Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan 'Chạy trốn thanh xuân': Nữ phụ phản diện vẫn thích vì diễn đạt, ghét nữ chính vì 'đọc thoại như con tôi đọc văn!'

'Thích Châu, vì đơn giản Châu diễn đạt, lưu loát, không như An đọc thoại như con tôi đọc diễn cảm văn!' - một khán giả 'Chạy trốn thanh xuân' nhận xét.

Bộ phim Chạy trốn thanh xuân đang dần đi về những tập cuối và khiến khán giả như 'ngồi trên đống lửa' với diễn biến khó đoán liên quan đến cuộc tình tay ba Phi - An - Nam. Bên cạnh đó, trên mạng xã hội cũng nổi lên cuộc tranh cãi nảy lửa liên quan đến 2 nhân vật nữ chính - nữ phụ là An và Châu do 2 diễn viên Lưu Đê Ly và Huyền Lizzie thủ vai.

Fan 'Chạy trốn thanh xuân': Nữ phụ phản diện vẫn thích vì diễn đạt, ghét nữ chính vì 'đọc thoại như con tôi đọc văn!' 0

Điều đáng nói là mặc dù là nhân vật bị gắn mác phản diện nhưng vai diễn Châu của Huyền Lizzie vẫn nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Lý do là bởi nhiều người nhận định Châu là nhân vật đáng thương hơn đáng giận. Bên cạnh đó, nhiều khán giả còn đưa ra lý do là bởi Huyền Lizzie diễn xuất tốt, nổi bật hơn cả vai chính An do Lưu Đê Ly thủ vai.

'Thích Châu, vì đơn giản Châu diễn đạt, lưu loát, không như An đọc thoại như con tôi đọc diễn cảm văn!' - một khán giả 'Chạy trốn thanh xuân' nhận xét.

Fan 'Chạy trốn thanh xuân': Nữ phụ phản diện vẫn thích vì diễn đạt, ghét nữ chính vì 'đọc thoại như con tôi đọc văn!' 1

Về mặt tính cách nhân vật, nhiều fan Chạy trốn thanh xuân cũng nhận định rằng nhân vật Châu được xây dựng tính cách khá hay, là một phụ nữ yêu ra yêu hận ra hận, luôn cố gắng để đạt được hạnh phúc, và hơn hết là không bắt người yêu phải lẽo đẽo chạy theo mình như cách mà An đang làm với Phi.

Fan 'Chạy trốn thanh xuân': Nữ phụ phản diện vẫn thích vì diễn đạt, ghét nữ chính vì 'đọc thoại như con tôi đọc văn!' 2

Trong khi đó, dù là diễn viên chính nhưng Lưu Đê Ly lại nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều. Lý do là bởi diễn xuất của cô nàng chưa thuyết phục được khán giả. Một bộ phận lớn người xem nhận định Lưu Đê Ly đài từ kém, diễn xuất khô cứng, thiếu cảm xúc. Bên cạnh đó, đời tư nhiều ồn ào của nữ diễn viên cũng là một trong những nguyên nhân khiến khán giả bớt đi thiện cảm dành cho nhân vật của cô trong phim.

Giúp Tiin sửa lỗi