Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Em bé lai đáng yêu 'chảy tim' khiến Johnny Trí Nguyễn, Lê Khánh phải khốn khổ là ai?

Cậu bé Bơ mới chỉ có 1 tuổi rưỡi đã là 'ông trùm' giấu mặt trong bộ phim 'Vú em tập sự' nhờ sự lém lỉnh, đáng yêu của mình.

Vú em tập sự là bộ phim hài có sự góp mặt của 3 diễn viên Johnny Trí Nguyễn, Lê Khánh và Tiến Luật. Ngay từ khi công bố trailer sự xuất hiện của nhóc tì đáng yêu - Bé Bơ đã gây chú ý cho khán giả.

Với một khuôn mặt vô cùng dễ thương và hàng loạt biểu cảm bá đạo, chàng 'nhóc trùm' này luôn trở thành tâm điểm của mỗi cảnh phim và mang lại vô số tình tiết dở khóc dở cười cho những bảo mẫu bất đắc dĩ.

Hậu trường đáng yêu của cậu chủ khó tính - Bé Bơ trong 'Vú em tập sự'

Cậu chủ khó tính luôn khóc bất chợt và tùy hứng khiến hành trình làm vú em của bộ ba Johnny Trí Nguyễn, Lê Khánh và Tiến Luật trở nên đầy khó khăn. Cả ba phải dùng đủ mọi cách dỗ dành em bé, từ phô bày giọng hát 'thảm họa' của mình cho đến làm những trò 'bất bình thường' để mua vui trước mặt bé...

Chưa kể, cậu chủ nhỏ còn thỉnh thoảng 'ị đùn' một cách vô tư, hồn nhiên. Nhưng dù có gây ra bao rắc rối đi nữa, bộ ba nhân vật của phim cũng không thể không yêu bởi sự đáng mến của bé.

 

Loạt biểu cảm vô cùng đáng yêu của Bơ trong phim

Bé Bơ hiện hơn 1 tuổi rưỡi, là con trai thứ hai của nữ diễn viên Lý Thanh Thảo - ngôi sao phim 'Mùi ngò gai' và chồng người ngoại quốc. Sở hữu nét đáng yêu và thừa hưởng phần nào khả năng diễn xuất từ mẹ, Bé Bơ sẽ là một nhân tố đáng kỳ vọng của Vú em tập sự .

 

Bé Bơ bên hai diễn viên Lê Khánh - Johnny Trí Nguyễn

 

Bé Bơ trên tay mẹ ruột, nữ diễn viên Lý Thanh Thảo

Vú em tập sự dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 19/05.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi