Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Duy Kiên và Bảo Huy sẽ hy sinh trong những tập cuối của 'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam?

Hậu duệ Mặt trời bản Việt

Sau nhiều gian truân, Minh Ngọc và Hoài Phương lại phải tiếp tục đối mặt với hung tin liên quan đến người thương: Bảo Huy và Duy Kiên đã hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ.

Vẫn với những tình huống lãng mạn và hài hước, teaser những tập cuối cùng của Hậu duệ mặt trời Việt Nam khiến người xem không khỏi rung cảm và bật cười nghiêng ngả.

Teaser tập 43-48 Hậu duệ mặt trời bản Việt

Nhất là trong tình huống bác sĩ Hoài Phương vô tình buông tay giữ xe lăn khiến đại úy Duy Kiên phi từ trên dốc xuống và ngã 'chỏng vó'. Trước đó vì cô nàng 'mải mê' nghe lại những lời tỏ tình của mình trong lúc mém chết khi chiếc ô tô lao xuống vực ở đảo Hải Phong nên không để ý đến chiếc xe đang lao xuống dốc của người yêu.

Duy Kiên và Bảo Huy sẽ hy sinh trong những tập cuối của 'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam? 0

Hoài Phương buông tay khỏi xe lăn khiến Duy Kiên bị lao xuống dốc.

Hoài Phương buông tay khỏi xe lăn khiến Duy Kiên bị lao xuống dốc.

Sau buổi hẹn hò vừa đáng yêu vừa ngọt ngào của hai người, đại úy Duy Kiên nhận một nhiệm vụ nguy hiểm phải rời xa thành phố. Anh đến từ biệt người yêu để lên đường và không quên hứa hẹn sẽ trở về.

Duy Kiên và Hoài Phương hẹn hò trước khi Duy Kiên lên đường làm nhiệm vụ.

Duy Kiên và Hoài Phương hẹn hò trước khi Duy Kiên lên đường làm nhiệm vụ.

Về phần cặp đôi Minh Ngọc và Bảo Huy, mối quan hệ giữa của cả hai vẫn chưa được hòa giải trước khi anh lên đường. Cha của Minh Ngọc là đô đốc Phan Minh trước đó yêu cầu anh tham gia nhiệm vụ.

Và trong khi thực hiện nhiệm vụ, sự tinh nhuệ và sức mạnh của cả hai không thể nào bảo vệ Duy Kiên và Bảo Huy trước mọi hiểm nguy. Teaser cũng đã hé lộ phân cảnh cả hai bị kẻ thù tra tấn một cách dã man.

Duy Kiên và Bảo Huy bị tra tấn dã man.

Duy Kiên và Bảo Huy bị tra tấn dã man.

Rồi Minh Ngọc và Hoài Phương đều như gục ngã khi đón nhận tin dữ. Hoài Phương đọc bức thư của Duy Kiên để lại cho cô và không ngăn được những dòng lệ 'Anh đã cố gắng về với em, nhưng mà anh phải bảo vệ tổ quốc, chính tổ quốc của anh có em'.

Trong khi đó, Minh Ngọc thì không chịu đọc thư vì không muốn chấp nhận sự thật 'Con xin ba, ba nói là không phải đi ba'. Cô hối hận vì trước khi anh đi đã không làm hòa mà chỉ dành cho anh những lời lạnh lùng, khó chịu.

Hoài Phương và Minh Ngọc như gục ngã khi đón nhận tin Duy Kiên và Bảo Huy đã hy sinh.

Hoài Phương và Minh Ngọc như gục ngã khi đón nhận tin Duy Kiên và Bảo Huy đã hy sinh.

Liệu Hậu duệ mặt trời Việt Nam có kết thúc bi kịch như vậy? Bảo Huy và Duy Kiên đã hy sinh hay chỉ mất tích? Tất cả sẽ được bật mí trong 6 tập cuối cùng của phim. Tập 43, 44 sẽ được phát sóng 19g00 ngày 17/11/2018 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến.

Hậu duệ mặt trời bản Việt do Trần Bửu Lộc đạo diễn, BHD và Keeng movies (thuộc Viettel Media) hợp tác sản xuất, phát sóng vào 19h tối thứ Bảy, Chủ nhật và thứ Hai hàng tuần. Bạn có thể thưởng thức bộ phim trên Keeng Movies, bắt đầu từ 29/9.

===> Xem thêm: 'Hậu duệ mặt trời' tập 41-42: Song Luân được 'chung giường' với Khả Ngân

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi