Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ekip 'Quỳnh búp bê' vẫn miệt mài đi quay dù phim có lệnh dừng phát sóng

Dù thế nào, ekip 'Quỳnh búp bê' vẫn đi đến tận cùng với sự nỗ lực và tâm huyết của mình dành cho tác phẩm.

Thông tin bộ phim Quỳnh búp bê dừng phát sóng xuất hiện từ tuần này đang gây xôn xao cho ekip làm phim nói riêng và khán giả nói chung. Với công sức, tâm huyết bỏ ra suốt thời gian dài của đoàn phim, cũng như tình cảm của một bộ phận khán giả dành cho Quỳnh búp bê, khi phim dừng phát sóng sẽ không tránh khỏi nỗi buồn và sự tiếc nuối cho các thành viên của đoàn phim.

Trên trang cá nhân, các diễn viên tham gia Quỳnh búp bê vẫn tiếp tục đăng tải những hình ảnh hậu trường mà đoàn phim hôm nay miệt mài quay những phân cảnh chưa hoàn thành. Cùng với đó là những chia sẻ bày tỏ cảm xúc của họ trước thông tin phim dừng phát sóng.

Diễn viên Phương Oanh, người thủ vai Quỳnh búp bê viết: ‘Chúng tôi vẫn miệt mài cống hiến đến giây phút cuối cùng... Và trọn vẹn với ‘Quỳnh búp bê' bằng cả trái tim mình... Cho dù có thế nào đi chăng nữa'.

Diễn viên Thu Quỳnh, người thủ vai My sói viết: ‘Không quay vẫn cứ đến đoàn làm việc cùng cả nhà... Thời điểm này không có lí do gì có thể khiến chúng tôi bỏ cuộc'.

Ekip 'Quỳnh búp bê' vẫn miệt mài đi quay dù phim có lệnh dừng phát sóng 0

Phương Oanh và Thu Quỳnh cảm ơn tình cảm khán giả dành cho bộ phim

Phương Oanh và Thu Quỳnh cảm ơn tình cảm khán giả dành cho bộ phim

Còn diễn viên Minh Tiệp, vào vai Vũ thì viết: ‘Chúng tôi còn gần một tuần nữa sẽ quay xong phim, và sẽ vẫn quay và hoàn thành đúng như một nghĩa vụ được giao. Như vậy là cũng hơn 8 tháng quay, vui buồn, lẫn lộn cũng như có cả đau về mặt thể xác khi các nữ diễn viên phải ngã, phải bị đánh bầm dập.

Phim là như vậy mà, phim phản ánh những gì đời thường nhất, trung thực nhất có thể. Làm không tới thì bị bảo kịch. Làm đúng thì sẽ bị nói là 'quá đà'. Những diễn viên, xét cho cùng cũng là phương tiện kể chuyện của đạo diễn và biên kịch thôi, nhưng họ cảm thấy vui vì được cống hiến, được hy sinh về nghệ thuật. Mà nghệ thuật thì là món ăn về mặt tinh thần, mà đã là món ăn thì sẽ có người thấy ngon và có người thì chê. Làm dâu trăm họ thì chỉ biết lắng nghe thôi, khen thì nhận, chê thì rút kinh nghiệm.

Đã lâu lắm, chúng tôi, những người làm phim mới được yêu và quan tâm như vậy. Thậm chí tôi biết còn có người bỏ không xem World cup vì bộ phim này. Các nghệ sĩ Quỳnh búp bê rất xúc động và cảm ơn các bạn vì sự yêu mến này.

Hôm nay tôi quay cảnh tát Quỳnh mà thương em ý lắm. Đau, đau về thể xác và về tinh thần. Nhìn những giọt nước mắt của em, sự cống hiến gần một năm trời của em, giọt nước mắt của những cảm xúc lẫn lộn đan xen. Và bây giờ sự cống hiến đó... Có thể đây sẽ là hình ảnh và bức ảnh cuối của bộ phim mà khán giả sẽ không thấy lại được nữa. Mong sẽ được sớm xuất hiện lại hay ở đâu đó... và cũng có thể là 1 bộ phim nào đó... Rất nhớ và yêu Quỳnh...'.

Ekip 'Quỳnh búp bê' vẫn miệt mài đi quay dù phim có lệnh dừng phát sóng 2

Phía dưới những dòng chia sẻ của các diễn viên trên, nhiều khán giả cũng để lại những chia sẻ bày tỏ sự nuối tiếc khi phim dừng phát sóng và thấu hiểu với những khó khăn, vất vả, cũng như tâm huyết mà ekip Quỳnh búp bê đã bỏ ra.

Một số hình ảnh hậu trường khác được ekip phim Quỳnh búp bê vừa chia sẻ:

Ekip 'Quỳnh búp bê' vẫn miệt mài đi quay dù phim có lệnh dừng phát sóng 3

Ekip 'Quỳnh búp bê' vẫn miệt mài đi quay dù phim có lệnh dừng phát sóng 4

Ekip 'Quỳnh búp bê' vẫn miệt mài đi quay dù phim có lệnh dừng phát sóng 5

Ekip 'Quỳnh búp bê' vẫn miệt mài đi quay dù phim có lệnh dừng phát sóng 6

Ekip 'Quỳnh búp bê' vẫn miệt mài đi quay dù phim có lệnh dừng phát sóng 7

Ekip 'Quỳnh búp bê' vẫn miệt mài đi quay dù phim có lệnh dừng phát sóng 8

Ekip 'Quỳnh búp bê' vẫn miệt mài đi quay dù phim có lệnh dừng phát sóng 9

Ekip 'Quỳnh búp bê' vẫn miệt mài đi quay dù phim có lệnh dừng phát sóng 10

Quỳnh búp bê là bộ phim truyền hình gây được sự chú ý của khán giả trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, với việc phản ánh chân thực, đi đến cùng đề tài gái mại dâm, nạn buôn người, phim nhận được nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Trong khi một  bên khán giả ủng hộ tính chân thực của phim, thì bên khác cho rằng phim chứa nhiều cảnh nhạy cảm, đánh đập dã man, thậm chí phản giáo dục để phát vào khung giờ vàng của VTV, vốn có nhiều đối tượng khán giả theo dõi.

Tiếp thu ý kiến khán giả, ngày 6/7, nhà sản xuất và VTV quyết định dán nhãn 18+ cho Quỳnh búp bê và cảnh báo bộ phim có nội dung nhạy cảm cho khán giả dưới 18 tuổi. Ngày 9/7, thông tin bộ phim ngừng chiếu từ tuần này lan truyền 'chóng mặt' và được VFC xác nhận. Đây được xem là trường hợp hi hữu xảy ra trên sóng VTV.

Ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban Thư ký biên tập VTV cho biết, nhà đài sẽ phát ngôn chính thức về việc này trên sóng VTV. Cùng lúc đó, lịch chiếu hai tập tiếp theo của Quỳnh búp bê trong tuần này được thay thế bằng phim khác là Hạnh phúc không ở cuối con đường.

===> XEM THÊM: Phim 'Quỳnh búp bê' tạm dừng lên sóng VTV trong tuần này?

Giúp Tiin sửa lỗi