Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Em gái Trấn Thành đóng phim, xinh như hot girl khiến khán giả khó rời mắt

thầy giáo

Lần hiếm hoi đóng phim, em gái của Trấn Thành gây thích thú cho khán giả khi có những biểu cảm duyên dáng và hài hước.

Tiếp nối thành công của Nam Phi liên hoàn kế Thập Tam Muội, làng giải trí Việt lại chào đón thêm sự xuất hiện của một webdrama mới khai thác đề tài học đường. Trong dự án này, Anh Đức sẽ vào vai thầy giáo dạy Toán tên Giảng Văn, đồng thời có những màn đụng độ căng não, khó nhằn với đám học trò siêu quậy của lớp 12A4. Nổi bật trong số học trò này là Thiên Thanh - cô bạn nhỏ xinh xắn như hot girl do Uyển Ân, em gái của Trấn Thành đảm nhận.

Em gái Trấn Thành đóng phim, xinh như hot girl khiến khán giả khó rời mắt 0

Em gái Trấn Thành đóng phim, xinh như hot girl khiến khán giả khó rời mắt 1

Thầy giáo Giảng Văn - Anh Đức.

Thầy giáo Giảng Văn - Anh Đức.

Xuyên suốt 15 tập của bộ phim là câu chuyện xoay quanh một thỏa thuận giữa cậu học trò cá biệt Đặng Quân và 'cô gái đến từ bên kia' - Ngọc Linh, 18 tuổi. Câu chuyện bắt đầu khi Đặng Quân là người duy nhất nhìn thấy Ngọc Linh tại ngôi trường mới. Kể từ đó, những tình tiết oái ăm, tréo ngoe đã xảy ra. Để làm cho mối quan hệ giữa Đặng Quân - Ngọc Linh thêm phần rối rắm thì các nhân vật như thầy Giảng Văn (Anh Đức), Thiên Thanh (Uyển Ân), Tiểu Quyên (Emma), cô giáo Kim Hoa (Lê Như) đã có những lần pha trò, gây rắc rối khiến khán giả phải choáng váng.

Em gái Trấn Thành đóng phim, xinh như hot girl khiến khán giả khó rời mắt 3

Em gái Trấn Thành đóng phim, xinh như hot girl khiến khán giả khó rời mắt 4

Em gái xinh xắn của Trấn Thành trong vai Thiên Thanh.

Em gái xinh xắn của Trấn Thành trong vai Thiên Thanh.

Trong tập 1, bộ phim mở ra tình tiết thú vị khi đám học trò lớp 12A4 bị thầy giáo Giảng Văn hành cho một trận ra trò vì những bài tập toán khó nhằn. Vật vã làm bài chưa xong, những thành viên lớp 12A4 lại vò đầu bứt tóc vì lời đồn đoán ngôi trường có ma, cộng thêm việc chỉ Đặng Quân nhìn thấy Ngọc Linh đã khiến cả nhóm bạn của Đặng Quân hoảng loạn. Kể từ đó, cậu học trò tinh nghịch cùng những người bạn đã bắt đầu tìm những phương kế để khám phá ra câu chuyện đằng sau cô gái ấy.

Em gái Trấn Thành đóng phim, xinh như hot girl khiến khán giả khó rời mắt 6

Em gái Trấn Thành đóng phim, xinh như hot girl khiến khán giả khó rời mắt 7

Em gái Trấn Thành đóng phim, xinh như hot girl khiến khán giả khó rời mắt 8

Các diễn viên trẻ trong ngày ra mắt bộ phim.

Các diễn viên trẻ trong ngày ra mắt bộ phim.

Nói về việc tham gia những dự án phim ngắn mang tính chất hài hước, Anh Đức từng chia sẻ: 'Mỗi người có cách làm hài khác nhau và có quan điểm khác nhau. Tôi quan niệm hài là đời, cuộc sống. Nghệ sĩ hài cảm nhận cuộc sống và thể hiện lại bằng cách riêng, hài hước của họ. Vì vậy tiết mục hài không chỉ có tiếng cười mà đằng sau đó là bài học thấm thía. Hài càng đời càng chân thật càng tốt'.

'Chọn cách diễn chân thực có thể bị nhận xét trầm quá quá cũng được. Nhưng với tôi đó là kim chỉ nam để mình làm nghề. Sự lựa chọn này có thể khiến tôi đi chậm nhưng nếu thay đổi thì không còn là mình, làm hư bản thân'.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi