Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tập 27 'Về nhà đi con': Dương tuyên bố sẽ nuôi con của Thư

Lo sợ chị gái sẽ lấy phải anh rể 'đểu', Dương tuyên bố với gia đình sẽ nuôi con của Thư.

Sau khi phát hiện ra bố đứa bé chính là Vũ (Quốc Trường), con trai của bạn thân ông Sơn (NSƯT Trung Anh), ông đã gọi cho ông Luật (NSND Hoàng Dũng) tới nói chuyện về cái thai trong bụng Thư. Như vậy, cả hai gia đình đã biết chuyện của Thư và Vũ.

Tập 27 'Về nhà đi con': Dương tuyên bố sẽ nuôi con của Thư 0 

Sau đó, cả gia đình ông Sơn đã có cuộc chia sẻ quan điểm về chuyện đứa bé. Ông Sơn cho rằng đó là lỗi của ông, nếu ông không đưa Thư sang nhà ông Luật thì sẽ không dẫn đến chuyện hệ trọng này. Ông còn hỏi ý kiến Thư về chuyện đứa bé 'Bây giờ con định thế nào? Nếu con muốn bắt nó cùng chịu trách nhiệm, bố sẽ sang nhà nói chuyện với ông Luật. Còn nếu con muốn tự sinh em bé, tự nuôi thì cả gia đình sẽ ở bên con'.

Tập 27 'Về nhà đi con': Dương tuyên bố sẽ nuôi con của Thư 1 

Trước lời nói của bố, Thư bật khóc 'Con không nghĩ con sẽ làm mẹ ở độ tuổi này, con chưa sẵn sàng mà con cũng không biết sau này sẽ như thế nào'. Ông Sơn đã an ủi cô 'Bố biết. Nhưng có một đứa bé chưa phải là điều gì khủng khiếp đâu, có thể nó còn cho con nhiều niềm vui nữa đấy'.

Tập 27 'Về nhà đi con': Dương tuyên bố sẽ nuôi con của Thư 2 

Lấy từ chính chuyện của mình, Huệ đề nghị được chia sẻ quan điểm: 'Bố cho con nói điều này. Sự thật thì cả Thư và cả cậu kia đều không lường trước được việc có đứa bé. Thế nên là nếu vì việc này mà hai người không yêu thương nhau phải sống với nhau thì cũng không nên đâu ạ. Hôn nhân là chung sống, khi về sống với nhau rồi mới lộ ra nhiều nhược điểm. Rồi sự chênh lệch về học thức, về trình độ. Rất là nhiều thứ làm cho mâu thuẫn gia đình càng ngày càng lớn. Và đến khi ấy, người khổ vẫn là  phụ nữ'. 

Tập 27 'Về nhà đi con': Dương tuyên bố sẽ nuôi con của Thư 3 

Cũng biết được một phần chuyện gia đình Huệ, Dương lộ vẻ lo lắng thay Thư, cô quả quyết 'Thế thì cứ gì phải lấy nhau hả bố? Chị Thư không nuôi được thì để con nuôi'.

Tập 27 'Về nhà đi con': Dương tuyên bố sẽ nuôi con của Thư 4 

Đã có gia đình và có những trải nghiệm sâu sắc, Huệ lên tiếng 'Đứa trẻ được sinh ra trong hoàn cảnh như thế sẽ rất thiệt thòi, vì không có bố rồi gia đình không trọn vẹn. Thế nên bây giờ, chị nghĩ là Thư cần phải suy nghĩ thật kỹ để lựa chọn giữa việc làm mẹ đơn thân hay là từ bỏ đứa bé để lo cho tương lai'.

Tập 27 'Về nhà đi con': Dương tuyên bố sẽ nuôi con của Thư 5 

Còn non trẻ và chưa thể hiểu hết được chuyện đời, Dương bất ngờ trước suy nghĩ của chị, cô đã phản bác: 'Dù sao đứa bé cũng làm gì có tội tình gì, nó cũng là cháu em nữa, nên không tính đến chuyện bỏ bê gì hết'.

Ông Sơn lên tiếng giảng hòa 'Chị Huệ chỉ bảo chị Thư là phải suy nghĩ cho kỹ thôi'. Khi ấy, Dương mới hiểu được sự non nớt thiếu kinh nghiệm sống của mình.

Sau cuộc trò chuyện với Vũ (Quốc Trường), Thư đã quyết định sẽ sinh đứa trẻ. Thậm chí cô còn tuyên bố sẽ khiến Vũ quỳ xuống cầu xin được cưới mình.

Xem trích đoạn diễn biến tập 27 Về nhà đi con

Liệu chuyện tình của cặp đôi Thư - Vũ sẽ đi đến đâu? Tất cả sẽ có câu trả lời trong các tập tiếp theo Về nhà đi con phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu.

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con': Vũ 'nâng giá' lên 1 tỷ ép Thư phá thai

Giúp Tiin sửa lỗi