Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Encounter': Bản đồ các mối quan hệ các nhân vật bên cạnh Song Hye Kyo và Park Bo Gum

Tìm hiểu về những mối quan hệ của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong drama 'Encounter' qua bài viết dưới đây nhé!

Vào ngày 23/11, tvN drama đã phát hành bản đồ về mối quan hệ giữa các nhân vật có liên kết với cặp đôi chính Cha Soo Hyun và Kim Jin Hyuk của bộ phim Encounter/Boyfriend do Song Hye Kyo và Park Bo Gum dẫn đầu. Thông qua đó, khán giả sẽ có cái nhìn khách quan và dễ hiểu hơn về các nhân vật trong dự án sắp tới này. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể phán đoán được một số tình tiết chính nhờ vào bức ảnh này.

'Encounter': Bản đồ các mối quan hệ các nhân vật bên cạnh Song Hye Kyo và Park Bo Gum 0

Theo bản đồ, Cha Soo Hyun là cô con gái duy nhất của một gia đình chính trị gia giàu có. Cô kết hôn với CEO Jung Woo Seok (Kang Seung Jo) và mẹ chồng cô (chủ tịch của tập đoàn Tae Kyung) chính là một trong những nguyên nhân khiến tình cảm của họ đổ vỡ. Bức ảnh không đề cập đến ba chồng, có lẽ ông ấy đã qua đời và để lại toàn bộ công ty cho mẹ con Woo Seok quản lý.

Song Hye Kyo

Song Hye Kyo

Kang Seung Jo

Kang Seung Jo

Trong sách sạn Dong Hwa, tài xế Nam Myung Sik (Go Chang Sik) và thư ký Jang Mi Jin (Kwak Sun Young) gần gũi nhất với nữ chính. Trưởng nhóm Kim Sun Joo (Kim Hye Eun) sẽ quản lý bốn nhân viên còn lại gồm Lee Jin Ho, Park Han Gil, Goo Eun Jin và Jo Hye In.

Ngoài ba mẹ, Kim Jin Hyuk còn có một cậu em trai, họ đều là những thường dân quê mùa nhưng có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Bên cạnh đó, anh có hai người bạn thân là Lee Tae Chan (chủ một quán ăn) và Jo Hye In (làm việc trong khách sạn của Soo Hyun) - cô gái “thầm thương trộm nhớ” Kim Jin Hyuk từ bé đến lớn.

Park Bo Gum

Park Bo Gum

'Encounter': Bản đồ các mối quan hệ các nhân vật bên cạnh Song Hye Kyo và Park Bo Gum 4

Hãy đón xem tập đầu tiên của Encounter/Boyfriend phát sóng vào lúc 21h30 tối ngày 28/11 sắp tới.

'Encounter': Bản đồ các mối quan hệ các nhân vật bên cạnh Song Hye Kyo và Park Bo Gum 5

===> Xem thêm: Song Hye Kyo gây sốc khi xuất hiện trẻ trung y hệt thời 'Trái tim mùa thu' cách đây 18 năm

Giúp Tiin sửa lỗi