Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Em trai Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái': Xuyên không từ 'Quỳnh búp bê' cho đến 'Cả một đời ân oán' vẫn không thoát mác đua đòi, lêu lổng

Từ vai người yêu của Nguyên An giả (Thùy Anh) trong 'Cả một đời ân oán' đến con trai ông Cấn trong 'Quỳnh búp bê' và giờ là em trai Khuê trong 'Hoa hồng trên ngực trái', nhân vật của Trọng Lân vẫn chưa thoát mác ăn chơi lêu lổng bất kể hoàn cảnh giàu hay nghèo.

Khởi nghiệp từ sân khấu kịch, những năm gần đây, nam diễn viên Trọng Lân trở thành gương mặt trẻ quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim bom tấn như Người phán xử, Cả một đời ân oán, Quỳnh búp bê và nay là Hoa hồng trên ngực trái. Dễ nhận thấy, các vai diễn của anh, chẳng phải công tử nhà giàu ăn chơi trác táng thì cũng kiểu lêu lổng, đua đòi. Thậm chí, khán giả còn gắn biệt danh cho anh là diễn viên chuyên trị vai 'mất nết'.

Nam diễn viên Trọng Lân 

Nam diễn viên Trọng Lân

Vai Hưởng trong Hoa hồng trên ngực trái

Xuất hiện không nhiều nhưng Hưởng - em trai của Khuê trong Hoa hồng trên ngực trái cũng khiến khán giả 'chướng tai gai mắt' bởi đã nghèo lại còn lười, ưa sẵn; đã khó lại thích nổi và bốc phét. 

Hưởng vốn được mẹ nuông chiều chăm cho từng li từng tý, nhưng đến tận khi có vợ, thay vì lo lắng tìm việc ổn định thì Hưởng vẫn ăn chơi lêu lổng, chỉ biết phụ thuộc vào mẹ, còn mẹ thì lại phụ thuộc vào... con rể Thái (Ngọc Quỳnh).

Đã vậy, Hưởng còn thích sĩ diện, bốc phét, tự hào vỗ ngực khi chia sẻ với bạn bè rằng chị gái mình lấy được chồng đại gia nên cả nhà được nhờ, cưới xong được chị cho 50 triệu, năn nỉ, ỉ ôi bảo vợ chồng anh đi nghỉ tuần trăng mật; anh rể đập nguyên cả 100 triệu để làm đám cưới to nhất làng...

Trong khi đó, sau khi cưới, Hưởng ngửa tay xin chị gái tiền để làm lễ lại mặt. Khi chị cho ít, Hưởng chẳng ngại ngần lén lấy trộm toàn bộ số tiền còn lại trong ví chị gái.

Em trai Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái': Xuyên không từ 'Quỳnh búp bê' cho đến 'Cả một đời ân oán' vẫn không thoát mác đua đòi, lêu lổng 1 

Đến nhà chị xin tiền nhưng chị cho ít nên Hưởng đã lén lấy trộm tiền trong ví Khuê. 

Đến nhà chị xin tiền nhưng chị cho ít nên Hưởng đã lén lấy trộm tiền trong ví Khuê.

Hưởng còn tìm đến tận công ty anh rể để rủ anh chung vốn làm ăn... 

Hưởng còn tìm đến tận công ty anh rể để rủ anh chung vốn làm ăn...

Hưởng cũng không ngờ rằng dù lấy chồng giàu có, chị gái mình lại có nhiều nỗi khổ 

Hưởng cũng không ngờ rằng dù lấy chồng giàu có, chị gái mình lại có nhiều nỗi khổ

Đến tận khi phải lên Hà Nội góp vốn làm ăn chung với bạn, Hưởng vẫn không biết tính toán, cầm đèn chạy trước ô tô khoe với mẹ và vợ về tương lai giàu có... đến khi bị bạn lừa trắng tay thì mới 'sáng mắt' ra. Về sau, sau khi biết chị mình phải chấp nhận lời đề nghị ly hôn của chồng để có 350 triệu cứu mình, Hưởng mới phần nào hiểu ra mọi chuyện, biết thương và trân trọng chị gái hơn.  

Hoa hồng trên ngực trái tập 21: Trà tái mặt khi Hùng biết cái thai trong bụng cô là 'hoàng tử đái ngồi'

Công tử ăn chơi phá phách trong Quỳnh búp bê

Diễn xuất ấn tượng khi hóa thân vào cậu ấm ăn chơi trác táng, Phong - nhân vật của Trọng Lân cũng bị khán giả cực ghét. Là con trai ông chủ động chứa Thiên thai, Phong ngông ngênh, xấc láo, ngang tàn và ra tay tàn bạo với đối thủ.

Chẳng về với bố thì thôi, hễ về là Phong chỉ có việc duy nhất là xin tiền. Lão Cấn dù rất khó chịu nhưng vì Phong là con trai duy nhất, hắn lại luôn lôi người mẹ đáng thương và bất hạnh của mình ra làm bia chắn nên ông Cấn vẫn rất xót. Tiền bạc bố cho, Phong lại nướng vào gái gú, cờ bạc và sau này còn buôn ma túy để đổi đời nhưng bị công an bắt.

Chẳng những gái gú bên ngoài, Phong còn cặp kè với My 'sói' - 'gà nhà' của bố. 

Chẳng những gái gú bên ngoài, Phong còn cặp kè với My 'sói' - 'gà nhà' của bố.

Em trai Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái': Xuyên không từ 'Quỳnh búp bê' cho đến 'Cả một đời ân oán' vẫn không thoát mác đua đòi, lêu lổng 6 

Tạo hình bụi bặm của thiếu gia ngang tàng phách lối. 

Tạo hình bụi bặm của thiếu gia ngang tàng phách lối.

Diễn xuất của Trọng Lân nhận được nhiều lời khen.  

Diễn xuất của Trọng Lân nhận được nhiều lời khen. 

Trailer Quỳnh búp bê

Công tử ăn chơi Bá Anh trong Người phán xử

Bên cạnh Hải 'khùng' (Việt Anh), vai Bá Anh của Trọng Lân cũng bị khán giả ghét cay ghét đắng bởi tính cách ngỗ ngược, ngang tàn và bất cần đời. Đây cũng là vai diễn giúp Trọng Lân được khán giả truyền hình biết đến.

Bá Anh thường xuyên có những trận hỗn chiến bất chấp đúng sai với Hải. Cả hai đều hiếu chiến, không chịu khuất phục trước đối phương, ỷ vào gia thế và tính cách bốc đồng, hống hách, ngang ngược.

Bá Anh - kẻ thù không đội trời chung với Phan Hải.  

Bá Anh - kẻ thù không đội trời chung với Phan Hải.

Trailer Người phán xử

Vai người yêu Nguyên An giả (Thùy Anh) trong Cả một đời ân oán

Đây tiếp tục là 1 vai ăn chơi, lêu lổng, không công việc ổn định. Sau khi được đưa vào kế hoạch của Diệu làm Nguyên An thật trở về sau hơn 20 năm mất tích, Tú nghiễm nhiên được bước vào cuộc sống giàu sang, trở thành tiểu thư lá ngọc cành vàng của Vũ gia. Bởi lo sợ bị phát hiện thân thế thật nên Tú quyết định chấm dứt mọi quan hệ với người yêu Kiên (Trọng Lân). 

Em trai Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái': Xuyên không từ 'Quỳnh búp bê' cho đến 'Cả một đời ân oán' vẫn không thoát mác đua đòi, lêu lổng 10 

Em trai Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái': Xuyên không từ 'Quỳnh búp bê' cho đến 'Cả một đời ân oán' vẫn không thoát mác đua đòi, lêu lổng 11

Kiên tiếp tục là vai diễn trai hư trên màn ảnh của Trọng Lân. 

Kiên tiếp tục là vai diễn trai hư trên màn ảnh của Trọng Lân.

Tuy nhiên, Kiên cũng chẳng phải dạng vừa khi liên tục nhắn tin, gọi điện và còn tìm đến tận Vũ gia để gặp Tú khiến Tú vô cùng lo lắng. Thậm chí, anh ta còn mang những đoạn video tình cảm giữa hai người để tống tiền Tú. Về sau, chính Tú lại liên kết với Diệu hòng chiếm được khoản tiền kếch xù từ Vũ gia, nhưng trong 1 lần cãi cọ trên đỉnh núi, Diệu vô tình đã đẩy Kiên xuống núi khiến anh chết tức tưởi. 

 Trailer phần 2 Cả một đời ân oán

Đảm nhiệm những vai diễn na ná như nhau nhưng lối diễn của Trọng Lân được đánh giá là khá sắc sảo, không rập khuôn. Được đào tạo bài bản, có sự lăn xả hết mình với nghề và lại nhận được sự ưu ái hỗ trợ từ các diễn viên gạo cội trong nghề nên Trọng Lân hi vọng sẽ tiếp tục tạo được nhiều dấu ấn và có vai diễn đột phá trong thời gian tới.

Giúp Tiin sửa lỗi