Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Eric (Shinhwa) và Yoo In Na đầy quyến rũ trong poster 'chạy cưới' mới của 'The Spy Who Loved Me'

'Một bộ phim về điệp viên nóng bỏng và hấp dẫn nhưng ẩn chứa những tình tiết vô cùng lãng mạn' - ekip The spy who loved me chia sẻ.

The spy who loved me là câu chuyện hài lãng mạn về người phụ nữ tên Kang Ah Reum (Yoo In Na). Cô là một nhà thiết kế váy cưới nhưng lại vô tình bị cuốn vào thế giới gián điệp với 2 lần kết hôn cùng 2 người chồng cũng đều liên quan đến tình báo và che giấu nhiều bí mật. Trong đó, Eric (Shinhwa) đảm nhiệm vai người chồng đầu Jun Ji Hoon, một điệp vụ quyến rũ và khó đoán làm cho Interpol.

Kang Ah Reum - Yoo In Na

Kang Ah Reum - Yoo In Na

Mới đây, MBC đã tung poster mới nhất của phim với sự xuất hiện của hai nhân vật của Eric và Yoo In Na. Tấm poster mang lại cảm giác hồi hộp như cuộc rượt đuổi khi Jun Ji Hoon chở Kang Ah Reum ngồi đằng sau xe máy, ngang qua thành phố hào nhoáng lúc đêm khuya.

Trên xe, Ji Hoon phóng khoáng nhìn thẳng về phía máy ảnh đầy lôi cuốn, còn Ah Reum quyến rũ với chiếc khăn voan trùm đầu của cô dâu. Như thể đây là cuộc 'chạy cưới' đầy thử thách và nguy hiểm. Những ánh đèn đường khi đêm xuống khiến họ càng thêm hào nhoáng và bí ẩn.

Eric (Shinhwa) và Yoo In Na đầy quyến rũ trong poster 'chạy cưới' mới của 'The Spy Who Loved Me' 1

Cùng với đó, đoàn phim cũng hé lộ tấm poster bật mí câu chuyện ẩn giấu của phim một cách đầy hấp dẫn. Sức mạnh kết hợp từ Yoo In Na và Eric được khắc họa rõ nét chỉ trong một tấm hình duy nhất. 'Một bộ phim về điệp viên nóng bỏng và hấp dẫn nhưng ẩn chứa những tình tiết vô cùng lãng mạn' - ekip The spy who loved me chia sẻ.

Eric (Shinhwa) và Yoo In Na đầy quyến rũ trong poster 'chạy cưới' mới của 'The Spy Who Loved Me' 2

The spy who loved me dự kiến khởi chiếu từ 21/10 tới.

The spy who loved me - Teaser

Góp ý cho Tiin