Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Em út nhóm LIME 'đọ sắc' bên dàn mỹ nam trong phim ngắn về học đường

Trailer 'Thanh xuân của anh viết tắt là em' tung đúng vào dịp 20/11 với đủ trò quậy phá tuổi học trò khiến bạn chắc chắn sẽ cảm thấy bản thân bên trong những phút giây ngắn ngủi ấy.

Trailer Thanh xuân của anh viết tắt là em

Mới đây, trailer chính thức của bộ phim Thanh xuân của anh viết tắt là em đã được phát hành trên kênh youtube, đồng thời hé lộ dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng như Wanbo (Trần Huỳnh Phúc), Trương Minh Thảo đã từng góp mặt trong Crush của tôi là Idol. Ngoài ra còn có Nguyễn Anh Tú, TiKo Tiến Công là những diễn viên tài năng, gương mặt quen thuộc với khán giả trẻ khi từng góp mặt trong nhiều bộ phim, MV, parody.

Các gương mặt diễn viên trẻ tài năng đầy triển vọng của sản phẩm thanh xuân ngọt ngào mong muốn dành tặng cho các bạn trẻ lẫn những ai đã qua tuổi thanh xuân một vé về tuổi thơ.

Em út nhóm LIME 'đọ sắc' bên dàn mỹ nam trong phim ngắn về học đường 0

Bên cạnh đó, khán giả lần này sẽ được làm quen 2 gương mặt mới. Đầu tiên là Việt Bằng, chàng trai với gương mặt cực kì thu hút, nam tính nhưng có chút lạnh lùng. Anh từng góp mặt trong series webdrama Ngôi trường kì quái. Bên cạnh đó, Việt Bằng cũng chính là người trình bày ca khúc OST chính thức cùng tên với bộ phim - sáng tác của ca, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ đã được cộng đồng mạng chú ý trước đó.

Em út nhóm LIME 'đọ sắc' bên dàn mỹ nam trong phim ngắn về học đường 1

Và gương mặt thứ 2 đáng được mong đợi nhất chính là Trương Phạm Nhất Khanh - Emma, thành viên của nhóm nhạc nữ LIME tài năng từng được công nhận nhiều giải thưởng và đào tạo tại Hàn Quốc. Cô nàng sẽ đảm nhận vai nữ chính trong Thanh xuân của anh viết tắt là em. Với gương mặt trong sáng và nụ cười tươi tắn làm rung rinh trái tim của mọi chàng trai, Emma chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả nhiều bất ngờ về khả năng hóa thân vào nhân vật của cô nàng.

Tạo hình cực kì đáng yêu của Emma trong phim ngắn 'Thanh xuân của anh viết tắt là em'

Tạo hình cực kì đáng yêu của Emma trong phim ngắn 'Thanh xuân của anh viết tắt là em'

Thanh xuân của anh viết tắt là em với thông điệp về mối tình đầu nhẹ nhàng và sự trưởng thành của những bạn trẻ đầy đam mê nhiệt huyết, trò chơi nghịch ngợm nhất quỷ nhì ma cùng hàng loạt hình ảnh quen thuộc mà ai từng đánh mất trong quá khứ sẽ lần lượt được tái hiện độc đáo qua từng thước phim.

Em út nhóm LIME 'đọ sắc' bên dàn mỹ nam trong phim ngắn về học đường 3

Em út nhóm LIME 'đọ sắc' bên dàn mỹ nam trong phim ngắn về học đường 4

Em út nhóm LIME 'đọ sắc' bên dàn mỹ nam trong phim ngắn về học đường 5

Em út nhóm LIME 'đọ sắc' bên dàn mỹ nam trong phim ngắn về học đường 6

Bộ phim sẽ ra mắt vào 20h00 ngày 23/11/2018 trên kênh youtube FF Production. Hãy cùng đón chờ bộ phim nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi