Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Em của niên thiếu 'thả thính' trước ngày công chiếu: Thiên Tỉ bụi bặm, Châu Đông Vũ hai mắt đỏ hoe

Càng tung nhiều poster, khán giả càng hào hức chờ ngày 'Em của niên thiếu' ra rạp.

Sau bao ngày chờ mong, cuối cùng Em của niên thiếu - tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết Thời niên thiếu tươi đẹp ấy đã xác nhận ra rạp vào những ngày cuối tháng 6. Và ngay trước thềm công chiếu, Em của niên thiếu liên tục tung những hình ảnh đắt giá của bộ đôi Châu Đông Vũ - Dịch Dương Thiên Tỉ.

Em của niên thiếu, Châu Đông Vũ hóa thân thành nữ sinh Trần Niệm rụt rè, mắc chứng nói lắp. Dù là học sinh tiêu biểu, có thành tích xuất sắc nhưng Trần Niệm không thể hòa đồng với bạn bè xung quanh. Trong poster mới nhất, cô nàng tém gọn mái tóc ngắn 'đầu nấm', bọng mắt đỏ hoe luôn hướng ánh nhìn đi xa xăm.

Em của niên thiếu 'thả thính' trước ngày công chiếu: Thiên Tỉ bụi bặm, Châu Đông Vũ hai mắt đỏ hoe 0 

Em của niên thiếu 'thả thính' trước ngày công chiếu: Thiên Tỉ bụi bặm, Châu Đông Vũ hai mắt đỏ hoe 1 

Còn Dịch Dương Thiên Tỉ mang tới hính ảnh một Bắc Dã rắn rỏi, sắt đá, có phần dữ tợn. Anh chàng đội mũ che khuất tầm mắt, quần áo bụi bặm, đúng chất thiếu niên ngang tàn. Từ sau khi gặp Trần Niệm, mục tiêu lớn nhất của cuộc đời Bắc Dã là bảo vệ cô gái rụt rè này.

Em của niên thiếu 'thả thính' trước ngày công chiếu: Thiên Tỉ bụi bặm, Châu Đông Vũ hai mắt đỏ hoe 2 

Em của niên thiếu 'thả thính' trước ngày công chiếu: Thiên Tỉ bụi bặm, Châu Đông Vũ hai mắt đỏ hoe 3 

Khi dàn nhân vật chính mới được công bố, nhiều người đã cho rằng cả Ảnh hậu Kim Mã lẫn thành viên của TFBOYS đều không hợp vai, nhưng qua đoạn trailer ngắn tiết lộ mối quan hệ giữa hai nhân vật và loạt poster giàu cảm xúc, khán giả đang dần hy vọng Em của niên thiếu sẽ thắng lớn về cả giải thưởng nghệ thuật lẫn doanh thu phòng vé.

Trailer Em của niên thiếu

Em của niên thiếu xoay quanh những năm tháng thanh xuân tăm tối của Trần Niệm và Bắc Dã. Đã không được lòng mọi người vì chứng nói lắp, Trần Niệm còn vướng vào vụ tai nạn của bạn cùng lớp. Trong lúc bế tắc nhất, Trần Niệm gặp Bắc Dã trong một cuộc bắt nạt. Bắc Dã giúp cô chữa nói lắp, đồng hành cùng cô trên mọi nẻo đường, trước khi biến cố đau đớn xảy ra: Trần Niệm bị xâm hại tình dục.

Sau khi tham dự một vài Liên hoan phim trong nước và quốc tế, Em của niên thiếu chính thức ra rạp tại Trung Quốc vào ngày 27/6.

Giúp Tiin sửa lỗi