Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Độ hot của 'Encounter' giúp nhu cầu du lịch Cuba tại Hàn tăng đến 6 lần

Một lần nữa, chuyện tình của cặp chị em Song Hye Kyo - Park Bo Gum lại thể hiện độ hot không phải dạng vừa của mình. Chỉ bằng một vài phân cảnh lãng mạn tại Cuba, 'Encounte'r đã giúp địa điểm này nhận được sự quan tâm cực khủng của người dân Hàn Quốc.

Từ khi Encounter phát sóng, bộ phim luôn là đề tài hot đối với truyền thông Hàn Quốc và toàn châu Á. Thế nhưng, cũng có không ít khán giả bày tỏ sự thất vọng đối với bộ phim, cho rằng nó không được bùng nổ như mong đợi, tình tiết kém thu hút. Tuy nhiên, chỉ với một thông tin bên lề, Encounter đã có màn phản dame cực 'gắt', dập tắt mọi nghi ngờ và thể hiện độ phổ biến ấn tượng của mình.        

Encounter đã cho thấy sức hút của mình, đập tan những nghi ngờ của antifan.

Encounter đã cho thấy sức hút của mình, đập tan những nghi ngờ của antifan.

Cụ thể, theo thống kê của Ủy ban du lịch Hàn Quốc, sau khi tập 1 của Encounter được phát sóng, chỉ trong một tháng, số lượt tìm kiếm khách sạn ở Cuba tháng 12 đã tăng 507% và số lượt tìm kiếm vé máy bay cũng tăng lên 458% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là những con số thể hiện sự tăng trưởng cực kì mạnh mẽ về nhu cầu du lịch ở Cuba, thị trường vốn không quá 'hot' tại Hàn. Với những thước phim đẹp, lãng mạn của Encounter, khán giả đã không thể cưỡng lại sức hút của các thắng cảnh này.

Khán giả đã không thể làm ngơ trước khung cảnh nên thơ tại Cuba.

Khán giả đã không thể làm ngơ trước khung cảnh nên thơ tại Cuba.

Một thông tin ấn tượng nữa là, sau tập 10 phát sóng ngày 03/01 tuần trước, từ khóa 'Cuba' cũng liên tục xuất hiện trên các diễn đàn lớn của Hàn Quốc. Sự quan tâm đến Cuba đang tăng rất cao. Đúng là không thể đùa với hiệu ứng mà Encounter đem lại được!

Thông tin về Encounter và Cuba trên cổng tìm kiếm ở Hàn.

Thông tin về Encounter và Cuba trên cổng tìm kiếm ở Hàn.

Encounter đang bước vào giai đoạn gay cấn với sự phát triển tình cảm rõ ràng của cặp chị em nhà Song - Park. Mời các bạn tiếp tục theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim nhé!

Encounter được phát sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh truyền hình cáp tVN.
 

Trailer Encounter

Giúp Tiin sửa lỗi