Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tin buồn cho fans 'Đông cung': Dành cả thanh xuân chờ đợi nhưng phim tiếp tục... hoãn chiếu!

Một tin buồn cho những khán giả mong đợi 'Đông cung' là bộ phim lại tiếp tục hoãn chiếu và... chưa có lịch cụ thể ở thời điểm hiện tại.

Đầu tháng 1/2019, người hâm mộ không giấu được sự hưng phấn khi có thông tin 'chắc như đinh đóng cột' về số phận của Đông cung: bộ phim sẽ được chiếu từ ngày 17/1/2019. Khán giả hồi hộp, lót dép hóng đến ngày hẹn thì được nhà đài tung một thông tin 'sốc đến tận óc': Đông cung tiếp tục hoãn chiếu và vẫn chưa có lịch trình cụ thể tiếp theo nào cho bộ phim này cả.

Đông cung liên tục ra tin hoãn chiếu

Đông cung liên tục ra tin hoãn chiếu

Với lần hủy chiếu này, Đông cung lại làm dày thêm thành tích bất bại của mình: bộ phim có số phận phức tạp và lận đận nhất lịch sử.

Đông Cung được giới thiệu lần đầu tiên vào 7/2016 rồi 'đắp chiếu' suốt một thời gian dài. Phải đến 9 tháng sau, tức tháng 8/2017, bộ phim mới chính thức khai máy. Trailer đầu tiên của phim được giới thiệu vào tháng 5/2018 và nó nhanh chóng thu hút sự được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả.

Ở thời điểm đó, rất đông người hâm mộ tin rằng Đông cung sẽ lên sóng vào tháng 8/2018. Ấy vậy mà rất nhiều tháng trôi qua, bộ phim vẫn 'mất hút' không thấy tập nào.

Không nghi ngờ gì thêm nữa, Đông cung là bộ phim lận đận nhất màn ảnh nhỏ

Không nghi ngờ gì thêm nữa, Đông cung là bộ phim lận đận nhất màn ảnh nhỏ

Tới tháng 12/2018, Đông cung tiếp tục tung ra những động thái mới khi cho ra trailer, poster mới, đồng thời nhà sản xuất còn 'thả thính' ngày phát sóng là 12/12. Tuy nhiên, lại một lần nữa, Đông Cung 'ngược tâm' khán giả khi quyết định hủy lịch vào phút thứ 89 trước sự sững sờ của rất nhiều người.

Nói không hề phóng đại nhưng đây chính là bộ phim truyền hình hủy lịch phát sóng 'sốc nhất' trong lịch sử, mới buổi sáng mới ấn định lịch phát sóng, ngay buổi tối đã hủy khiến mọt phim một phen 'dở khóc dở cười'.

Đầu tháng 1/2019, có thông tin xác định chắc chắn về việc phim sẽ lên sóng. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, tất cả những gì chúng ta được thấy lại là một lần 'duyên mình lỡ' khác mà thôi.

Chúng ta lại tiếp tục lỡ duyên với nàng Tiểu Phong xinh đẹp rồi

Chúng ta lại tiếp tục lỡ duyên với nàng Tiểu Phong xinh đẹp rồi

Đông cung xoay quanh câu chuyện tình đầy bi thảm giữa đương kim thái tử Lý Thừa Ngân và công chúa Tây Lương Quốc - Tiểu Phong cùng những tranh đấu quyền lực không bao giờ dứt chốn cung đình. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Lý Mộc Qua và sự tham gia của hai diễn viên chính là Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc.

Không biết đây có phải một phần trong chiến dịch quảng bá cho bộ phim không hay thực sự do Đông cung quá đen đủi. Còn với những ai ngóng chờ sự ra mắt của phim thì chỉ có thể chờ đợi những lần thính tiếp theo từ nhà đài mà thôi!

Trailer Đông cung

Giúp Tiin sửa lỗi