Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Duyên trời định là có thật, trái đất rộng lớn vậy mà Hyun Bin và Son Yerin 'Hạ cánh nơi anh' tình cờ gặp mặt và cứu mạng nhau tới tận 4 lần

Như được số phận sắp đặt, Ri Jung Hyuk và Yoon Seri đã tình cờ xuất hiện trong cuộc đời nhau từ nhiều năm về trước, rồi định mệnh lại khiến họ gặp lại nhau lần nữa để nên duyên.

Crash landing on you (Hạ cánh nơi anh) đã phát sóng được 14 tập và đang ‘làm mưa, làm gió' khắp châu Á trong thời gian gần đây. Phim xoay quanh chuyện tình yêu của nữ thừa kế người Nam Hàn - Yoon Se Rin (Son Ye Jin) và nam sĩ quan Bắc Hàn - Ri Jung Hyuk (Hyun Bin).

Trong một lần gặp tai nạn dù lượn, Se Rin trót đáp xuống lãnh thổ Bắc Triều Tiên và vô tình gặp gỡ chàng quân nhân điển trai Jung Hyuk. Suốt quãng thời gian chàng giúp nàng che giấu thân phận, cả hai đã nảy sinh tình cảm dành cho nhau.

Trailer phim Hạ cánh nơi anh

Thực chất, trước khi kết duyên tại Triều Tiên, cặp đôi ‘trai tài, gái sắc' đã từng tình cờ gặp nhau ở đất trời châu Âu từ nhiều năm về trước. Tơ hồng không dễ thấy nhưng câu chuyện tình yêu giữa Yoon Seri và Ri Jung Hyuk là minh chứng cho việc định mệnh se duyên là có thật.

Lần 1: Gặp nhau trên bờ biển Thuỵ Sĩ

Trước khi trở thành đại úy gan dạ tại quê hương, Ri Jung Hyuk từng đến Thụy Sĩ du học với khao khát được trở thành nghệ sĩ piano nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, ước mơ ‘đứt gánh' giữa chừng khi anh đột ngột nghe tin anh trai Ri Mu Hyuk qua đời, anh chơi một bản piano dành tặng người anh trai quá cố tại một bờ biển Thụy Sĩ và quyết tâm giải nghệ ngay sau đó.

Jung Hyuk tự sáng tác một bản nhạc dành tặng người anh trai quá cố trên bờ biển châu Âu. 

Jung Hyuk tự sáng tác một bản nhạc dành tặng người anh trai quá cố trên bờ biển châu Âu.

Không thể ngờ được rằng vào khoảnh khắc ấy, Yoon Seri lại tình cờ ngồi trên một chiếc tàu băng qua biển và thưởng thức tiếng đàn du dương của một người nghệ sĩ tài ba (chính là Jung Hyuk). Theo lời Seri kể lại thì cô đã yêu giai điệu ca khúc ấy ngay từ lần nghe đầu tiên và luôn tự nhủ mình phải tìm được người nghệ sĩ này để nói lời cảm ơn.

Seri ấn tượng với người chơi đàn Jung Hyuk ngay từ lần gặp đầu tiên. 

Seri ấn tượng với người chơi đàn Jung Hyuk ngay từ lần gặp đầu tiên.

Lần 2: Trên cầu treo ở Thuỵ Sĩ

Sở dĩ Seri đến Thụy Sĩ là để kết liễu cuộc đời, cô nàng luôn cảm thấy cô độc và tù túng khi sống trong một gia đình mâu thuẫn, ghẻ lạnh. Cô đứng trên chiếc cầu treo và nói lời trăn trối gửi tới bố mẹ trước khi nhảy xuống tự tử.

Cùng lúc đó, Jung Hyuk đã xuất hiện và nhờ cô chụp giùm mình và Seo Dan một tấm ảnh kỉ niệm, và chính lời đề nghị của Jung Hyuk điển trai đã giúp Seri thoát khỏi cái chết trong gang tấc.

Duyên trời định là có thật, trái đất rộng lớn vậy mà Hyun Bin và Son Yerin 'Hạ cánh nơi anh' tình cờ gặp mặt và cứu mạng nhau tới tận 4 lần 2 

Jung Hyuk từng cứu Seri thoát khỏi ý định tự vẫn trên cầu treo. 

Jung Hyuk từng cứu Seri thoát khỏi ý định tự vẫn trên cầu treo.

Lần 3: Tại Bắc Triều Tiên

Cú tai nạn dù lượn lịch sử chính là nguyên nhân đưa Seri và Jung Hyuk đến gần nhau hơn. Trong suốt thời gian thất lạc tại nơi đất khách quê người, Jung Hyuk không chỉ cho Seri ở nhờ, mua đồ ăn, quần áo, đồ skincare… mà còn dám đánh cược cả tính mạng bản thân để bảo vệ người đẹp. Được một người đàn ông điển trai, tận tình ở bên mỗi ngày như vậy thì dù Seri có chảnh đến cỡ nào cũng không thể không rung động.

Anh dùng cả tấm lưng mình đỡ đạn cho chị đẹp. 

Anh dùng cả tấm lưng mình đỡ đạn cho chị đẹp.

Tại bệnh viện, lần đầu họ ngủ chung giường. 

Tại bệnh viện, lần đầu họ ngủ chung giường.

Lần 4: Tại Seoul hoa lệ

Sau khi giúp Seri trở về quê hương thành công, Jung Hyuk bất chợt nghe tin Jo Cheol Kang (Oh Man Seok) đã vượt ngục sang Nam Hàn với mục đích bắt cóc Seri trở lại Triều Tiên. Không can tâm nhìn người mình yêu bị hại, Jung Hyuk quyết tâm tìm cách bỏ trốn sang Nam Hàn để đi tìm và trừ khử tên Cheol Kang dã thú.

Không có phương tiện đi lại, thiết bị liên lạc, địa chỉ nhà của Seri mà Ri Jung Hyuk vẫn tình cờ gặp lại nàng lần nữa khi cả hai đang đi dạo trên đường.

Duyên trời định là có thật, trái đất rộng lớn vậy mà Hyun Bin và Son Yerin 'Hạ cánh nơi anh' tình cờ gặp mặt và cứu mạng nhau tới tận 4 lần 6 

Điều kì diệu lại xảy ra lần nữa với cặp đôi. 

Điều kì diệu lại xảy ra lần nữa với cặp đôi.

Trong tập 14 Hạ cánh nơi anh, Jo Cheol Kang đã lên kế hoạch đưa cả hai người họ vào tròng, hắn ta bấm cò, chĩa mũi súng toan bắt chết Jung Hyuk. Theo phản xạ, Yoo Seri bất chấp lao xe đến đỡ đạn thay cho người yêu và bị thương nặng phải nhập viện. Ri Jung Hyuk lại một lần nữa đau lòng vì không thể bảo vệ người mình yêu chu toàn.

Duyên trời định là có thật, trái đất rộng lớn vậy mà Hyun Bin và Son Yerin 'Hạ cánh nơi anh' tình cờ gặp mặt và cứu mạng nhau tới tận 4 lần 8 

Phân cảnh Seri ngất lịm đi sau khi bị bắn khiến người xem không cầm được nước mắt. 

Phân cảnh Seri ngất lịm đi sau khi bị bắn khiến người xem không cầm được nước mắt.

Người ta thường nói nếu hai người được định mệnh sắp đặt thì cho dù sớm hay muộn, dù xa cách bao nhiêu họ cũng sẽ vượt qua tất cả để nên duyên vợ chồng. Vậy liệu Ri Jung Hyuk và Yoon Seri có vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở để đến được với nhau hay không?

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hạ cánh nơi anh, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Bảy – Chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Giúp Tiin sửa lỗi