Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Em gái mưa' Ngày ấy mình đã yêu một lần nữa lại khiến khán giả 'phát điên'

Chí Thiện

Trailer tập 21 'Ngày ấy mình đã yêu' vừa tiết lộ tình tiết hấp dẫn khi Hạ (Nhã Phương) và Nam (Lương Thế Thành) chuẩn bị cưới nhau và bị Dung (Tam Triều Dâng) phản ứng dữ dội.

Ngày ấy mình đã yêu hiện đang đi đến những tập cuối cùng, cũng là lúc tình yêu tay 4 giữa Hạ (Nhã Phương), Tùng (Nhan Phúc Vinh), Nam (Lương Thế Thành) và Dung (Lương Thế Thành) gay cấn hơn bao giờ hết.

Cuối tập 20 đã phát sóng, tình yêu của Hạ và Nam lung lay khi Nam liên tục gặp Hạ đi với Tùng – bạn trai cũ của Hạ giữa đêm khuya. Trailer tập 21 vừa tiết lộ rằng sau cơn sóng gió, Hạ và Nam làm lành và quyết định kết hôn.
 

Trailer Tập 21 Ngày ấy mình đã yêu

Biết được thông tin này, Tùng gọi điện chúc phúc cho Hạ, không quên nhắc nhở Hạ trả lại cho mình hộp gỗ - vật kỷ niệm chung trong tình yêu của 2 người trong quá khứ. Nhưng Hạ nói rằng cô đã vứt hộp gỗ đi khiến Tùng thất vọng.

'Em gái mưa' Ngày ấy mình đã yêu một lần nữa lại khiến khán giả 'phát điên' 0

'Em gái mưa' Ngày ấy mình đã yêu một lần nữa lại khiến khán giả 'phát điên' 1

Trái ngược với Tùng, khi biết tin, Dung buồn rầu hỏi Nam ‘Anh vẫn sẽ lấy chị ấy hả?', đồng thời thản nhiên nói rằng Hạ không xứng đáng với Nam. ‘Chị ấy lúc nào cũng làm anh phải khổ tâm hết, chị ấy thực sự không xứng đáng với anh đâu' – Dung nói.

Từng nhiều lần xen vào chuyện tình giữa Nam và Hạ, Dung khiến người xem phẫn nộ. Và lần này cũng không ngoại lệ, lời nói của Dung khiến khán giả cảm thấy không hài lòng: 'Ghét em gái mưa quá thể', 'Sôi máu với em gái mưa', 'Thế em gái mưa xứng đáng à? Vui tính thế', 'Em gái mưa vô duyên thật sự'… - Một số khán giả để lại bình luận.

'Em gái mưa' Ngày ấy mình đã yêu một lần nữa lại khiến khán giả 'phát điên' 2

'Em gái mưa' Ngày ấy mình đã yêu một lần nữa lại khiến khán giả 'phát điên' 3

Cuối trailer cũng tiết lộ thêm một tình tiết gay cấn khác khi Nam bàng hoàng phát hiện 1 người bị tai nạn. Tuy nhiên, nạn nhân vụ tai nạn là ai thì vẫn chưa được trailer hé lộ.

'Em gái mưa' Ngày ấy mình đã yêu một lần nữa lại khiến khán giả 'phát điên' 4

Ngoài chuyện tình rắc rối của 4 nhân vật trên, trailer cũng mang lại cho khán giả tràng cười sảng khoái với  tình huống của Sol (Bảo Thanh) và  Đô (Chí Thiện). Biết Sol thường quên giật bồn cầu khi đi vệ sinh, Đô đã tặng cho cô nàng chiếc bồn cầu giật nước tự động.

Món quà khiến khán giả không khỏi 'cười ồ' lên, còn Sol thì được phen chưng hửng. Có vẻ như, tình yêu giữa Sol và Đô vẫn chưa có dấu hiệu xuất hiện trong tập 21.

'Em gái mưa' Ngày ấy mình đã yêu một lần nữa lại khiến khán giả 'phát điên' 5

Ai bị tai nạn khiến Nam bàng hoàng như vậy? Đám cưới giữa Nam và Hạ có được thuận buồm xuôi gió? Câu trả lời sẽ có trong tập 21 của Ngày ấy mình đã yêu phát sóng tối nay trên kênh VTV3 – Đài THVN.

===> Xem thêm: 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 20: 'Em gái mưa' tranh thủ lúc Nam và Hạ gặp trục trặc, tiếp tục 'thả thính' Nam

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Chí Thiện tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi