Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ekip 'Thanh trâm hành' về phe Dương Tử, 'đá' Ngô Diệc Phàm ra khỏi đoàn phim?

Đến thời điểm hiện tại, Ngô Diệc Phàm vẫn chưa gia nhập đoàn phim Thanh trâm hành, làm dấy lên những nghi vấn bỏ vai.

Dự án cổ trang Thanh trâm hành đã chính thức khai máy vào ngày 30/11. Dương Tử đã bắt đầu tiến tổ, thế nhưng nam chính Ngô Diệc Phàm đến giờ vẫn 'chưa thấy đâu'. Trước đây, hai bên fandom Ngô Diệc Phàm và Dương Tử tranh giành quyết liệt chuyện phiên vị trước sau khiến sự việc trở nên ồn ào và dậy sóng.

Ekip 'Thanh trâm hành' về phe Dương Tử, 'đá' Ngô Diệc Phàm ra khỏi đoàn phim? 0

Ekip 'Thanh trâm hành' về phe Dương Tử, 'đá' Ngô Diệc Phàm ra khỏi đoàn phim? 1

Nhiều nguồn tin cho rằng Ngô Diệc Phàm thất bại trong cuộc cạnh tranh này, giận dỗi đòi bỏ diễn. Đến thời điểm hiện tại, những tin đồn bên lề về Thanh trâm hành vẫn chưa chấm dứt.

Ekip 'Thanh trâm hành' về phe Dương Tử, 'đá' Ngô Diệc Phàm ra khỏi đoàn phim? 2

Ekip 'Thanh trâm hành' về phe Dương Tử, 'đá' Ngô Diệc Phàm ra khỏi đoàn phim? 3

Tập thể fan hâm mộ Dương Tử chê bai, mỉa mai Ngô Diệc Phàm: 'Với diễn xuất như thế được nhị phiên đã là quá nhân nhượng thế lại còn đòi hỏi. So với trình độ diễn xuất, Dương Tử dễ dàng hơn đứt anh ta, nhân khí cũng chẳng hề kém cạnh. Cho nên fan hâm mộ Ngô Diệc Phàm dựa vào cái gì mà tranh giành?. Diễn xuất, lưu lượng không bằng thật đáng xấu hổ. Vốn đây là nguyên tác nữ chủ, lại còn cố đoạt phiên vị. Nếu như ý đồ thành công, chẳng lẽ người xem nguyện ý nhìn gương mặt đơ kia sao!'

Ekip 'Thanh trâm hành' về phe Dương Tử, 'đá' Ngô Diệc Phàm ra khỏi đoàn phim? 4

Ekip 'Thanh trâm hành' về phe Dương Tử, 'đá' Ngô Diệc Phàm ra khỏi đoàn phim? 5

Theo nhiều nguồn tin mới nhất cho biết, bên phía đoàn đội Ngô Diệc Phàm đưa ra rất nhiều yêu cầu, đòi hỏi đến phía ekip Thanh Trâm Hành. Nhưng bên Dương Tử lại không đồng ý, vì nếu ekip Thanh trâm hành 'duyệt' yêu cầu của Ngô Diệc Phàm đồng nghĩa lợi ích của nữ diễn viên sẽ bị giảm xuống.

Ekip 'Thanh trâm hành' về phe Dương Tử, 'đá' Ngô Diệc Phàm ra khỏi đoàn phim? 6

Ekip 'Thanh trâm hành' về phe Dương Tử, 'đá' Ngô Diệc Phàm ra khỏi đoàn phim? 7

Hiện tại, Ngô Diệc Phàm và nhà sản xuất Thanh trâm hành vẫn chưa thương lượng. Trước mắt, Ngô Diệc Phàm có không ít hoạt động thương mại phải tham gia, chính là nhất quyết không tiến tổ. Đoàn phim cũng đã đưa ra phương án tìm nam chính thay thế. Nhiều phương tiện truyền thông dự đoán Lý Hiện sẽ thay thế Ngô Diệc Phàm.

Giúp Tiin sửa lỗi