Sướng nhất Dương Tử: Được chính thần tượng Triệu Vy khen ngợi nức nở về khả năng diễn xuất

Mới đây, Dương Tử đã xuất hiện trong kịch độc thoại 'Nghe cô ấy nói' do Triệu Vy khởi xướng.

24/11/2020 13:57

Dương Tử là một trong những diễn viên nữ tham gia kịch độc thoại Nghe cô ấy nói do Triệu Vy làm chủ trì. Mới đây, tập 2 của Nghe cô ấy nói, với sự diễn xuất của Dương Tử, đã tung ra những thước phim đầu tiên.

Sướng nhất Dương Tử: Được chính thần tượng Triệu Vy khen ngợi nức nở về khả năng diễn xuất 0

Nghe cô ấy nói là chương trình kịch độc thoại do Triệu Vy khởi xướng, là một tập hợp những câu chuyện xoay quanh các vấn đề đang nhức nhối trong xã hội có liên quan trực tiếp đến nữ giới. Ngoài Dương Tử, Nghe cô ấy nói còn có sự tham gia của Dương Mịch, Du Phi Hồng, Hác Lôi...  

Dương Tử độc thoại về quan điểm gia đình của mình: 'Mẹ và con gái nên có cuộc sống riêng. Hãy dành cho nhau sự yêu thương và quan tâm chứ không nên là ràng buộc. Giữa cha mẹ và con cái cần có sự tôn trọng với nhau, học cách lắng nghe kiên nhẫn đối phương'.

Sướng nhất Dương Tử: Được chính thần tượng Triệu Vy khen ngợi nức nở về khả năng diễn xuất 1

Được biết, vai diễn của Dương Tử trong Nghe cô ấy nói là Tiểu Vũ, một cô gái sinh ra trong gia đình bất hạnh. Với chia sẻ từ nỗi lòng của Dương Tử, người xem sẽ hiểu về triết lý trong cách giữ vững mối quan hệ với những người trong gia đình, đồng thời truyền cảm hứng để cho người xem.

Sướng nhất Dương Tử: Được chính thần tượng Triệu Vy khen ngợi nức nở về khả năng diễn xuất 2

Diễn xuất trong kịch độc thoại của Dương Tử được đánh giá rất tốt. Dù chỉ ngồi trước màn hình và độc thoại, nhưng cô nàng vẫn thể hiện được sự đau đớn và áp lực trong ánh mắt, cử chỉ, điệu bộ. Sau nhiều năm Dương Tử vẫn luôn đóng các vai nhí nhảnh, đáng yêu hay 'ngự tỷ', đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên thể hiện một nhân vật có số phận cơ cực, chịu ảnh hưởng tâm lý từ nhỏ. Chỉ là trong vở kịch độc thoại nhưng chắc chắn đã mang đến những trải nghiệm diễn xuất khó quên cho Dương Tử.

Triệu Vy - người 'cầm trịch' dự án Nghe cô ấy nói, cũng dành lời khen cho nữ diễn viên: 'Dương Tử là một diễn viên triển vọng. Cảm ơn cô ấy đã chuẩn bị kỹ lưỡng và để tâm cho vai diễn này, giúp chúng ta nghe được tâm sự của Tiểu Vũ'.

Sướng nhất Dương Tử: Được chính thần tượng Triệu Vy khen ngợi nức nở về khả năng diễn xuất 3

Triệu Vy còn tiết lộ ngay từ khi chuẩn bị cho kịch bản của Nghe cô ấy nói, cô đã nghĩ đến việc phải dành một câu chuyện thuộc về riêng Dương Tử. Sự thật chứng minh Triệu Vy đã đúng, Dương Tử chỉ cần diễn một lần là qua, thành công truyền tải câu chuyện của nhân vật chỉ sau vài chục phút.

Dương Tử vốn mến mộ Triệu Vy đã lâu, được thần tượng khen thế này thì sướng nhất cô nàng rồi!

Dương Tử vốn mến mộ Triệu Vy đã lâu, được thần tượng khen thế này thì sướng nhất cô nàng rồi!
Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều