Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ khán giả, loạt sao Việt cũng 'chịu không nổi' với 'Bà 5 Bống' phần 2 của Duy Khánh

Nhờ nắm bắt xu hướng và biết tận dụng một cách khéo léo thế mạnh của những diễn viên chính, Bà 5 Bống không những tiếp tục 'gây sốt' mà còn được dự đoán hot hơn cả phần 1

Tập 1 của Web Drama Bà 5 Bống phần 2 đã đạt được hơn 1 triệu lượt xem, lọt Top Trending với vị trí thứ 23 trên Youtube Việt Nam chỉ trong 24 giờ lên sóng. Sau đó 1 ngày, tập 1 tiếp tục tăng lên 1,5 triệu lượt xem và đang ở số 14 trong Top Trending. Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng cho dự án mới nhất của Duy Khánh sau hơn nửa năm kể từ phần 1 cũng như giữa thị trường V-biz có sự cạnh tranh của hàng loạt những MV ca nhạc đình đám. 

Nhờ nắm bắt xu hướng và biết tận dụng một cách khéo léo thế mạnh của những diễn viên chính, Bà 5 Bống không những tiếp tục 'gây sốt' mà còn được dự đoán hot hơn cả phần 1. Bên cạnh khán giả, rất nhiều nghệ sĩ đình đám của V-biz như: Erik, Miu Lê, Trúc Nhân, Khả Ngân... cũng nhiệt tình chia sẻ Web Drama trên MXH để ủng hộ cho Bà 5 Bống của Duy Khánh.

Không chỉ khán giả, loạt sao Việt cũng 'chịu không nổi' với 'Bà 5 Bống' phần 2 của Duy Khánh 0

Không chỉ khán giả, loạt sao Việt cũng 'chịu không nổi' với 'Bà 5 Bống' phần 2 của Duy Khánh 1 

Không chỉ khán giả, loạt sao Việt cũng 'chịu không nổi' với 'Bà 5 Bống' phần 2 của Duy Khánh 2 

Không chỉ khán giả, loạt sao Việt cũng 'chịu không nổi' với 'Bà 5 Bống' phần 2 của Duy Khánh 3 

Không chỉ khán giả, loạt sao Việt cũng 'chịu không nổi' với 'Bà 5 Bống' phần 2 của Duy Khánh 4 

Không chỉ khán giả, loạt sao Việt cũng 'chịu không nổi' với 'Bà 5 Bống' phần 2 của Duy Khánh 5 

Loạt nghệ sĩ dành lời khen cho Bà 5 Bống 

Loạt nghệ sĩ dành lời khen cho Bà 5 Bống

Có thể nói, bộ phim Bà 5 Bống đã rất khéo léo trong việc khai thác thế mạnh của các diễn góp mặt trong phim. Duy Khánh vốn nổi tiếng với biệt tài 'chửi liên thanh', gặp được bàn tay nhào nặn của đạo diễn, nét đanh đá của Duy Khánh được xử lí tinh tế hơn nhiều.

Bà 5 Bống có những câu chửi 'sáng tạo' và đầy bạo lực nhưng vẫn văn minh. Nhân vật bà 5 Bống thực tế là một nhân vật khá phức tạp. Bà ta là một dân buôn đanh đá và mồm mép, nhưng bà biết chửi thế nào để không làm mất khách của quán.

Sự xuất hiện của Jun Phạm hay Gil Lê với vai cameo cũng gây tò mò không ít cho người xem để rồi phấn khích với những cuộc đối thoại qua lại của Bà Lam (Quang Trung), Bà 5 (Duy Khánh) và 2 nhân vật khách mời mới toanh.  

Tập 2 lên sóng tiếp theo cũng được kì vọng sẽ tiếp nối thành công tập đầu tiên của Bà 5 Bống.

Giúp Tiin sửa lỗi