Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Em gái quốc dân' IU hóa thân thành 4 nhân vật khác nhau trong bộ phim của Netflix 'Persona'

Một IU rất khác trong 'Persona': Từ một cô con gái ngỗ ngược, cá tính cho đến một nữ sinh đanh đá, chửi thề.

Sau một thời gian dài im ắng, IU sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim của Netflix là Persona. Đây là một dự án phim ngắn có sự tham gia của 4 đạo diễn hàng đầu Hàn Quốc: Im Pil Sung, Lee Kyung Mi, Kim Jong Kwan và Jeon Go Woon.

Trong đó, 'em gái quốc dân' sẽ đảm nhận 4 nhân vật với các câu chuyện khác nhau. Được biết, ý tưởng của Persona lấy cảm hứng từ chính con người của nữ diễn viên.

Poster của Persona 

Poster của Persona

Câu chuyện thứ nhất có tựa đề là Love set, IU xuất hiện với hình ảnh một cô gái đang chơi quần vợt với bạn gái của cha cô (Bae Doona thủ vai). Bạn gái của cha nói với cô trước trận đấu: 'Nếu cô thắng, cháu phải kết thúc mọi chuyện với bố cháu!'.

Cuối cùng, IU đã thua cuộc và vô cùng tức tối, cầu xin bố đừng kết hôn với người phụ nữ đó.

IU chơi quần vợt trong Love set 

IU chơi quần vợt trong Love set

Collector chính là câu chuyện thứ 2 IU góp mặt. Nữ chủ nhân của bản hit Good day tự nói với mình một cách mơ màng: 'Khi tôi để cơ thể trôi theo sóng, tôi cảm thấy như mình đã trở thành một viên đường. Tôi muốn được tự do và trở nên vĩnh cửu'.

IU trong Collector 

IU trong Collector

Câu chuyện thứ 3 có tên là Kiss burn, IU vào vai một học sinh trung học với quyết tâm giúp bạn mình trả thù. Trên cơ thể của bạn cô đầy những vết thâm tím, và thế là cô đã bày cách giúp cho cô bạn tội nghiệp trừng trị kẻ ác.

IU trong Kiss burn 

IU trong Kiss burn

Walking at night là câu chuyện thứ 4 có nội dung xoay quanh những người tình cũ vô tình gặp nhau trong giấc mơ. Tại đây, họ chân thành nói ra những chia sẻ mà trong đời thực không thể nói với nhau.

IU trong Walking at night 

IU trong Walking at night

Theo dự kiến, Persona sẽ được phát hành trên Netflix từ ngày 5/4 sắp tới.

Trailer Persona 

Giúp Tiin sửa lỗi