Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan đau lòng vì dù đẹp đôi ngây ngất, Lee Jong Suk - Trịnh Sảng vẫn bị cấm vận

Sau thời gian dài 'im hơi lặng tiếng' vì lệnh cấm vận, 'Người tình phỉ thúy' của Lee Jong Suk - Trịnh Sảng đã hé lộ MV nhạc phim đầu tiên.

Vì lệnh 'cấm Hàn' từ tháng 8/2016, phim truyền hình Người tình phỉ thúy (Người tình kim cương 2) dù hoàn thành đã lâu nhưng vẫn không được ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ.

Gần 1 năm nằm trong kho, ê-kíp sản xuất bỗng gây bất ngờ cho khán giả khi tung ra MV nhạc phim gồm những cảnh quay tình tứ từ cặp đôi vai chính Trịnh Sảng - Lee Jong Suk.

Động thái này khiến fan của Lee Jong Suk - Trịnh Sảng khấp khởi nuôi hy vọng sớm ngày được xem phim của thần tượng.

MV nhạc phim của 'Người tình phỉ thúy' do Trịnh Sảng - Lee Jong Suk đóng chính

 

Lee Jong Suk

 

Trịnh Sảng

Xuất hiện trong MV, Trịnh Sảng - Lee Jong Suk liên tục dành cho nhau những cử chỉ ân cần, âu yếm. Hết ôm eo thân mật, 2 người lại hôn môi ngọt ngào. Tuy vậy, Trịnh Sảng - Lee Jong Suk cũng không tránh được nhiều phen cãi nhau kịch liệt.

Loạt cảnh quay các diễn viên lần lượt rơi nước mắt khiến fan không khỏi đau lòng. Ngoài MV nhạc phim lãng mạn, lịch phát sóng của Người tình phỉ thúy vẫn chưa ấn định.

Phía sản xuất vẫn đang chờ quyết định phê duyệt từ cục Phát thanh - Điện ảnh - Truyền hình Trung Quốc.

 

Cảnh hôn môi, ôm ấp ngọt ngào của cặp đôi vai chính

Người tình phỉ thúy lấy bối cảnh những năm 1930, xoay quanh cuộc sống của những người làm trong ngành trang sức và đá quý.

Trong Người tình phỉ thúy, Lee Jong Suk đóng vai Bạch Lạc Hàn - một tổng tài từ nước ngoài trở về Thượng Hải, có thân thế khá bí ẩn, hành xử theo kiểu nửa chính nửa tà.

 

Về sau, Bạch Lạc Hàn gặp gỡ Thẩm Thần Hi (Trịnh Sảng đóng) - một cô tiểu thư sa cơ, phải lưu lạc sống khổ cực trong nhân gian

Từ những mâu thuẫn ban đầu, 2 người dần hiểu nhau và nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, sóng gió quanh cặp đôi vẫn chưa phút nào bình yên, những rắc rối từ chuyện làm ăn, tranh giành quyền lực khiến cho Thần Hi và Lạc Hàn phải chịu nhiều thương tổn.

 

Ngoài MV nhạc phim, 'Người tình phỉ thúy' vẫn chưa xác định lịch phát sóng
Giúp Tiin sửa lỗi