở hữu liên tiếp nhiều tác phẩm nổi tiếng qua các năm như Hương mật tựa khói sương, Thân ái nhiệt tình yêu thương... Phim điện ảnh Tôi và quê hương của tôi có sự góp mặt của nữ diễn viên khi công chiếu cũng nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin tức xác nhận rằng Dương Tử có vai khách mời đặc biệt trong bộ phim Xuân giang hoa nguyệt dạ do Lý Hiện và Trần Lập Nông đảm nhận vai chính. Tin tức này khiến khán giả vô cùng bất ngờ và mong đợi sự tái hợp của cặp đôi màn ảnh 'Đồng Ngôn phu phụ'.

Dương Tử nói lên nỗi lòng của giới mọt phim khi xem phim truyền hình dài tập 3

Dương Tử nói lên nỗi lòng của giới mọt phim khi xem phim truyền hình dài tập 4

Đồng thời, Dương Tử còn có hai bom tấn khác do cô đóng chính là Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn hợp tác cùng Tiêu Chiến và Thanh trâm hành nên duyên với Ngô Diệc Phàm. Hai bộ phim này đang là những tác phẩm nổi đình nổi đám dù chưa lên sóng. Với những dự án lớn như thế này, sự nghiệp diễn xuất của Dương Tử hứa hẹn sẽ ngày càng nổi bật và thành công hơn nữa!

Dương Tử nói lên nỗi lòng của giới mọt phim khi xem phim truyền hình dài tập 5

Góp ý cho Tiin